Bittrex là gì? Tất tần tật mọi thứ về sàn giao dịch Bittrex

Khi thị trường tiền ảo (tiền điện tử) đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư thì một sàn giao dịch uy tín, nhanh chóng, an toàn và ổn định sẽ là yếu tố quan trọng giúp họ yên tâm hơn để tham gia vào các dự án đầu tư của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay mang tên Bittrex.

Bittrex là gì?

Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp dựa trên hệ thống luật pháp Hoa Kỳ. Bittrex có trụ sở chính ở Mỹ và là một trong những công ty đầu tiên được cấp phép hoạt động cho các giao dịch tiền điện tử tại thành phố NewYork.

Bittrex là gì? tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch Bittrex
Bittrex là gì? – sàn mua bán ETH, Bitcoin hàng đầu thế giới

An toàn – Linh hoạt – Nhanh chóng là những gì người ta nhắc đến khi nói về sàn giao dịch Bittrex. Các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm những tính năng mới mẻ trong việc quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Ưu điểm của sàn giao dịch Bittrex là gì?

Bittrex – Sàn giao dịch hợp pháp

Sàn giao dịch Bittrex được tư vấn bởi các chuyên gia luật tài chính ở Mỹ giúp Bittrex luôn tuân thủ luật pháp chặt chẽ tại Mỹ, sẵn sàng phục vụ cho các giao dịch trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch an toàn

Bittrex ứng dụng các hình thức bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các nhà đầu tư an tâm giao dịch.

Ví lưu trữ của Bittrex hỗ trợ các phương thức bảo mật đa tầng giúp tài khoản của các nhà đầu tư luôn có tỉ lệ ngoại tuyển khoảng 90%. Điều này hạn chế tối đa sự can thiệp của các hacker đến các giao dịch.

Chế độ bảo mật hai lớp (tiếng Anh là two-factor authentication) bắt buộc các giao dịch phải được xác minh hai lần để đảm bảo các nhà đầu tư kiểm soát được các giao dịch của mình một cách tốt nhất.

Sàn giao dịch Bittrex nhanh chóng và linh hoạt

Tất cả các thông tin mua bán giao dịch trên hệ thống đều được cập nhật liên tục nên số dư về tài khoản cũng như tình trạng giao dịch được thông báo ngay khi có sự thay đổi.

So sánh ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch Bittrex và Poloniex
So sánh ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch Bittrex và Poloniex

Bittrex hỗ trợ giao dịch mua bán trên nền Web, điện thoại, máy tính nên các bạn có thể yên tâm về khả năng đáp ứng. Bên cạnh đó đội ngũ phát triển hùng hậu của Bittrex sẽ cập nhật liên tục công nghệ để cạnh tranh với các sàn giao dịch khác.

Sàn Bittrex có thể giao dịch mua bán các loại tiền điện tử nào?

Các đồng trung gian để mua bán trao đổi trên Bittrex

Không giống như thị trường chứng khoán, tiền tệ. Khi tham gia các giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay bắt buộc các nhà đầu tư phải sử dụng các đồng trung gian để có thể tham gia đầu tư vào các dự án ICO.

Các đồng trung gian bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT và BITCNY. Nói cách khác để mua được các đồng tiền ảo khác (Altcoin) các bạn bắt buộc phải mua một trong các đồng tiền ở trên sau đó giao dịch mua bán trao đổi với các Altcoin khác trên sàn giao dịch Bittrex.

Các bạn truy cập: https://bittrex.com/home/markets để xem các đồng tiền có thể giao dịch với Bitcoin, Ethereum, USDT và BITCNY nhé.

Mua bán Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch Bittrex

Bitcoin là một trong những đồng tiền ảo giao dịch đầu tiền trên sàn Bittrex và tạo tiền đề cho sự ra đời của hàng loạt các đồng tiền ảo hiện nay. Giờ đây bạn có thể giao dịch mua bán Bitcoin dễ dàng nhanh chóng trên hầu hết các sàn giao dịch hiện nay. Trên Bittrex thì BTC được xem như là đồng tiền trung gian để trao đổi với các loại tiền ảo khác.

Mua bán Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch Bittrex

Ethereum là một phiên bản cải tiến vượt trội từ Bitcoin, đây là đồng tiền ảo hiện đang chiếm giữ thị phần lớn nhất chỉ sau Bitcoin và dự kiến tiềm năng phát triển vượt bậc bởi những tính năng và ứng dụng thực tiễn mà Ethereum mang lại.

Giao dịch hơn 200 Altcoin khác trên sàn giao dịch Bittrex

Như đã nói ở trên, Bittrex hỗ trợ giao dịch rất nhiều loại tiền điện tử tuy nhiên hạn chế một chút là các bạn phải sử dụng các đồng tiền trung gian. Nhưng bù lại các bạn sẽ được Bittrex cung cấp danh sách các đồng tiền ảo uy tín được phân tích kỹ càng trước khi đưa lên sàn, giảm thiểu tối đa tỉ lệ scam lừa đảo cho các nhà đầu tư khi tham gia thị trường này.

Làm sao để sử dụng sàn giao dịch Bittrex?

Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn cách sử dụng sàn giao dịch Bittrex, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầu đủ thông tin về:

  • Cách tạo tài khoản trên Bittrex và xác nhận qua email
  • Cách tạo ví Bittrex để giao dịch và lưu trữ
  • Hướng dẫn nạp tiền vào Bittrex
  • Hướng dẫn Trade coin trên Bittrex

Nếu bạn cần bất cứ thông tin nào về sàn giao dịch Bittrex có thể để lại bình luận tại đây hoặc gửi email cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn thành công với các dự án của mình!

Bittrex là gì? Tất tần tật mọi thứ về sàn giao dịch Bittrex
2.3 (46.67%) 3 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*