ADEX LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ADX COIN

Hệ thống Adex cho phép mọi người dùng hiểu và kiểm soát các quảng cáo được phân phối đến họ. Bằng cách kiểm soát người dùng, mọi người đều có lợi. Nhà quảng cáo có thể truy cập vào nhiều thông tin hơn về khách hàng vì họ đã tự nguyện cung cấp thêm thông tin về sở thích, hành vi của người tiêu dùng, thói quen mua sắm và sở thích mua hàng.

Adex là gì?

Hay còn đượi gọi là ADX, nó là một mạng lưới quảng cáo dựa trên Blockchain. Adex được tạo nên với sứ mệnh làm gián đoạn ngành quảng cáo trực tuyến, bằng cách giải quyết các vấn đề như : gian lận quảng cáo, sử dụng quá nhiều quảng cáo, mối quan tâm về bảo mật.

Adex là gì?
Adex là gì?

Hệ thống được xây dựng trên đầu trang Blockchain và dựa trên Hợp đồng Thông minh Ethereum. Chính vì điều đó, nó hoàn toàn được minh bạch.

Ngoài ra, Adex còn hợp tác với các ngành công nghiệp lớn như : Bitmain, Wings, Stremino, Fintech Blockchain Group.

Đồng tiền ảo Adex (ADX Coin) là gì?

Đồng tiền ảo Adex (ADX Coin)
Đồng tiền ảo Adex (ADX Coin)

Tính năng của Adex

– Báo cáo chi tiết rõ ràng

– Có sẵn các trình duyệt trên máy tính bàn và cả điện thoại di động

– Nhấn mạnh vào sự riêng tư của người dùng

– Được điều chỉnh bởi người dùng cuối

– Nhấn mạnh vào ngành công nghiệp giải trí. Đặc biệt là các dịch vụ trực tuyến và các nhà xuất bản

Với những tính năng trên, có thể nói Adex có thể thay thế hoàn toàn với những mô hình quảng cáo truyền thông đang được sử dụng hiện nay.

Hoạt động của Adex

AdEx User Profile, là một tính năng chính của Adex, là nó một trang cá nhân hóa cho phép mọi người dùng hiểu và kiểm soát các quảng cáo được phân phối đến họ. Với giải pháp kiểm soát người dùng, mọi người đều có lợi.

Để hiểu thật rõ về cách thức làm việc của Adex chính là nhìn những vấn đề mà nền tảng này tìm cách giải quyết.

Adex giải quyết những vấn đề gì?

1/ Sự đồng ý của người tiêu dùng

Adex cho phép mỗi người dùng có thể tự do xóa quảng cáo mà họ không quan tâm. Có nghĩa là, nó nhắm mục tiêu chính xác hơn cho các nhà quảng cáo, cơ hội thấp hơn cho những sai lầm và sự chuyển đổi sẽ cao hơn.

2/ Mối quan tâm về bảo mật và sử dụng tài liệu

Hệ thống Adex sử dụng công nghệ của Blockchain để giúp cho người dùng dễ dàng ẩn danh các khối dữ liệu lớn. Nghĩa là, dữ liệu của người dùng có thể được sử dụng cho các mục đích thống kê. Nhưng nó sẽ không bị ràng buộc với người dùng cá nhân.

Hơn nữa, các nhà quảng cáo có thể xem dữ liệu có giá trị, nhưng sự riêng tư của người dùng không bị mất.

3/ Tính minh bạch của giá thầu

Với Adex, các nhà quảng cáo có thể dễ dàng theo dõi mỗi nhấp chuột hoặc xem và xác minh từng thành phần của chiến dịch, bao gồm : những người tham gia, vị trí đặt quảng cáo, hiển thị và nhấp chuột. Ngoài ra, thông tin phân quyền đồng nghĩa với việc nó không bị thao túng bởi các trao đổi quảng cáo tập trung.

4/ Chống gian lận quảng cáo

Cơ chế chống gian lận quảng cáo của Adex để theo dõi, ngăn chặn gian lận và làm mất hiệu lực quảng cáo.

Về phía của công ty, họ không đưa ra bất kỳ một chi tiết về các biện pháp hoạt động của nó, ngoài việc mô tả nó như “các cơ chế kỹ thuật”

5/ Chặn quảng cáo

Tính năng này của Adex, cho phép người dùng thông minh, có thể chặn những quảng cáo rác, phiền toái và có quyền lựa chọn những quảng cáo mà mình muốn xem.

Token Adex

Ngày 30/06, Adex bắt đầu bán Token. Và nó sẽ được sử dụng trong nội bộ để mua hoặc bán không gian quảng cáo và thời gian.

Người sở hữu Token Adex, có thể tạo quảng cáo, đặt giá thầu của họ trong các thẻ này. Hơn nữa, họ cũng có thể đặt gia thầu cho số lần hiển thị, nhấp chuột hoặc chuyển đổi cụ thể. Khi nhà xuất bản chấp nhận giá thầu, Token sẽ bị đóng băng, cho đến khi nhà xuất bản chứng minh đã hoàn thành mục tiêu. Sau cùng, Token sẽ được chuyển đến nhà xuất bản.

Một số hành động trong mạng được khuyến khích tạo ra các thẻ bổ sung để đảm bảo việc lạm phát chậm, theo yêu cầu của Token.

Giữa tháng 6 và tháng 7, 80% số Token được bán ra. Token dựa trên cơ chế Ethereum Blockchain và là Token tương thích với ERC-20.

Những nhà phát triển Adex

– Ivo Georgiev : Đồng sáng lập

– Dimo Stoyanov : Đồng sáng lập

Giao dịch đồng tiền ảo Adex ADX Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng Adex thông qua 4 sàn tiền ảo sau :

– www.bittrex.com

– www.hitbtc.com

– www.etherdelta.github.io

– www.liqui.io

Giá trị của đồng tiền ảo Adex coin

Để tìm hiểu Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Adex Coin các bạn xem trực tiếp trên website: coinmarketmap.com nhé. Website này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin tỷ giá lên xuống của Adex theo từng thời điểm để các bạn có cái nhìn tổng quan và hướng đầu tư phù hợp

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 ADX = $0.427396, tổng vốn hóa thị trường là $17,095,840

ADEX LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ADX COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*