BITCOINDARK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BTCD COIN

Trong khu rừng sinh thái kỹ thuật số, đại đa số những đồng tiền ảo đều hướng tới sự chấp thuật của pháp luật về tính minh bạch, chẳng hạn như đồng Bitcoin. Nhưng với Bitcoindark coin (BICD) lại hoàn toàn khác. Nó cố gắng phát triển mạnh hơn nữa về phân quyền và giấu tên.

Bitcoindark là gì?

Là một Crybtocurrency thay thế cho POW và POS dựa trên thuật toán tương tự như đồng Bitcoin (BTC) – SH256 – Sự khác biệt của hai loại này nằm ở việc, Bitcoin hướng tới sự chấp thuận của pháp luật về sự gia tăng tính minh bạch, thì Bitcoindark (BTCD) hoàn toàn ngược lại khi cố gắng đẩy mạnh hơn nữa về sự phân quyền và giấu tên. Thời gian tạo khối của Bitcoindark (BTCD) là 60 giây. Dự kiến có tổng cộng 22 triệu đồng Bitcoindark (BTCD) được sản xuất.

Bitcoindark là gì?
Bitcoindark là gì?

Ngoài ra, đến năm 2018, đồng Bitcoindark (BTCD) có thể được đổi lấy đồng KMD. Và nó sẽ được nâng cao hơn nữa trên nền tảng của KMD.

Đồng tiền ảo Bitcoindark (BTCD)

P2P giao dịch tức thì (InstantDEX)

Là một giao dịch phân quyền tức thời được tích hợp ngay lập tức (InstantDEX), nó cho phép giao dịch gần như trong thời gian thực của nhiều loại tài sản bí mật. Mặc khác, InstantDex xây dựng các đơn đặt hàng hỗn hợp từ nhiều nguồn, có chiều sâu tốt nhất, sự lan rộng hẹp nhất, và giải quyết giao dịch trên cơ sở peer-to-peer.

Hơn nữa, người dùng có thể mua bán tài sản cố định, và còn cho phép tiếp cận với các loại tiền tệ, chứng khoán, chỉ số cổ phiếu trên thế giới mà hoàn toàn không có trở ngại gì với các khoản lệ phí hoa hồng hay yêu cầu khác của KYC.

Giao dịch tài sản (PAX)

Với Bitcoindark (BTCD), công cụ hỗ trợ giao dịch tài sản cố định (PAX) cho phép người dùng mua và bán tài sản, bao gồm : các loại tiền tệ chính (USD, EUR, GBP, CNY), hàng hóa (vàng, bạc, đồng), ETFS, cổ phiếu.

PAX hoàn toàn phân cấp và không có điểm thất bại duy nhất, nghĩa là nó không dễ dàng bị chính phủ cũng như bên thứ ba đóng cửa.

Tính năng Blockchain

Với Bitcoindark (BTCD), người dùng có thể lưu trữ được trên máy tính cá nhân của mình. Hay nói cách khác là người người sẽ có thể truy cập vào tài sản một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua bên trung gian thứ ba.

Được lợi ích này, người dùng cũng phải chịu trách nhiệm đi kèm với nó. Và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại đã có thể thương mại, lưu trữ, gửi tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu một cách dễ dàng.

Mua bán Bitcoindark BTCD ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể tham gia mua bán tiền ảo tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín như Bittrex, Poloniex, Bitfinex… Ở Việt Nam các bạn có thể mua tại sàn chimcugay và Remitano. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tiền ảo, vui lòng comment bên dưới để chúng tôi hỗ trợ.

Giá trị của đồng tiền ảo Bitcoindark (BTCD coin)

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Bitcoindark (BTCD Coin)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Bitcoindark (BTCD)

Theo biểu đồ giá trên, ta thấy tốc độ tăng trưởng của Bitcoindark (BTCD) cũng đang khá mạnh. Cụ thể, 1 BTCD = $66.14.Tổng vốn hóa thị trường là $85,250,114; tương đương 30,065 BTC.

BITCOINDARK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BTCD COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*