BITSTAMP LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO BITSTAMP

Tìm hiểu về Bitstamp
Tìm hiểu về Bitstamp

Nói đến Bitstamp ta nghĩ ngay đến một sàn giao dịch tiền ảo có độ an toàn và uy tính hàng đầu thế giới. Cùng với đó là sự tiện ích đa dụng và thân thiện kết hợp với phương pháp bảo mật công nghệ cho ví nóng, ví trữ lạnh. Bitstamp thực sự là một nơi vô cùng tuyệt vời cho những người yêu thích đầu tư tiền ảo trên thế giới.

Link truy cập vào sàn : www.bitstamp.net

Bitstamp là gì?

Năm 2011, Bistamp được thành lập tại London. Nó là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín đầu tiên và lớn nhất trên thế giới. Cùng với sự sụp đổ của sàn MtGox do bị hacker tấn công, sàn Bitstamp đã hiển nhiên trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Nhằm mục đích cung cấp cho khách nhiều tiện ích sử dụng dễ dàng, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, độ an toàn của nó rất cao khi áp dụng công nghệ MultiSig cho ví nóng và ví lạnh (98% tài sản của người dùng đã được lưu trữ an toàn tại kho lạnh.

Không những thế, nó còn có tính năng xác thực hai yếu tố và xác nhận qua email. Để tăng cường thêm sức mạnh bảo mật cho tài khoản của người dùng.

Nejc KodriA, là một CEO của sàn, được biết đến với tư cách là một thành viên của cộng đồng Bitcoin. Sứ mệnh chính của Bitstamp là phát triển đồng Bitcoin, tăng khả năng bảo mật an ninh cho người tài khoản của người dùng.

Sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp
Sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp

Ưu điểm của sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp

– Cho phép giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple với USD, EUR

– Nạp tiền qua SEPA và ngân hàng bằng USD và EUR

– Lệ phí giao dịch thấp : 0.5%

– Có sự cạnh tranh cao giữa Bitcoin và các Altcoin khác

– Rút tiền nhanh, gần như tức thì

– Bảo mật 2 lớp an toàn

– Gửi tiền qua Ripple và Astropay được chấp nhận

– Mua bán Bitcoin qua API, giao diện tradeview

– Có hỗ trợ app trên smartphone : iOS, Adroid

Đánh giá sàn giao dịch Bitstamp

Trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau và mỗi sàn có sự uy tin, an toàn riêng biệt. Nhưng, để xác định được đâu là nơi thật sự để các nhà đầu tư có thể yên tâm và gửi gắm toàn bộ tài sản của mình vào thì đó là một vấn đề không phải đơn giản. Không những thế, nguy cơ bị vô số các cuộc tấn công mạnh mẽ của các hacker làm bốc hơi thông tin cá nhân hay tài sản của người dùng. Thậm chí, sẽ làm sụp đổ toàn bộ hệ thống sàn giao dịch.

Bitstamp, sàn giao dịch uy tín và lớn nhất thế giới. Với khối lượng giao dịch vô cùng lớn tỷ lệ thuận với số lượng cộng đồng tham gia vào sàn. Tại đây, sử dụng hệ thống bảo mật hai lớp, cùng công nghệ tiên tiến cho ví nóng và ví lạnh. Sẽ đảm bảo 100% sự an toàn trước mọi sự tấn công đánh mất thông tin.

Với cương vị là một người đầu tư tiền ảo có kình nghiệm và là người viết bài này, mình đảm bảo rằng, giao dịch tại sàn Bitstamp là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn.

Để biết thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích khác. Các bạn truy cập trực tiếp vào www.cointienao.com

BITSTAMP LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO BITSTAMP
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*