BLACKCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BLACK COIN HAY BLK COIN

Khả năng quản lý giao dịch và phát hành BlackCoin (BLK) được xử lý bởi mạng người dùng sử dụng. Điều này tiên quyết cho tất cả mọi người đều có thể trở thành chủ ngân hàng. Vì hệ thống này được quản lý bởi những chủ sở hữu của BLK. Và người nhận 1% lãi suất hàng năm thông qua một quá trình gọi là staking.

BlackCoin là gì?

Hay còn gọi là BLK, là một crypto mã nguồn mở Peer to Peer (mạng ngang hàng) đầu tiên và được tách ra từ Navacoin vào tháng 02/2014. Trải qua thời gian ngắn sau đó, BLK đã chuyển sang một cơ chế Proof of Stake bằng tiền mặt, và trả lãi hàng năm lên tới 1% cho các bên liên quan, tùy thuộc vào số lượng các BLK stack.

BlackCoin là gì?
BlackCoin là gì?

Hơn nữa, với thời gian xác nhận là 64 giây, BLK đã phá võ giới hạn để trở thành một trong những đồng tiền nhanh nhất thế giới.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Black BLK Coin

Hoạt động của BLK

Vì khả quản lý giao dịch và phát hành BLK được xử lý bởi mạng người dùng. Thế nên, nó tiên quyết cho tất cả mọi người đều có thể trở thành chủ ngân hàng. Hơn nữa, hệ thống này được quản lý bởi những chủ sở hữu BLK. Và người nhận 1% lãi suất hàng năm thông qua một quá trình gọi là staking.

Đồng tiền ảo Black BLK Coin
Đồng tiền ảo Black BLK Coin

Mặc khác, BLK cũng là một mã nguồn mở, hay nói cách khác, phần mềm làm cho nó hoạt động hoàn toàn có sẵn để kiểm tra công khai để đem lại cho người dùng sự an tâm.

Nó không phải là một thực thể duy nhất và cũng không ai sở hữu BLK, bất cứ ai cũng là một phần của nó.

Lịch sử của ngân hàng chính là Blockchain, và ai cũng có thể chia sẻ nó.

Hệ thống đảm bảo cho người dùng tất cả các lịch sử được an toàn, bảo mật, và không thể giả mạo. Tài khoản của người dùng là một tập hợp các phím và có thể sử dụng các phim đó để ký các giao dịch và hợp đồng. Bất kỳ một ai trên thế giới này có một bản sao của những chìa khóa ấy, ngoài người sử dụng. Thế nên, sẽ không có giả mạo chữ ký số. Nhờ sự kết hợp rực rỡ của chữ ký số vào torent, cryptocurrency đã trở nên phổ biến hơn.
BLK khác gì với Bitcoin

Đồng Bitcoin quá lớn nên phải mất nhiều thời gian để mọi người đồng ý với những thay đổi sáng tạo. Điều này trả lời cho câu hỏi tại sao đã có một sự gia tăng lớn trong các loại tiền tệ khác trong vài năm qua. Điều này đã mở rộng đường cho BLK

Đồng thời, việc đồng xu được thay đổi từ Github nhiều hơn bất kỳ đồng xu nào khác trên thế giới. Nó đã được bắt đầu bởi Rate, người đã làm việc chủ yếu là POS đổi mới. Rate muốn chứng minh rằng việc staking có thể an toàn và hiệu quả hơn các Proof of Work của Bitcoin.

Giao dịch đồng tiền ảo BLK

Người dùng có thể giao dịch đồng BLK ở những sàn tiền ảo sau :

– www.poloniex.com

– www.bittrex.com

– www.livecoin.net

– www.cryptopia.co.nz

– www.jubi.com

Giá trị của đồng tiền ảo BLK

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BLK Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BLK Coin

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 BLK = $0.319886, tổng vốn hóa thị trường là $24,396,368, tương đương 8,873 BTC.

BLACKCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BLACK COIN HAY BLK COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*