ANTSHARES LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ANTSHARE COIN (ANS)

Mỗi loại đồng tiền ảo trong thế giới số bí mật này đều có những công dụng và tính năng tương đồng hay khác nhau. Đều giúp cho người dùng có được những công cụ tốt nhất và hơn hết là tạo được những khoản tài sản lợi nhuận lớn. Đối với Antshares Coin (ANS) cũng vậy, là một giao thức phân quyền, nó cho phép mọi người trên thế giới có thể đăng ký, lưu trữ, chuyển giao, kinh doanh, thanh toán bù trừ, thanh toán qua mạng ngang hàng…

Antshares Coin (ANS) là gì?

Antshares Coin hay còn gọi là ANS, nó là một giao thức phân quyền, giúp chuyển giao số tài sản thực trên thế giới thành đồng tiền kỹ thuật số. Không những vậy, nó còn giúp người dùng có thể đăng ký, chuyển giao, kinh doanh, thanh toán bù trừ, thanh toán qua mạng ngang hàng…

Antshares Coin (ANS) là gì?
Antshares Coin (ANS) là gì?

Antshares Coin (ANS) giữ hồ sơ và chuyển giao tài sản kỹ thuật số với hợp đồng điện tử. Ngoài ra, trong Antshares Coin (ANS) các thẻ kỹ thuật số này được tạo ra bởi các hợp đồng điện tử có chức năng như dữ liệu cơ bản và được sử dụng để ghi chép lại các loại tài sản như : cổ phần, yêu cầu của chủ nợ, chứng khoán, hợp đồng tài chính, điểm tín dụng, hóa đơn, tiền tệ. Và có thể áp dụng cho các lĩnh vực như : Crowdfunding, giao dịch cổ phiếu, kế hoạch sở hữu cổ phần của nhân viên, tài chính peer-to-peer, các chương trình khách hàng trung thành, các quỹ cổ phần tư nhân, cung cấp chuỗi cung ứng….

Đồng tiền ảo Antshares Coin (ANS)

Liên kết với thế giới thực với sự tuân thủ

– Thay thế tokens bằng hợp đồng điện tử : Trên Antshares Coin (ANS), việc chuyển giao tài sản bắt buộc phải có chữ ký số với khóa cá nhân từ cả người gửi và người nhận. Ngoài ra, đôi lúc cũng sẽ cần thêm chữ ký số của người phát hành tài sản. Việc làm này cũng chỉ đơn thuần là một giải pháp hữu ích trong việc chuyển giao các tài sản ngoài khâu. Chính vì vậy, sẽ không có mối quan hệ pháp lý mới nào mà các bên có thể tham gia. Không giống như tokenization, những sai sót trong luật pháp sẽ bị loại bỏ.

Đồng tiền ảo Antshares Coin (ANS)
Đồng tiền ảo Antshares Coin (ANS) Ảnh – dreamstime

– Xác dựng danh tính do người dùng kiểm soát : Antshares Coin (ANS) sử dụng chứng chỉ số để thực hiện chứng thực nhận dạng người dùng. Họ có thể đăng ký ở cơ quan chứng nhận CA để chứng minh mối tương quan giữa danh tính và khóa công khai.

Đáp ứng nhu cầu của các giao dịch tài chính

Antshares Coin (ANS) sử dụng chế độ chung để làm sổ sách kế toán, sẽ thuận lợi hơn tính nhất quán và kết thúc. Và nó đòi hỏi phải có các nút để chứng thực bản thân người dùng, để đạt được sự tin tưởng từ các nút khác.

Thiết kế nền tảng có khả năng mở rộng cao

– Độ trễ thấp, thông lượng cao và Pluggable : Thời điểm hiện tại, tốc độ tạo khối được đặt bằng tay ở 15 giây. Với độ trễ thấp này, hầu hết các khối sẽ được tạo ra mỗi một giây, cùng với băng thông ở tốc độ 100Mbit/t cùng phần cứng máy tính mã hóa bên ngoài, Antshares Blockchain có khả năng xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi giây.

– Thiết kế phân cấp và giao dịch siêu dẫn : Thiết kế theo thứ bậc cho phép đặt các chức năng giữ thứ tự và khớp lệnh trên lớp thứ hai, trong khi đạt được năng lực đầy đủ thông qua một cơ chế gọi là giao dịch siêu dẫn.

Giá trị của đồng tiền điện tử Antshares Coin (ANS)

Biểu đồ biến động giá của đồng Antshares Coin (ANS)

Theo biểu đồ giá trên, ta có thể thấy giá của đồng Antshares Coin (ANS) đang tăng trưởng khá mạnh và hiện đang đứng trong top 50 thuộc bảng xếp hạng các đồng tiền ảo trên thế giới. Cụ thể, như trên thì giá của 1 ANS = $1.58. Tổng vốn hóa thị trường là $78,774,000, tương đương 27,818 BTC.

ANTSHARES LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ANTSHARE COIN (ANS)
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*