[Free coin] Airfio coin là gì? Dự án kết hợp AI + BLockchain rất tiềm năng

Airfio ICO Starting from 5-Dec 2017 and ends at 3-Jan-2018
Airfio ICO Starting from 5-Dec 2017 and ends at 3-Jan-2018

Một vài nét về dự án Airfio Ico.

Trang chủ website: https://airfio.com

Airfio mang lại một cuộc cách mạng mới trong ngành ngân hàng crypto và fintech. Nó là một nền tảng độc quyền tung ra một ứng dụng mới bằng cách tích hợp mạng nơ ron (NN) với công nghệ blockchain. Ứng dụng được đề xuất để hợp lý hoá quá trình và hoạt động của ngành công nghiệp Fintech, nơi an ninh cao hơn và giao diện liền mạch được coi là một ưu tiên. Nó trình bày các giao dịch không biên giới và được ủng hộ bởi tất cả mọi người từ cấp trên đến một cá nhân. Airfio với tầm nhìn mạnh mẽ đã đề nghị giới thiệu 21 sản phẩm vào năm 2022, trong đó 7 sản phẩm sẽ được giới thiệu vào năm 2019.

Những tính năng nỗi bật của Airfio.

1. Mạng lưới atm.

Là một sự khởi đầu thuận lợi, Airfio đang khám phá một tính năng sáng tạo trong máy ATM riêng của mình. Người dùng có thể dễ dàng rút tiền bằng máy ATM của Airfio thông qua tài khoản liên quan đến nó. Dự kiến sẽ đưa 2000 máy ATM vào hoạt động đến cuối năm 2020 tại 7 quốc gia trên thế giới, bao gồm châu Âu, UAE, Mỹ và Anh. Tuy nhiên, quyết định về các quốc gia liên quan đến mạng lưới ATM vẫn chưa được hoàn thiện và sẽ có thêm nhiều điểm mới vào cuối năm 2020. Cơ chế thu hồi mã QR làm cho việc rút tiền ngay lập tức vì nó không yêu cầu phải có ví hoặc mã PIN. Chỉ cần hiển thị mã (từ màn hình điện thoại của bạn) đến mã QR của ATM và bạn đã sẵn sàng để rút tiền. Công nghệ sinh trắc học cũng đã tích hợp cho một giao dịch không phức tạp trong máy ATM mật mã của chúng tôi. Hệ thống cũng cho phép bạn mua thẻ / tiền ký quỹ sử dụng Tiền mặt tại máy ATM.

2. Chương trình cho vay.

Tiết kiệm bây giờ, cho vay và nhận được phần thưởng. Chương trình cho vay của Airfio là cơ hội sinh lời kiếm được đồng tiền / thu nhập bổ sung. Người sử dụng sẽ nhận được lãi vì sự nắm giữ của họ và được ưu tiên cho các dịch vụ của công ty trong tương lai.


3. Trao đổi.

Airfio đã phát triển ứng dụng trao đổi tập trung theo định hướng fintech tiên tiến và tiên phong nhất của mình, có kế hoạch đưa ra thị trường vào quý 1 năm 2018. Nó hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, minh bạch và hiệu quả hơn do đó nghiên cứu sâu sẽ được đặt ra. Kể từ khi ứng dụng dựa trên mạng nơ-ron / công nghệ AI, các giao dịch tiên tiến và được bảo vệ cao được ưu tiên.

Thông tin về Airfio token.

Tổng số coin cung cấp ra thị trường là 25 triệu coin.
Pre Ico bán ra 1 triệu coin trong 5 ngày.
Bán Ico 9 triệu trong 30 ngày.

Lộ trình phát triển của Airfio.

Làm cách nào để mua Airfio token.

1. Bạn cần đăng ký một tài khoản tại:  https://airfio.com
2. Click vào phần Mua Ico.
3. Trong mục “buy token” bạn nhập số bitcoin cần đầu tư và nhấn add.

4. Đây là bảng giá mua airfio token.

Ngoài ra Airfio còn có chương trình nhận thưởng coin.

Để nhận được tiền thưởng các bạn làm như sau.

1. Đăng ký tài khoản tại: https://airfio.com
2. Vào mục chiến dịch và thực hiện nhiệm vụ kiếm coin.
3. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho bạn bè cùng mua để ăn hoa hồng ref.

Source: tiendientu24h.com

[Free coin] Airfio coin là gì? Dự án kết hợp AI + BLockchain rất tiềm năng
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*