BITDEAL LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BITDEAL COIN HAY BDL COIN

Cuộc các mạng tài chính về các loại đồng tiền kỹ thuật số với những chức năng và lợi thế riêng biệt. Đồng tiền ảo Bitdeal (BDL) ra đời từ đó. Nó có một hệ thống bảo mật an ninh trên cả tuyệt với, bên cạnh đó là vô số công cụ hữu ích cho người dùng. Đồng thời, nó cũng có thể được dùng để mua hàng trực tuyến một cách cực kỳ nhanh chóng.

Bitdeal là gì?

Bitdeal hay còn được gọi là BDL, là sự kết hợp của ba nền tảng : Groupon, Agoda và Cryptocurrency. Nó được tạo ra với mục đích trở thành một công cụ giao dịch và trao đổi chuyên nghiệp nhưng trong phạm vi pháp luật. Và nó được sự bảo vệ mạnh mẽ về công nghệ cũng như pháp lý đối với các tài sản tài chính.

Thông tin về Đồng tiền ảo Bitdeal (BDL) là gì
Thông tin về Đồng tiền ảo Bitdeal (BDL) là gì

Hệ thống Bitdeal (BDL) đang phát hành trên thị trường toàn cầu bao gồm rất nhiều công cụ tiện ích cho người sử dụng, các nhà đầu tư bí mật, các nhà đầu tư có tổ chức và các tổ chức tài chính.

Thông tin về Đồng tiền ảo Bitdeal (BDL)

Đối với Bitdeal (BDL), người dùng có thể sử dụng cho các dịch vụ như : ăn uống, spa, cà phê, từ những đối tác với Bitdeal (BDL). Hơn nữa, người dùng còn có thể sử dụng cho việc mua sắm, với ứng dụng Bitdeal (BDL) (ứng dụng dành cho mua sắm. Từ nó, người dùng có thể được mua với những giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của đồng tiền kỹ thuật số Bitdeal (BDL)

– Tổng Bitdeal (BDL) cung cấp : 300 triệu BDL

– Khôi phục phần thưởng : 50 BDL

– Thuật toán Hashing : Scrypt

– Mạng lưới : POW

– Kích thước khối : 1MB

– Thời gian khóa : 2.5 phút

Giao dịch đồng tiền ảo Bitdeal (BDL)

Đồng tiền ảo Bitdeal (BDL) có thể giao dịch ở sàn giao dịch : www.novaexchange.com

Giá trị của đồng tiền ảo Bitdeal (BDL)

Đồng tiền ảo Bitdeal (BDL) từ ngày ra mắt ra nhanh chóng tăng lên rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Các bạn có thể xem biến động tỉ giá của BDL Coin trên trang coinmarketcap.com để có các nhìn tổng quan và mới nhất. Chỉ mới qua một hai ngày mà nó đã vượt trội lên đến con số 100 trong bảng xếp hàng những đồng tiền kỹ thuật số giá trị trên thế giới. Cụ thể như biểu đồ trên thì giá của 1 BDL = $0.291723, tổng vốn hóa thị trường là $87,516,900, tương đương 38,100 BTC

BITDEAL LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BITDEAL COIN HAY BDL COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*