BANK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BANK COIN HAY [email protected] COIN

Hệ thống Bank ([email protected]) được tạo ra và xây phát nhằm tăng cường liên kết các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha bằng cách hình thành một Cryptocurrency mạnh mẽ tập trung. Ngoài ra, [email protected] tìm cách giảm bớt các nhà đầu tư khỏi giá trị biến động về tiền do các yếu tố bên ngoài của thị trường. Người sở hữu [email protected] có thể kiểm soát giá trị của nó mà không có bất kỳ sự liên quan của bên trung gian.

Bank [email protected] là gì?

Hay còn được gọi là [email protected], nó là một Cryptocurrency mới, có thể có được bằng cách trao đổi pesos hoặc Cryptocurrency khác.

Bank B@ là gì?
Bank [email protected] là gì?

Sự hình thành nó từ một nhóm các ngân hàng muốn tạo ra Cryptocurrency giá trị bằng cách trao đổi nó với tiền tệ số khác hay tiền bạc. Người sở hữu [email protected] có thể rút tiền tại máy ATM được chỉ định và cũng có thể trao đổi ngược trở lại với các coin khác. Thêm nữa, tuy giống với nhiều đồng tiền ảo khác, nhưng với [email protected] người dùng không thể khai thác được.

Trước hết, người dùng phải có ví điện tử thông qua địa chỉ www.bankcoin.global , sau đó sẽ nhận được một liên kết đăng ký, tiến hành tạo và cuối cùng là hoàn tất.

Người dùng có thể sử dụng ví này để lưu trữ coin giống với những đồng tiền điện tử khác. Vì [email protected] không thể khai thác, nhưng người dùng có thể kiếm được nó bằng cách đổi các đồng tiền kỹ thuật số hoặc Pesos, và chuyển thành một khoản tiền tương đương trong [email protected]

Ngoài ra, [email protected] có thể đổi thành Pesos thông qua các máy ATM, thẻ thanh toán ghi nợ, cửa hàng trực tuyến chấp nhận loại tiền số này. Đồng [email protected] sẽ được tăng giá trị khi các đồng tiền khác được chuyển đổi thành nó. Nó đi theo ý tưởng chung đằng sau các Crypto và các giao dịch được xác nhận bởi nhóm [email protected]

Tổng quan thông tin về Đồng tiền ảo [email protected] Bankcoin

Bảo mật của [email protected]

[email protected] có một môi trường an toàn để giao dịch và bất kỳ ai muốn giao dịch trên nền tảng này đều được bảo vệ an ninh. Và chỉ người sở hữu [email protected] mới có thể đổi các đơn vị tiền tệ khác thành [email protected] Do đó, việc này sẽ làm giảm nhiễu bên ngoài với giá trị của đồng tiền. Tổng giá trị của [email protected] bằng với số tiền thay đổi.

Hệ thống [email protected] được kiểm soát bởi những người sáng tạo và sử dụng các thuật toán để chứng minh tính xác thực của nó. Nhằm để đảm bào tính ổn định cho Cryptocurrency. Hơn nữa, [email protected] được xác minh bằng các thuật toán băm chuyên dụng. Việc tạo ra các đồng tiền mới hơn dựa vào người tạo ra nó. Và nhóm này đang đàm phán với các tổ chức tài chính khác để chấp nhận đồng tiền mới.

Được xem là một đối thủ chính trong các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha như là một thay thế cho các đồng tiền khác. Crowd-Funding tài trợ được thực hiện bởi Universidad Intercontinental Noroeste, nhằm tăng cường giá trị của Cryptocurrency [email protected]

Tháng 12/2016, [email protected] được tài trợ ban đầu của đám đông. Năm 21017, [email protected] chính thức công bố.

Giao dịch đồng tiền ảo [email protected]

Người dùng có thể giao dịch [email protected] tại 3 sàn tiền ảo lớn sau :

– www.cryptopia.co.nz

– www.tidex.com

– www.wavesplatform

Giá trị của đồng tiền ảo [email protected] Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo B@
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo [email protected]

Theo như biểu đồ giá trị trên thì đồng [email protected] đang tăng trưởng rất mạnh mẽ về giá trị lẫn vốn hóa. Cụ thể thì giá của 1 [email protected] = $1.39, tổng vốn hóa thị trường là $15,917,865, tương đương 5,831 BTC.

BANK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BANK COIN HAY [email protected] COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*