ARDOR COIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ARDOR COIN

So với một số loại tiền ảo khác thì Ardor coin (ARDR) có tuổi đời cũng còn khá trẻ. Nhìn chung, Ardor coin (ARDR) trên nền tảng của Blockchain-as-a-Service (BaaS) và là sự tiến hóa của NXT Blockchain, chính vì vậy chưa thể nói trước được điều gì. Nhưng trong tương lại, chắc chắn sẽ nổi trội hơn rất nhiều so với những loại đồng tiền khác trong thế giới mật mã.

Tổng quan về đông tiền ảo Ardor CoinTổng quan về đông tiền ảo Ardor Coin

Ardor Coin là gì?

Là một nền tảng của Blockchain-as-a-Service (BaaS), Ardor Coin hay còn gọi là ARDR cho phép người dùng có thể tạo ra những chuỗi con với những thiết lập cụ thể để phát hành tài sản. Không những thế, Ardor coin (ARDR) chính là sự tiến hóa của TXT Blockchain, thế nên nó chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn người tiền nhiệm từ tính năng cho đến mở rộng.

Mã thông báo Main Chain của Ardor coin (ARDR) chính là cốt lỗi của nền tảng, nó sử dụng để duy trì Blockchain và rèn mã thông báo từ các khoản tx, tương đương với Mining (Đào) trong Proof of Stake (PoS) của NTX,

Đồng tiền ảo Ardor
Đồng tiền ảo Ardor

Ngày 14 tháng 7, Ardor coin (ARDR) sẽ bắt đầu quá trình phân phối, và kết thúc vào ngày 12 tháng 10. Cũng trong thời gian này, những bức ảnh của số dư NTX liên tục hàng giờ được lấy và tính trung bình. Sự cân bằng sau đó được trao cho người có tỉ lệ từ 1 đến 1. Ardor coin (ARDR) được phát hành như một tài sản trên NXT 1.9 Blockchain. Trong quý 3 năm 2017 này, sẽ được phát hành đầy đủ nền tảng Ardor coin (ARDR).

Mặc khác, các mã thông báo sẽ được trao cho người sử dụng theo TXT của họ giữ vào ngày khối đầu tiên của Ardor coin (ARDR) được khai thác. Nghĩa là, sự cân bằng sẽ không được đo lường hay tính trung bình trong một khoảng thời gian, mà thay vào đó sẽ được đưa ra trên một tỉ lệ 0.5-1 theo bản chụp lại tại lúc khối bắt đầu. Và những thẻ này sẽ chứa các đặc điểm của chuỗi con Ardor coin (ARDR) đầu tiên.

Giá trị của đồng tiền ảo Ardor coin (ARDR)

Biểu đồ biến đổi giá của đồng tiền ảo ARDR
Biểu đồ biến đổi giá của đồng tiền ảo ARDR

Theo như biểu đồ thì giá của 1 ARDR = $0.132606 = 0.00005557 BTC. Tổng vốn hóa thị trường là $132,473,327, tương đương với 55,510 BTC. Tại thời điểm này, giá của BTC đang lao dốc nên dẫn đến tình hình rớt giá đồng bộ.

ARDOR COIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ARDOR COIN
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*