ALLCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH ALLCOIN HÀNG ĐẦU CANADA

ALLCOIN là gì?
ALLCOIN là gì?

Sàn Allcoin đã được niêm yết trên sàn Chứng khoán của Canada từ ngày 12/09/2013. Và Allcoin.com phát hành nền tảng giao dịch tiền tệ số tháng 04/2016, đăng ký thành công với FINTRC (Trung tâm Phân tích Báo Cáo và Giao dịch Tài chính của Canada) dưới hình thức dịch vụ ngân hàng tiền tệ.

Link vào sàn : www.allcoin.com

Allcoin là gì?

Là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, điều hành bởi công ty Cascadaia Fintech Corp, có trụ trở tại Canada. Nó được kiểm toán bởi Manning Elliot LLP, và Dentons cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật. Hơn nữa, nó bắt buộc phải tuân thủ dúng Luật của Canada dưới sự giám sát của Cơ quan Tài chính Canada.

Những người phát triển sàn đều xuất thân từ Đại Học Bắc Kinh, Đại Học York của Canada, Đại Học Hong Kong… Với sứ mệnh mang đến một nền tảng giao dịch an toàn, chuyên nghiệp và tính thanh khoản cao.

Giao diện chính của sàn giao dịch Allcoin
Giao diện chính của sàn giao dịch Allcoin

Tổng quan về sàn giao dịch Allcoin

– Giao diện thân thiện, gần gũi, dễ dùng

– Tốc độ wed cực nhanh

– Cập nhật tin tức hàng ngày cho người dùng. Có cả phần thông tin các dự án ICO mới, người dùng có thể tham khảo để mà đầu tư

– Giao diện trade là biểu đồ dạng nến, dễ dùng

– Thông số giá và khối lượng giao dịch đầy đủ

– Các đồng coin chính : BTC, ETH, QTUM, USD

Những đồng Coin được giao dịch trên sàn Allcoin

Sàn Allcoin cho phép giao dịch 18 loại coin, gồm : Qtum, Hshare, Achain, UG Token, Bitcoin, SIGMAcoin, Ethereum, Lomocoin, Litecoin, Zcash, GXShares, NEO, GameCredits, MobileGO, iQuant, BITFID, Walton, E-Dinar coin.

Gần hết số coin trong sàn đều giao dịch được với BTC. Trong có với ETH thì có hai loại là : UG Token, SIGMAcoin. Và BTC được giao dịch với đồng USD, CNY

Điều khiến sàn Allcoin được nhiều người biết đến, vì nó có những loại coin mà những sàn lớn như : Bittrex, Poloniex, GNAX,… không có.

Hiện nay, sàn Allcoin đang giữ vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng tiền ảo thế giới về khối lượng giao dịch trong ngày. Trong đó, hai cặp tiền được giao dịch nhiều nhất là : QTUM/BTC, HSR/BTC

Giao diện Trade trong sàn giao dịch Allcoin
Giao diện Trade trong sàn giao dịch Allcoin

Sàn giao dịch Allcoin có Scam (lừa đảo) không?

Tính từ thời điểm sàn được thành lập tới bây giờ, thì vẫn chưa có bất kỳ một thông tin nào nói sàn này là Scam hay lừa đảo cả. Cũng như chưa từng bị bất kỳ một cuộc tấn công của hacker đánh cắp tài sản của người dùng. Hơn nữa, sàn Allcoin dưới sự giám sát của cơ quan Quản lý Tài chính Canada, nên chắc chắn sẽ đảm bảo tốt sự an toàn, bảo mật cho tất cả người dùng.

Thêm vào đó, sàn Allcoin cũng mới vừa thành lập không lâu, nên hiện tại vẫn chưa có nhiều đánh giá từ cộng đồng Crypto. Cointienao sẽ theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về sàn này cho tất cả bạn đọc cũng như giới đầu tư Crypto.

Kết luận về sàn giao dịch ALLCoin

Sàn Allcoin là một sàn giao dịch khá uy tín và rất an toàn. Cũng như các tính năng của sàn cũng thật sự hữu ích, dễ dùng. Sàn này cũng phổ biến đến cộng đồng trên thế giới vì cho phép giao dịch nhiều loại coin từ phổ biến cho đến không phổ biến. Đặc biệt hơn, sàn Allcoin được liệt kê vào sàn Chứng khoán của Canada, và chịu sự giám sát của cơ quan Quản lý Tài chính Canada.

Bài viết trên hy vọng sẽ mang lại lợi ích cho các bạn. Nhớ ủng hộ mình bằng cách Like, Share và đánh giá 5 sao nhé.

Chúc các bạn giao dịch luôn thành công ! Thân ái và quyết thắng !

ALLCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH ALLCOIN HÀNG ĐẦU CANADA
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*