ADTOKEN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ADTOKEN COIN HAY ADT COIN

Được tạo ra trong thời đại số và mật mã, AdtToken (ADT) với sứ mệnh tạo ra danh sách trắng phân quyền và đạo đức đầu tiên của các miền nhà xuất bản có uy tín. Người dùng sở hữu ADT được cho là mở đường cho một chuẩn công nghiệp mới trong quảng cáo kỹ thuật số.

AdToken là gì?

Hay còn được gọi là ADT, là một mã thông báo của AdChain, một giao thức mở trên Ethereum. Nó cho phép xây dựng các ứng dụng được phân quyền và tập trung vào quảng cáo hệ thống quảng cáo kỹ thuật số trị giá 175 tỷ đô.

AdToken là gì?
AdToken là gì?

Hơn nữa, giải pháp đầu tiên của ADT là Registry, một Hợp đồng Thông minh trên cơ sở của Ethereum Blockchain. Nó lưu trữ các tên miền được công nhận là không gian lận bởi người dùng ADT.

ADT Registry là cộng sự hợp tác của : ConsenSys, Metax, Hiệp hội Dữ liệu và Tiếp Thị (DMA). Đây là một nhóm ngành với 1400 thành viên tích cực và hơn 100 ngàn người tham gia.

Người dùng ADT sẽ chơi một trò chơi bỏ phiếu ưu đãi, để xác định người nộp đơn đăng ký có phải là người xuất bản hợp pháp và uy tín hay không.

Hoạt động của ADT Registry

Các nhà xuất bản ngành thú y muốn tham gia vào hệ thống này phải nhờ đến các thành viên sở hữu ADT của đồng động AdChain. Quá trình đăng ký như sau :

– Nộp một đơn đăng ký bao gồm khoản tiền gửi ADT

– Một ” khoảng thời gian thử thách” bắt đầu trong thời đó với bất kỳ người sở hữu ADT nào tin rằng nhà xuất bản là gian lận, có thể đưa ra một thách thức và phù hợp với khoản tiền gửi ADT của nhà xuất bản.

– Nhà xuất bản sẽ được chấp nhận vào đăng ký Adchain và tiền gửi của họ sẽ được gửi trả lại. Nếu không có một thách thức nào được phát hành trong thời gian thử thách.

– Nếu thách thức được ban hành, thì nhà xuất bản cùng người thách thức đi đầu, và người đứng đầu ADT bỏ phiếu (1 ADT = 1 phiếu) về kết quả

– Người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu thì khoản gửi ADT sẽ được trả lại. Và người thua cuộc sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhỏ trong khoản tiền thưởng. Số còn lại từ tiền gửi của người thua cuộc sẽ được chia cho các cử tri.

– Nếu phiếu bầu ủng hộ nhà xuất bản, thì sẽ được chấp nhận vào Registry của AdChain. Ngược lại, nếu là ủng hộ đối thủ, thì nhà xuất bản sẽ không được chấp nhận.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo ADT Coin

Lộ trình phát triển của ADT coin

Bắt đầu lộ trình của mình như một Registry của các nhà xuất bản có uy tín. ADT thúc đẩy Ethereum Blockchain giải quyết vấn đề gian lận lớn và thiếu minh bạch trong chuỗi cung kỹ thuật số.

Đồng tiền ảo ADT Coin
Đồng tiền ảo ADT Coin

Lộ trình của MataX bao gồm một số adaptor Blockchain then chốt cho các thực thể chuỗi cung ứng khác nhau. Cho phép người dùng sử dụng cơ sở hạ tầng hiện tại và trở thành nhận thức về Blockchain.

MetaX xây dựng giải pháp “đặt giá thầu đầu” cho các đấu giá ngang hàng giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Cả hai đều đóng góp và thúc đẩy dữ liệu có sẵn trong ADT Registry. Nhằm đảm bảo tính minh bạch và an toàn trong suốt quá trình giao dịch.

Ngoài ra, MetaX cung cấp giao diện cho ADT Registry để người sở hữu ADT có thể bỏ phiếu, thách thức, gửi tiền ADT. Và mục tiêu chính của giao diện này là cung cấp tính năng dễ sử dụng, cộng thêm khả năng truy cập vào giao thức ADT để khuyến khích việc áp dụng.

Cả hai MetaX và ConsenSys sẽ được xây dựng các ứng dụng phân cấp. Nhưng không có rào cản để nhập cảnh cho bất kỳ nhà phát triển nào muốn phát triển trên ADT. Với ADT thì hoàn toàn được mở và tự do truy cập.

Nhóm phát triển ADT Coin

– Ken Brook : CEO

– Kristen Hester : CFO

– James Young : Kỹ sư

– Edwin Cheung : Kỹ sư

– Miguel Mota : Kỹ sư

– Miguel Morales : Kỹ sư

– Jon Roethle : Phát triển kinh doanh

– Hunter Gebron : Phát triển kinh doanh

Giao dịch đồng tiền ảo ADT Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng ADT trên 2 sàn tiền ảo sau :

– www.bittrex.com

– www.etherdelta.github.io

Giá trị của đồng tiền ảo ADT Coin hiện tại

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo ADT
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo ADT

Theo như biểu đồ giá trị trên thì giá của 1 ADT = $0.028784, tổng vốn hóa thị trường là $17,270,100, tương đương với 6,312 BTC ~ 91,282 ETH.

ADTOKEN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ADTOKEN COIN HAY ADT COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*