BCAP LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BCAP COIN

Blockchain Token đã được cung cấp trên cơ sở giới hạn cho tối đa 99 nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ được miễn trừ đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ. Và chỉ có các nhà đầu tư được chứng nhận trong phạm vi Hoa Kỳ và những người không phải quốc tịch Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ sẽ đủ điều kiện để cấp thẻ BCAP.

BCAP là gì?

Là một mã Token của Blockchain Capital và là một Token Hợp đồng Thông minh dựa trên Ethereum, đại diện cho một lợi ích kinh tế phi tập trung gián tiếp trong Blockchain Capital III.

BCAP là gì?
BCAP là gì?

Ngày 10/04/2017, ICO bắt đầu và kết thúc vào ngày 10/05/2017. Tổng vốn huy động là 10 triệu đô từ việc phát hành thẻ BCAP Token.

BCAP Token được phát hành bởi Blockchain Capital Pte.Ltd, một chi nhánh gián tiếp thuộc sở hữu của Aragon Group Holdings.

BCAP Token đã được cung cấp trên cơ sở giới hạn cho tối đa 99 nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ, được miễn trừ đăng ký vói Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ, theo quy định D, mục 506 (c) và quy định S của Luật Chứng khoán năm 1993 (Đạo luật Chứng khoán) và quy tắc được ban hành theo đó.

Ngoài ra, cỉ có các nhà đầ tư được chứng nhận trong phạm vi Hoa Kỳ và những người không phải quốc tịch Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ, sẽ đủ điều kiện để cấp thẻ BCAP Token.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo BCAP Coin là gì?

Đồng tiền ảo BCAP Coin là gì?
Đồng tiền ảo BCAP Coin là gì?

Blockchain Capital là gì?

Là một công ty đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các công ty công nghệ Blockchain, công ty Bitcoin.

Mùa thu năm 2013, quỹ đầu tiên được đưa ra và đầu tư vào 42 công ty ở các giai đoạn phát triển khác nhau.

Năm 2017, ICO của Blockchain Capital sẽ được tổ chức lần thứ 3

Giấy phép đăng ký SEC D506 (c), cho phép các cư dân Hoa Kỳ được bán hàng. Một khoản “Miễn thuế Nhà đầu tư được Chứng nhận” cho phép bán chứng khoáng chưa đăng ký cho người Hoa Kỳ với giá trị ròng lớn hơn 1 triệu đô, hoặc có thu nhập ít nhất 250 ngàn đô.

Chính điều đó, tất cả những người dùng tham gia vào việc bán thẻ tín dụng quan tâm, cần phải nộp tài liệu để chứng minh nhân thân và giá trị thuần hay thu nhập được xác minh.

Nhóm phát triển BCAP là ai?

– Bart Stephens : đồng sáng lập

– Brock Pierce : đồng sáng lập, chủ tịch tổ chức Bitcoin và là một doanh nhân tiền tệ số đầu tiên. Ngoài ra, ông cũng phục vụ trong ban sáng lập của nhiều công ty mới thành lập Blockchain, gồm : Omni, Gocoin, Tether

– Brand Stephens : đồng sáng lập, đối tác quản lý quỹ.

Giao dịch đồng tiền ảo BCAP Coin như thế nào? ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch đồng BCAP thông qua sàn tiền ảo sau : www.liqui.io

Sắp tới sẽ có thêm một số sàn niêm yết đồng tiền số này như : Bittrex, Poloniex, Bitfinex

Giá trị của đồng tiền ảo BCAP

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BCAP coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BCAP coin

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 BCAP = $0..985620, tổng vốn hóa thị trường là $9,856,200, tương đương với 2,325 BTC ~ 33,030 ETH.

BCAP LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BCAP COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*