ARK LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ARK COIN (ARK)

Giống như những đồng tiền ảo xây dựng dựa trên hệ thông Proof of Stake khác, ARK Coin hay ARK có khả năng giao dịch qua các Blockchain. Ngoài ra, ARK được tạo ra như một phiên bản của Lisk, thân thiện với người tiêu dùng nhưng nhanh chóng hơn.

ARK là gì?

Là một Crybtocurrency, ARK Coin hay ARK được xây dựng trên hệ thống Proof of Stake, áp dụng rộng rãi với người dùng. Với khả năng giao dịch qua các Blockchains , thẻ thông minh như một phương tiện thanh toán và tích hợp IPFS.

ARK là gì?
ARK là gì?

Nhóm phát triển ARK Coin

– Nhà phát triển chính của mạng Lisk

– Francois – Xavier Thoorens

– Một số người xác nhận nổi bậc từ mạng Lisk

– Các đồng sáng lập từ Crybti.

ARK được tạo ra tương tự như mạng Lisk, thân thiện với người tiêu dùng, nhưng nó lại tốt hơn về mọi mặt. Ngoài ra, nó là một hệ thống Javascript được thiết kế như một nền tảng cho các ứng dụng phân tán.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo ARK Coin

Đồng tiền ảo ARK Coin
Đồng tiền ảo ARK Coin

Tính năng chính của ARK

– Công nghệ Smartbride

– Khởi chạy ARK Smartcard

– Thay đổi giao thức bỏ phiếu

– Bác giả mạo để xử lý giao dịch nhanh hơn

– Đồng thuận Proof of Stake nhanh hơn và an toàn hơn.

SmartBride cho phép giao tiếp chéo Blockchain

Một trong những mục tiêu của Lisk với các sidechains là cho phép các ứng dụng phân tán khác có chuỗi riêng của họ nhưng vẫn kết nối với mạng Lisk. SmartBridge cho phép các Blockchains khác gửi tin nhắn đặc biệt đến và qua ARK. Hoặc như một người nào đó bắt đầu giao dịch ARK bằng Ethereum hay kích hoạt hợp đồng thông minh Ethereum từ Bitcoin thông qua ARK chỉ với một lần nếu khi đồng Bitcoin và Ethereum trở thành SmartBridge tương thích

Mặc khác, ARK hoàn thành điều này bằng cách hỗ trợ các trình nghe mã hóa, các nút đặc biệt lắng nghe các chuỗi khác cho các giao dịch chứa các thông điệp tương thích với ARK. Hơn nữa, các nút này có thể lấy đi nội dung của thông điệp đó và thực hiện chúng (bao gồm các giao dịch trên các chuỗi khác).

ARK token bán gì?

– Vai trò của ARK token : được sử dụng như một phương tiện thanh toán trên mạng ARK. Nó chứa các thông điệp lưu trữ trên mạng, tương tự như giao thức Ommi. ARK token cũng được sử dụng để thanh toán phí giao dịch

– Cách mã thông báo phân phối : Việc cung cấp các mã ARK bị giới hạn ở mức 125 triệu và tất cả sẽ được gieo vào thời điểm bắt đầu khối.

Tham gia vào ARK

Đăng nhập vào đường dẫn để bắt đầu : https://tec.ark.io/

Giá trị của đồng tiền ảo ARK Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo ARK Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo ARK Coin

Theo như biểu đồ trên thì giá của ARK Coin đang tăng tưởng khá mạnh. Chính vì vậy, đầu tư lâu dài với đồng tiền này cũng là một cách tốt. Như trên thì giá của 1 ARK = $1.14. Tổng vốn hóa thị trường là $108,725,697, tương đương 39,620 BTC.

ARK LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ARK COIN (ARK)
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com