0X LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ZRX COIN

Các nhà phát triển sử dụng 0x làm nền tảng để xây dựng các ứng dụng trao đổi trên đầu trang. Đối với người dùng cuối, 0x sẽ là cơ sở hạ tầng của nhiều ứng dụng phải đối mặt với người dùng. Nghĩa là, 0x OTC một ứng dụng phân cấp tạo điều kiện cho giao dịch mua các chứng từ dựa trên Ethereum một cách tin cậy.

0x là gì?

Hay còn được gọi là ZRX, nó là một giao thức phân quyền trên Ethereum và sử dụng các Hợp đồng Thông minh để tăng tính minh bạch.

0x là gì?
0x là gì?

0x được tạo với mục đích cho phép người dùng trao đổi các Token mà không cần bất kỳ bên trung gian nào và loại bỏ sự thiếu hiệu quả của việc tập trung hóa.
Tính năng của 0x OTC

Được thiết kế bằng tiêu chuẩn ERC20. Nhằm cho phép các đối tác trao đổi các Token mà không cần sự trợ giúp của bên thứ ba.

Người dùng có thể tạo, ký hiệu mật khẩu và chia sẻ các đơn hàng. Bằng cách sử dụng nhiều kệnh truyền thông khác nhau và thực hiện giao dịch trực tiếp trên Blockchain.

Người dùng có thể giao dịch các Token sau : ERC20, MakerDao, Melon, giao thức 0x, Augur, Digix DAO, Golem Network.

Các hợp đồng mã nguồn mở cung cấp điện cho các giao dịch tự do sẽ được triển khai trên mạng : Kovan do Digix, Etherscan, Parity, Maker, MelonPort và nhiều công ty khác triển khai.

Việc trao đổi do các nhà đầu tư : Polychain Capital, Blockchain Capital, Pantera Capital. Hơn nữa, nó không phải là một cuốn sách đặt hàng công khai theo thời gian thực, theo một tuyên bố được cung cấp cho Coindesk. Mà nền tảng này sẽ tổ chức ICO vào cuối năm nay. Nó được thiết kế nhằm cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc xây dựng các cuộc trao đổi phi tập trung (có thể tính phí) ngày càng cạnh tranh.

Thông tin về Đồng tiền ảo 0x (ZRX Coin)

Đồng tiền ảo 0x (ZRX Coin)
Đồng tiền ảo 0x (ZRX Coin)

0x Token

0x Token được sử dụng theo hai cách :

– Phối hợp và thúc đẩy hiệu quả mạng lưới xung quanh tính thanh khoản, nhằm tạo ra một vòng phản hồi. Nơi những người sử dụng sớm giao thức này được hưởng lợi từ việc áp dụng rộng rãi hơn.

– Quản lý phân quyền cơ chế cập nhật của giao thức 0x. Chi tiết như sau :

+ 0x Token được sử dụng bởi Maker và Takers (những người tham gia thị trường tạo ra và sử dụng đơn đặt hàng tương ứng) : để thanh toán phí giao dịch cho Relayers (các đơn vị lưu trữ và duy trì các cuốn sách đặt hàng công)

+ 0x Token dùng để quản lý phân quyền trên cơ chế cập nhật của giao thức 0x. Nó cho phép các Hợp đồng Thông minh tiềm ẩn được thay thế và cải tiến theo thời gian. Điều này là cần thiết, vì các Hợp đồng Thông minh của nền tảng 0x sẽ có quyền truy cập vào các khoản tiền của người dùng và rất nhiều DAPPs cần phải được cắm vào các hợp đồng thông minh 0x.

Giao dịch đồng tiền ảo 0x ZRX Coin

Người dùng hiện tại có thể giao dịch đồng 0x thông qua 2 sàn tiền ảo ; Etherdelta và Mercatox. Với các cặp tiền ZRX/BTC và ZRX/ETH. Link vào sàn :

– www.etherdelta.hithub.io

– www.mercatox.com

Giá trị của đồng tiền ảo 0x ZRX Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo 0x
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo 0x

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 ZRX = $0.220715, tổng vốn hóa thị trường là $132,429,000.

0X LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ZRX COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*