Nguyên nhân và cách khắc phục Disable Account trên sàn Bittrex

Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay. Với những công nghệ vượt trội, Bittrex mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới mẻ về một sàn giao dịch nhanh chóng, dễ sử dụng, an toàn và nhiều tiện ích. Bạn nên tìm hiểu Bittrex là gì và các vấn đề liên quan như ưu điểm và nhược điểm của Bittrex và Poloniex để có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

Một trong những điểm mạnh của Bittrex là mức độ bảo mật tài khoản rất cao, và là sàn giào dịch HỢP PHÁP được hỗ trợ bởi các chuyên gia luật tài chính hàng đầu thế giới nên việc kiểm soát mọi thứ nằm trong LUẬT PHÁP luôn được Bittrex đặt lên hàng đầu.

Nguyên nhân và cách khắc phục Disable Account trên sàn Bittrex
Nguyên nhân và cách khắc phục Disable Account trên sàn Bittrex

Thế nên việc tài khoản của bạn bị khóa (Disable account) có thể do rất nhiều nguyên nhân, chúng ta sẽ làm rõ lý do tài khoản bị Disable và cách giải quyết vấn đề này.

Tại sao lại có lỗi Disable Account?

Nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản bị “Disable Account” là do số lượng tiền bạn nạp vào sàn Bittrex đến từ “Nguồn tiền bất hợp pháp”. Tiền này có thể do các hacker lấy cắp của các chủ thẻ, Tiền từ các hình thức trộm cướp hoặc các hoạt động rửa tiền khác.

Hướng dẫn nâng hạn mức rút tiền lên 50.000$ trên Bittrex

Nghĩa là khi sàn giao dịch Bittrex nghi ngờ nguồn tiền của bạn nạp vào (Deposit/Fund) có dấu hiệu được lấy từ các nguồn tiền không hợp pháp như ăn cắp, hack thẻ, hoặc của một tổ chức không rõ ràng nào đó thì nó sẽ khóa tài khoản của bạn để kiểm tra và bắt bạn giải trình về nguồn tiền đó ở đâu ra.

Vậy làm sao để phòng tránh và khắc phục lỗi Disable Account trên sàn Bittrex?

Cách phòng tránh bị Disable Account

Cách phòng tốt nhất là các bạn phải xác minh danh tính của mình trước khi nạp tiền vào sàn Bittrex. Có hai hình thức xác minh là Basic Verification và Enhanced Verification. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn tất các bước xác minh để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Hoàn tất bước xác minh Enhanced Verification không chỉ giúp bạn có thêm các chức năng mới để sử dụng mà điều quan trọng là sẽ giúp bạn nâng hạn mức rút tiền lên 50.000 USD. Nếu bạn chỉ xác minh ở bước Basic Verification thì bạn chỉ có hạn mức rút 1 BTC thôi nhé.

Cách khắc phục khi bị Disable Account

Nếu tài khoản của bạn bị khóa, hãy liên hệ trực tiếp với các hỗ trợ của sàn Bittrex qua thông tin tại: https://bittrex.com/Home/Contact. Chúng tôi đã có hướng dẫn cho bạn cách xác minh tài khoản Enhanced Verification để nâng hạn mức lên 50.000$, các bạn cần chuẩn bị ảnh chụp CMND 2 mặt và 1 tấm hình có mặt cầm CMND để gửi cho Support xác minh.

Quá trình xác minh có thể mất 1 đến vài ngày nên nếu các bạn không muốn gián đoạn các giao dịch thì nên xác minh trước khi bị khóa nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục Disable Account trên sàn Bittrex
5 (100%) 2 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*