Bitcointalk là gì? Tổng quan về diễn đàn Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới

Tại diễn đàn Bitcointalk, người dùng có thể tìm thấy mọi thông tin về Bitcoin và Altcoin. Và nơi này cũng tập trung vô số những nhà đầu tư từ Việt Nam cho đến toàn thế giới quan tâm tới. Bất cứ một dự án Cryptocurrency mới hay ICO mới nào cũng đều được thông báo trên đây. Nó được coi là diễn đàn Bitcoin và Altcoin lớn nhất trên thế giới

Link truy cập vào diễn đàn : www.bitcointalk.org

Bitcointalk là gì?

Được viết tắt là BTCtalk, nó là một diễn đàn (forum) trực tuyến hoạt động từ năm 2010 bởi Satoshi Nakamoto. Satoshi cũng là người đầu tiên tạo ra những chủ để trên diễn đàn, cứ thế lưu lượng truy cập vào trang tăng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Bitcointalk là gì?
Bitcointalk là gì?

Bitcointalk cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể thảo luận bất kỳ một vấn đề gì trên diễn đàn liên quan đến Bitcoin và Altcoin. Không những thế, tại đây người dùng có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan như : khai thác mỏ, các thủ thuật toán Satoshi, các nhà phát triển , sàn giao dịch, tin tức mới nhất…..

Tìm hiểu về diễn đàn Bitcointalk

Sự quan trọng của diễn đàn Bitcointalk

Nếu ai đã từng bít đến thị trường tiền tệ số thì chắc hẳn sẽ từng nghe qua diễn đàn Bitcointalk. Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin về coin để giúp ích cho việc đầu tư, cũng như tại đây sẽ tìm thấy những thông tin về dự án mới, điều này là vô cùng quan trọng cho hành trang của người bước chân vào thị trường tài chính số.

Hơn nữa, người dùng nên lưu ý rằng, nếu như một đồng coin hay dự án ICO nào đó mới nào đó mà không thấy thông báo trên diễn đàn Bitcointalk, thì khả năng nó là Scam (lừa đảo) là hết sức cao. Hay ngay cả khi có thông báo, người dùng cũng nên vào những chủ đề đó, để xem người dùng bình luận về nó như thế nào, dự án đó tốt hay xấu ? Có tiềm năng hay không ? Có lừa đảo hay không ? Nhưng người dùng cũng phải phân biệt những bình luận ấy từ tài khoản mới hay tài khoản giả mạo, để có cái nhìn nhận chính xác hơn.

Tìm hiểu về diễn đàn Bitcointalk
Tìm hiểu về diễn đàn Bitcointalk

Để giải thích cho điều này thì cũng đơn giản. Những tài khoản lâu năm, họ có sự uy tín của mình hơn những tài khoản mới. Vì biết đâu, những tài khoản mới ấy là thuộc về những người trong hệ thống mà bạn đang tìm hiểu để nâng cao giá trị của đồng coin mới này. Muốn biết đâu là tài khoản mới và đâu là tài khoản cũ thì người dùng hãy đọc những điều sau :

– 0 bài viết : Brand New

– 1 Hoạt động : Newbie ( người dùng mới)

– 30 Hoạt động : Thành viên Jr

– 60 Hoạt động : Thành viên

– 120 Hoạt động : Thành viên chính thức

– 240 Hoạt động : Sr.member

– 480 Hoạt động : Thành viên anh hùng

– 775 – 1030 : Hoạt động (ngẫu nhiên) : Huyền thoại

Giải thích thêm : Với những người dùng hoạt động (activity) hay số lượng bài viết càng nhiều, cũng có nghĩa là người đó đã hoạt động lâu năm và có sự uy tín trên diễn đàn.

Trên Bitcointalk có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ : Trung Quốc, Indonesian, Ấn Độ, Đức, Nga, Hà Lan, Hàn Quốc….

Kết luận về diễn đàn Bitcointalk

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn về diễn đàn Bitcointalk, diễn đàn Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới. Giờ đầy các bạn có thể tự truy cập và đăng ký tài khoản trên đó. Đây sẽ là nơi giúp các bạn rất nhiều trên con đường chinh phục tiền số. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp ích các bạn được phần nào cho hành trang của mình. Nhớ ủng hộ cointienao bằng cách Like, Share và đánh giá 5* ở cuối bài viết nhé ! Chúc tất cả mọi người thành công !

Thân ái và quyết thắng !

Bitcointalk là gì? Tổng quan về diễn đàn Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới
4.5 (90%) 2 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*