Bitcoin Cash (BCH), sự trở lại của đứa con bị ghẻ lạnh

Thị trường cryptocurrency tiếp tục sôi nổi vào gần cuối tháng 11/2017, với sự trở lại của cái tên mang nhiều tranh cãi nhất trong chain Bitcoin. Đó chính là Bitcoin Cash (BCH), “đứa con ghẻ” – được chia tách (fork) từ Bitcoin vào đầu tháng 8.

Từng bị xem là “thừa thãi”, BCH bị cộng đồng chế giếu với các tên gọi như: BCrash, BCash…Tuy nhiên, với sự ủng hộ của cộng đồng, đặc biệt là Roger Ver (CEO Bitcoin.com và Jihan Wu (Co-Founder của Bitmain), BCH dần chứng tỏ mình thực sự là đối thủ đáng gờm của BTC.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá BCH đã tăng hơn 26% (đạt $1500) trong vòng 24h qua (tính đến thời điểm 13h40, giờ VN). Vốn hóa thị trường hiện đang là $24,67 tỷ USD, top 3 thế giới Crypto. Và vẫn đang trong đà tăng giá. Dự đoán $BCH sẽ đặt mức giá $1600 vào cuối ngày hôm nay.

bch-tang-gia
$BCH đã tăng hơn 26% trong vòng 24h qua.

Trong khi đó, “mẹ đẻ” Bitcoin vẫn đi ngang (sideways) với mức giá ~$8250. Dự đoán giá $BTC vào đầu tháng 12/2017 sẽ đạt mức giá $9000.

Một trong những sự kiện đáng chú ý đối với $BCH là việc đồng Bitcoin Classic tuyên bố ngừng hoạt động, và các nhà phát triển của nó ủng hộ, chuyển sang phát triển chung với cộng đồng BCH. Đây được xem là một hành động mang ý nghĩa tăng vốn hóa thị trường, đáp ứng đúng nguyện vọng của những người quan ngại vấn đề phí giao dịch, kích thước chuỗi, và những giới hạn của Bitcoin Legacy.

Bitcoin Cash (BCH), sự trở lại của đứa con bị ghẻ lạnh
4.8 (95%) 4 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*