ASCH là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo ASCH Coin hay XAS Coin

Dựa trên công nghệ JavaScript và công nghệ Sidechain, Asch coin (XAS) cung cấp một bộ các giải pháp tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm cả Sidechain tùy chỉnh, Hợp đồng Thông minh, ứng dụng lưu trữ….

Asch là gì?

Asch coin hay còn được gọi là XAS, là một nền tảng ứng dụng phân cấp. Nó cung cấp một loạt SDK và API giúp cho nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phân quyền dựa trên công nghệ JavaScript và công nghệ Sidechain.

Asch là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ASCH Coin
Asch là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ASCH Coin

Ngoài ra, Asch (XAS) sẽ cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái dễ sử dụng, đầy đủ chức năng và plug & play. Từ đó, nhà phát triển Asch (XAS) có thể lặp lại nhanh các ứng dụng JavaScript và đặt chúng vào cửa hàng ứng dụng được xây dựng trong hệ thống.

Người dùng có thể tải những ứng dụng từ cửa hàng về và thực hiện một cách trơn tru bởi mọi nút. Toàn bộ quá trình này sẽ được đảm bảo bởi hệ thống thống nhất Asch (XAS)

Hơn nữa, bản thân Asch (XAS) cũng là một ứng dụng mở, phân cấp hoàn toàn, có mật mã hóa riêng và được gọi là Asch coin. Nó có khả năng giao tiếp với Sidechain hay bất kỳ một ứng dụng phân quyền nào thông qua cơ chế two-way-peg, nhằm trở thành cầu nối hoặc phương tiện truyền thông cho quá trình chuyển đổi tài sản giữa tất cả các DAPP. Ngoài ra, để đạt được mục đích đó, Asch coin (XAS) sẽ được bán cho các nhà đầu tư thông qua ICO trước khi triển khai hệ thống.

Khi Asch coin (XAS) được công bố, hệ thống này sẽ thuộc về những người phát triển cốt lõi, các bên liên quan và người dùng Asch coin (XAS).

Đồng tiền ảo Asch coin (XAS)

Sidechain là gì?

Sidechain, Blockchain, là một tập hợp các khối dữ liệu sắp xếp theo thứ tự và được tạo ra bằng thuật toán mật mã.

Mỗi một khối dữ liệu chứa một lượng thông tin giao dịch để xác minh tính xác thực, tạo khối tiếp theo.

Sidechain giống như một cuốn sổ cái công cộng ghi chép lại hết mọi giao dịch và nhà phát triển thì lại giống như một cơ sở dữ liệu phân tán, có tính phi tập trung, mở, tự chủ, chống lại giả mạo.

Sidechain áp dụng công nghệ SPV Pegged nhằm để đạt được mục tiêu tài sản của người dùng có thể chuyển được từ Blockchain này sang Blockchain khác.

Ngoài ra, Sidechain kế thừa và sử dụng các Blockchain mạnh mẽ của Bitcoin, tất cả các vấn đề như : thiếu thanh khoản, biến động của thị trường …đều được ngăn chặn. Với lại, Sidechain lại là một hệ thống đơn lẻ cô lập, nên bất kỳ sự thất bại nghiêm trọng nào sẽ chỉ ảnh hưởng đến nó mà không đến toàn bộ Blockchain. Chính vì vậy, điều này làm giảm thiểu đang kể nguy cơ và chi phí đổi mới.

Giao dịch đồng tiền ảo Asch coin (XAS)

Biểu đồ biến động tỷ giá của đồng tiền ảo Asch coin (XAS)
Biểu đồ biến động tỷ giá của đồng tiền ảo Asch coin (XAS)

Đồng tiền ảo Asch coin (XAS) có thể giao dịch ở những sàn giao dịch tiền ảo lớn như: www.jubi.com , www.biduobao.com , www.yuanbao.com , www.cryptodao.com

Giá trị của đồng tiền Asch coin (XAS)

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 XAS = $0.357708, tổng vốn hóa thị trường là $26,828,100, tương đương với 12,464 BTC.

ASCH là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo ASCH Coin hay XAS Coin
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*