Basic Attention Token là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo BAT coin đang ICO

Theo xu hướng cạnh tranh của kinh tế thị trường, các doanh nghiệp công ty nỗ lực quảng cáo tiếp thị để kích thích người tiêu dùng và quảng bá sản phẩm của họ. Sẽ không có gì để bàn ở đây nếu những quảng cáo tiếp thị ấy không xâm nhập vào trong các webside dẫn đến đại bộ phận sẽ cảm thấy không mấy thích thú đến sự cản trở ấy. Chính từ đó, nhà phát triển đã cho ra đời Bat Coin, nó là một mã thông báo ERC20 có khả năng chặn thông báo và tiếp thị. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nó nhận phần thưởng của các doanh nghiệp khi tương tác với các thông tin quảng cáo tiếp thị ấy

Basic Attention Token là gì?

Basic Attention Token hay còn gọi là BAT, là một mã thông báo ERC20 được sử dụng độc quyền bởi Brave Browser và phát triển dựa trên Ethereum. Được thành lập bởi Brendan Eich, cựu CTO và là Giám đốc điều hành của Mozilla. BAT là một trình duyệt web mã nguồn mở tự động chặn quảng cáo và trình theo dõi.

Basic Attention Token là gì?
Basic Attention Token là gì?

Brave công bố tích hợp thành công hệ thống Micropayment Bitcoin vào tháng 9 năm 2016. Basic attention token sẽ mở rộng việc sử dụng Micropayments trên Brave Browser, giúp người dùng kiếm được tiền thưởng từ các nhà quảng cáo khi tham gia vào nội dung tiếp thị.

Giới thiệu về Đồng tiền ảo BAT Coin

Mặc khác, Brave và BAT còn cho phép người dùng kiếm được tiền từ sự nổi bật của những công cụ cá nhân của họ. Người dùng khi chọn tương tác với thông tin quảng cáo và thông tin mà họ chia sẻ với nhà tiếp thị, nhưng họ sẽ được nhận một khoản thanh toán từ BAT. Có ba nhóm người sử dụng dự đoán trong nền kinh tế BAT:

Thông tin về Đồng tiền ảo BAT Coin
Đồng tiền ảo BAT Coin

– Các nhà quảng cáo mua BAT để tài trợ các chiến dịch tiếp thị

– Người dùng được thưởng BAT khi họ tương tác với nội dung tiếp thị

– Người dùng được thưởng BAT khi tương tác với quảng cáo và có thể sử dụng nó để thanh toán phí bảo hiểm truy cập nội dung.

Giá trị của đồng tiền ảo Bat Coin ICO

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Bat Coin ICO
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Bat Coin ICO

Gần đây, đồng tiền ảo Bat Coin ICO được sự quan tâm rất nhiều của giới đầu tư. Theo như biểu đồ giá ta thấy, mức tăng trưởng của nó khá cao. Và giá 1 BAT = $0.170904, tổng vốn hóa thị trường là $170,904,000, tương đương 70,983 BTC.

Basic Attention Token là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo BAT coin đang ICO
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*