ARAGON LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ARAGON

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của Aragon (ANT) khi nó là một loại tiền ảo được xây dựng trên mạng lưới của Ethereum. Hơn nữa, Aragon (ANT) còn được sử dụng để bỏ phiếu, phát hành chia sẻ và vài trò thành viên.

Aragon là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo ANT
Aragon là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo ANT

Aragon là gì?

Là một nền tảng phân quyền dựa trên Ethereum, người sáng lập là Jorge Izquierdo, Aragon (ANT) tạo và quản lý quỹ DAO. Aragon (ANT) DAO hiện đang chạy trên một bản alpha sống trên Ethereum testnet. Người dùng chỉ cần một máy tính để bàn có thể tải ngay phần mềm Aragon sẵn có trên Github này về như phiên bản web. Smith + Crown lấy phiên bản dành cho máy tính để bàn chạy thử và sử dụng nó cho những việc sau :

– Thiết lập một thực thể DAO

– Phát hành cổ phiếu

– Thiết lập danh tính thành viên, vai trò và quyền hạn

– Bình chọn về việc thông qua một số luật lệ nhất định

– Duy trì hồ sơ kế toán của cổ phiếu công ty

Đồng tiền ảo ANT
Đồng tiền ảo ANT

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Aragon (ANT) Coin

Với phiên bản alpha của ứng dụng Aragon, không cho phép các DAOs có thể tùy chỉnh hoàn toàn, nó chỉ cung cấp linh hoạt và khả năng sử dụng để tạo cho các tổ chức Blockchain hoạt động và sử dụng để bỏ phiếu, phát hành chia sẻ, vai trò thành viên. Nhưng lúc này, Aragon đã bị giới hạn trong việc quản lý các hành động diễn ra trên mạng và máy có thể quyết định.

Thêm một điều nữa về mạng lưới Aragon (ANT), một DAO sẽ được phát triển để phân xử các quá trình ra quyết định của con người. Aragon (ANT) khởi động với một hiến pháp tối giản, hiến pháp này sẽ được sửa đổi và bổ sung thông qua một nền dân chủ lỏng. Muốn thay đổi hiến pháp này cũng như điều chỉnh các chi tiết của giao thức như phát hành token thì chủ sở hữu mạng Token của Aragon (ANT) sẽ phải bỏ phiếu.

Giá trị của đồng tiền ảo Aragon (ANT) Cọin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Aragon (ANT)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Aragon (ANT)

Theo biểu đồ trên, ta có thể thấy rằng, đồng Aragon (ANT) có rất ít sự biến động và có sự ổn định rất nhiều, thật sự rất tốt để mà đầu tư lâu dài. Như trên thì giá của 1 ANT = $2.66, tổng vốn hóa thị trường là $89,468,380 = 32,909 BTC = 353,338 ETH.

ARAGON LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ARAGON
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*