BLOCKTIX LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO TIX COIN

Những nhà công nghệ đam mê với Blockchain muốn thúc đẩy tất cả mọi nguời dùng đều hướng tới Blocktix, vì sự đa nhiệm và những tính năng vượt trội từ nó. Và họ tin rằng, các Hợp đồng Thông minh của Ethereum là quá phức tạp đối với người dùng máy tính trung bình và yếu tố đang ức chế sự phát triển của nó đối với công chúng.

Blocktix là gì?

Được viết tắc là TIX, nó là một giải pháp chống giả mạo dựa trên Ethereum Blockchain, dành cho các cá nhân và tổ chức sự kiện, nhằm : phân phối, quảng cáo, chuyển giao quyền sở hữu ticket hay thẻ sự kiện

Blocktix là gì?
Blocktix là gì?

Sự kiện lưu trữ ngày càng được mở rộng và phát triển. Nhưng nó luôn phải đối mặt với nhiều thách thức, có hệ thống về phòng chống gian lận, chuyển giao quyền sở hữu, chi phí trung gian (tương tự như ngành công nghiệp tài chính)

Các Hợp đồng Thông minh cho phép nền tảng Blocktix tận dụng khả năng phân quyền. Nhằm giải quyết các vấn đề mang tính hệ thống đang gây cản trở cho ngành công nghiệp sự kiện lưu trữ.

Hơn nữa, Blocktix sẽ kết hợp phân phối ticket on chain, trao đổi vé p2p không đáng tin cậy và một mạng lưới quảng cáo được khuyến khích. Nhằm tạo ra một nền tảng lưu trữ sự kiện đơn duy nhất, thay thế cho các hệ thống kế thừa bị phân mảnh đang được sử dụng.

Mặc khác, nền tảng Blocktix tác động mạnh mẽ lên nền công nghiệp lưu trữ sự kiện. Vì nó sẽ làm giảm chi phí phân phối, chuyển nhượng, quảng cáo lên tới 90%. Và tạo ra khả năng tiếp cận thời gian thực cho người hòa nhạc ngay lập tức có được vé. Những điều này sẽ nâng cao kinh nghiệm mua của người tham dự buổi hòa nhạc và làm tăng khả năng thu lại lợi nhuận của sự kiện.

Thông tin Đồng tiền ảo Blocktix TIX Coin

Đồng tiền ảo Blocktix TIX Coin
Đồng tiền ảo Blocktix TIX Coin

Tầm nhìn của Bloctix

Tính bất biến của Blockchain được rất nhiều người khen ngợi, cho đến khi xảy ra việc bị đánh cắp thông tin hay bị mất tiền. Bất kỳ ai trên thế giới này đều ít nhất một lần mắc phải sai lầm. Nhưng điều quan trọng là có thể kiểm soát được một mức nào đó

Những nhà phát triển đã làm cho các Hợp đồng Thông minh được an toàn hơn. Bằng cách tạo ra các mẫu tiêu chuẩn tĩnh như Hợp đồng ticket, kết hợp với các giao diện thân thiện với người dùng để giảm số lượng lỗi có thể xảy ra.

TIX Token là gì?

TIX Token được sử dụng làm phí truy cập hệ thống và để có sự kiện mới hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu sự kiện. Và nó cũng sẽ được yêu cầu đặt quảng cáo trong ứng dụng

TIX Token thật sự cần thiết để tạo điều kiện cho viêc mua ticket và chuyển tiền P2P. Phí lưu trũ, chuyển nhượng, tiếp thị sẽ được phân phối cho người dùng sở hữu thẻ TIX, để có thể tham gia vào quá trình xác minh sự kiện hay quảng cáo.

Lệ phí ban đầu sẽ được tính như sau :

– Lệ phí gửi bài sẽ dựa trên số lượng ticket và tổng giá trị của tất cả các ticket được cung cấp, khoảng 2 %

– Tất cả các chuyển khoản P2P thông quan nền tảng giao dịch, khoảng 2%

– Chi phí mỗi lần liên hệ để tiếp thị trực tiếp cho người dùng tại địa phương trong ứng dụng Blocktix. Mức phí này dựa trên lưu lượng truy cập mạng lưới quảng cáo khu vực.

Những lệ phí trên của Bloctix nhằm mục đích : loại bỏ thư rác, bồi thường cho người dùng sở hữu Token tham gia vào quá trình xác minh (sự kiện hay quảng cáo).

Hệ thống không khuyến khích việc buôn bán các ticket để thu lợi nhuận trên giao dịch P2P. Chỉ khuyến khích người dùng ứng dụng di động để xem quảng cáo và sự kiện. Thế nên, người dùng không nên kỳ vọng vào lợi nhuận có được từ quyền sở hữu mã TIX Token hoặc hệ thống Blocktix.

Ngày 07/07/2017, ICO của Blocktix bắt đầu. Kết thúc vào ngày 28/07/2017. Với tổng lượng cung cấp là 62 triệu TIX, và 40 triệu TIX đã được phân phối.

Giao dịch đồng tiền ảo Blocktix TIX Coin ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch đồng TIX thông qua 2 sàn tiền ảo sau :

– www.etherdelta.github.io

– www.hitbtc.com

Giá trị của đồng tiền ảo TIX Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Blocktix
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Blocktix

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 TIX = $0.379232, tổng vốn hóa thị trường là $15,169,280, tương đương với 3,688 BTC ~ 53,000 ETH.

BLOCKTIX LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO TIX COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*