BITQUENCE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BQX COIN

Không giống với những loại tiền tệ số trong thế giới mật mã. Bitquence (BQX) hay đúng hơn thì nó là một dịch vụ Cryptocurrency. Sứ mệnh của nó làm cho tất cả mọi người có thể tiếp cận được thị trường Crypto, đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ Blockchain và làm dân chủ hóa quyền sở hữu tiền điện tử.

Bitquence là gì?

Được viết tắt là BQX, nó là một dịch vụ Cryptocurrency đầu tiên trong thế giới mật mã, nhằm tổng hợp nhiều nhu cầu của nền kinh tế mới. Ngoài ra, BQX làm cho tất cả mọi người có thể tiếp cận được thị trường Crypto, đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ Blockchain và làm dân chủ hóa quyền sở hữu tiền điện tử.

Bitquence là gì?
Bitquence là gì?

Sứ mệnh đầy tính triết học ấy đã được Satoshi Nakamoto thành lập. Với giải pháp tạo ra một lớp an toàn có thể truy cập được tới người bình thường. Và họ đặt sức mạnh ấy vào trong tay người dùng, nơi nó phải thuộc về.

Thông tin về đồng tiền ảo Bitquence BQX Coin

Ví điện tử BQX

BQX sử dụng ví điện tử tích hợp trên điện thoại di động. Nó có thể giữ và chuyển đổi giá trị giữa người dùng và các đơn vị tiền tệ sử dụng mạng thanh toán kỹ thuật số

Hơn nữa, ví điện tử cho phép phân bố tài sản linh động với một quy trình đa dạng hóa và thống nhất rủi ro với tất cả các tài sản của người dùng một cách an toàn trong kho trữ lạnh.

đồng tiền ảo Bitquence BQX Coin
đồng tiền ảo Bitquence BQX Coin

Tính năng của BQX Coin

– Bảo mật : Tiểu bang của kỹ thuật số an ninh đảm bảo rằng tài sản của người dùng sẽ được đảm bảo an toàn 100%

– Đơn giản hóa và minh bạch : Các khoản phân bổ tài sản đều minh bạch và có thể truy cập đầy đủ. Hơn nữa, người dùng có thể biết được chính xác những gì mình đang mua. Không phải lo lắng khi phải mua vào một quỹ bí ẩn hay đầu tư vào một cái gì mà không biết chi tiết chính xác.

– Tính thanh khoản và khả năng tiếp cận cao : các khoản phân bổ tài sản chỉ đa dạng hóa tài sản lưu động. Nghĩa là người dùng sẽ dễ dàng rút tiền bất cứ lúc nào. Và người dùng cũng có thể sử dụng Mạng Thanh toán BQX để gửi thanh toán bất cứ nơi nào ngay lập tức.

– Dễ dàng thiết lập : Việc phân bổ tài sản nhanh và ví tiền được bảo quản giúp người dùng đa dạng hóa giá trị một cách nhanh chóng. Mà không hề có chi phí cài đặt hay chi phí ẩn.

– Tính đồng thuận của cộng đồng

– Ví điện tử di động : như đã nói rõ ở trên

Giao dịch đồng tiền ảo BQX

Người dùng có thể giao dịch đồng BQX qua 3 sàn tiền ảo sau :

– www.coinexchange.io

– www.hitbtc.com

– www.etherdelta.github.io

Giá trị của đồng tiền ảo BQX Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BQX
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BQX

Theo như biểu đồ trên, ta có thể thấy được sự tăng trưởng của đồng BQX đang rất mạnh mẽ. Cụ thể thì giá của 1 BQX = $0.173180, tổng vốn hóa thị trường là $13,922,977, tương đương với 4,079 BTC ~ 51,402 ETH

BITQUENCE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BQX COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*