BINANCE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO BINANCE CỦA TRUNG QUỐC

Tìm hiểu về Binance
Tìm hiểu về Binance

Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao, là một CEO công ty Beiji Technology. Đây là một trong số những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Với những tính năng bảo mật tốt, độ an toàn cao, tính thanh khoản nhanh. Và điều đặc biệt ở Binace là quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

Tham gia sàn giao dịch Binance tại:

https://binance.com

Binance là gì?

Là một sàn giao dịch tiền ảo phổ biến trên thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sàn Binance cung cấp nhiều cặp tiền như : NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC, BNB/BTC. Và đồng BNB (Binance Coin) là đồng tiền chính của sàn phát hành trong sự kiện ICO.

Hơn nữa, lệ phí giao dịch tại sàn Binance thấp (0.1%) và quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Công nghệ của Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này là động thái giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong lương lại về khối lượng giao dịch. Hiện tại, nó cũng đang đứng ở vị trí thứ 9 trên thế giới tiền số về khối lượng giao dịch trong ngày.

Sàn giao dịch Binance chỉ chấp nhận BTC, ETH, USDT. Tức là những đồng tiền truyền thống như USD hay EUR không thể nạp vào sàn được. Thế nên, việc thanh toán bằng Paypal, Visa card hay Master card cũng không dùng được tại đây. Chỉ cần có 3 loại đồng tiền nói trên, là người dùng có thể chuyển tiền vào ví của Binance để mua bán các Altcoin khác.

Giao diện chính của sàn giao dịch Binance
Giao diện chính của sàn giao dịch Binance

Tính năng của sàn Binance

– An toàn và ổn định : Sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ

– Hỗ trợ đa thiết bị : các trình duyệt web, Adroid, HTML5, Wechat…

– Hiệu suất cao : xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

– Đa ngôn ngữ : Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha

– Thanh khoản cao : Cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao

– Nhiều coin : Cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau gồm : Bitcoin (BTC), Ethereum ( ETH), Litecoin (LTC), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Manaco (MCO), Binance coin (BNB)….

– Đội ngũ phát triển mạnh : Được điều hành bởi Changpeng Zhao gồm một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm sâu rộng về Wall Street, tài chính tiền tệ số…

– Sản phẩm đã được chứng minh : Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tất cả các thiết bị với nhiều ngôn ngữ. Cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Giao diện Trading Advance của sàn giao dịch Binance
Giao diện Trading Advance của sàn giao dịch Binance

Phí giao dịch trên Binance

Sàn giao dịch Binance sẽ không tính phí khi nạp, những các khoản rút sẽ được tính phí như sau :

– BNB : 1 BNB

– BTC : 0.0005 BTC

– ETH : 0.005 ETH

– LTC : 0.001 LTC

– NEO : miễn phí

– QTUM : 0.1 QTUM

– SNT : 1 SNT

– EOS : 0.1 EOS

– GAS : miễn phí

– BTM : 1 BTM

– BCC/BCH : đang xác nhận

Đối với phí giao dịch mua bán là 0.1%

Kết luận về sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch tiền số Binance là một trong những sàn lớn nhất trên thế giới. Với độ bảo mật tốt, an ninh cao, phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. Đặc biệt, với Binance quá trình giao dịch được diễn ra một cách rất nhanh chóng. Sàn này cũng là một lựa chọn tốt cho tất cả những ai muốn đầu tư vào Bitcoin, ETH hay những loại Altcoin khác.

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin kiến thức bổ ích khác để có thể thành một trader chuyên nghiệp. Hãy truy cập vào www.cointienao.com , tất cả đều trở thành công cụ hữu ích và tốt nhất cho bạn

Cuối cùng, chúc mọi người giao dịch luôn được nhiều lợi nhuận. Thân ái và quyết thắng !

BINANCE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO BINANCE CỦA TRUNG QUỐC
5 (100%) 2 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*