BLOCKNET LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BLOCKNET COIN HAY BLOCK COIN

Các dự án Crypto có thể tăng được cơ hội sử dụng và tiềm năng lợi nhuận khi người dùng tham gia vào BlockNET (BLOCK), vì công nghệ của họ có thể hoạt động như một dịch vụ trên bất kỳ mạng Blockchain hoặc mạng truyền thống nào khác. Mặc khác, BlockNET không có tiền tệ trung tâm hay tiền tệ cốt lõi, dẫn đến biến nó trở thành một khuôn khổ Blockchain liên kết mở thực sự có thể được mở rộng rãi trên trực tuyến.

BlockNET là gì?

Hay còn gọi là BLOCK, là một nền tảng của một stack công nghệ kết hợp một API và một nền tảng ứng dụng. Và là một cải tiến mang tính cách mạng trong ngành công nghệ mã hóa, một giao thức mạng ngang hàng Peer to Peer thực giữa các nút trên các Blockchain khác nhau. Những điều đó mang đến cho BLOCK một khả năng mở khác ứng dụng và làm giảm đáng kể đến thời gian phát triển.

BlockNET là gì?
BlockNET là gì?

Tìm hiểu Đồng tiền ảo BLOCK Coin

Hoạt động của BLOCK

Một ứng dụng trên điện thoại di động của người dùng khi đã được kích hoạt bởi BLOCK. Ứng dụng bất kỳ này có thể là chuyên về một vấn đề gì hay nhằm vào một mục đích nào đó, và cũng có thể là một trình duyệt…. Ứng dụng này kết nối trực tiếp với các ứng dụng khác trên điện thoại và các máy tính khác. Với sự hỗ trợ của BLOCK, sẽ cho phép ứng dụng này có khả năng phân phối các dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào Blockchain mà người dùng đang sử dụng.

Đồng tiền ảo BLOCK Coin
Đồng tiền ảo BLOCK Coin

Ứng dụng của người dùng cũng có mặt trên những Blockchain khác, tự động hiển thị một microservice cho các ứng dụng trên bất kỳ Blockchain khác. Việc sử dụng ứng dụng như những ứng dụng truyền thống, chỉ có điều nó không có thực thể trung tâm sở hữu dữ liệu, không có máy để hack, cơ sở hạ tầng mạng được crowdsourced, và mật mã là mạnh mẽ.

Nền tảng của BLOCK

Được thành lập trên XBridge và là giao thức mạng ngang hàng đầu tiên cho phép giao tiếp giữa các nút Blockchain khác nhau. Hơn nữa, nó cũng là một mã nguồn mở và được thực hiện trong mọi ứng dụng có hỗ trợ BLOCK.

XBridge, sự phát triển được tiến hành : truyền thông giữa các nút được thiết lập thành công, việc giao dịch Token đang thử nghiệm. Khi sự phát triển này hoàn thành, cũng là lúc nó trở thành một phần quan trọng của nền tảng ứng dụng BLOCK, nó có khả năng phát triển nhanh chóng và đơn giản hóa các ứng dụng được phân quyền.

Giao dịch đồng tiền ảo BLOCK

Đồng tiền ảo BLOCK có thể giao dịch ở hai sàn tiền ảo sau:

– www.bittrex.com

– www.novaexchange.com

Giá trị của đồng tiền ảo BLOCK

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BLOCK
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BLOCK

Theo như biểu đồ giá trị trên, ta thấy đồng BLOCK đang tăng trưởng rất mạnh mẽ. Cụ thể thì giá của 1 BLOCK = $6.39, tổng vốn hóa thị trường là $25,301,657, tương đương 9,106 BTC.

BLOCKNET LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BLOCKNET COIN HAY BLOCK COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*