Breakdown không thành công giá của Bitcoin?

Bitcoin đã chứng kiến hai chiều hướng giao dịch trong vòng 24h qua.

Một đợt tuột dốc về dưới $8,000 trong ngày (giờ châu Á) đã nhanh chóng tăng trở lại và tăng lên mức giá cao kỷ lục ở múc $8,333 sáng nay.

Vào thời điểm đưa tin, Bitcoin đang được sang nhượng với mức giá $8,228, theo số liệu về giá của CoinDesk.

Theo CoinMarketCap , tỷ giá Bitcoin – Đô la Mỹ (BTC / USD) đã tăng 1,13% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, tổng khối lượng giao dịch (volume) trong 24 giờ qua là 5 tỷ USD, cao nhất kể từ ngày 16 tháng 11.

Thống kê về giá bán này của Bitcoin cho thấy sự thất bại của việc đạp giá về dưới $8,000 của “gấu”.

Trong giao dịch crypto, nhiều người ví “bò” là linh vật tượng trưng cho thị trường đi lên và “gấu” là cho thị trường đi xuống.

Biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ trên cho thấy:

Phá vỡ không thành công: BTC đã chứng kiến ​​sự hồi phục vững chắc từ 50-MA trở lên và đã trở lại trong kênh tăng. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) giữ trên 50.00 (vùng tăng).

Biểu đồ 1 giờ

Đường xu hướng giảm trên bảng xếp hạng trên cũng đã bị phá vỡ, cho thấy sự hồi phục.

Quan sát

Các biểu đồ cho thấy xu hướng tăng lên về giá mới khoảng $8,600 (tăng kênh trần) là có thể. Đường trung bình 10 ngày (MA) đang dốc lên, cho thấy sự giảm xuống dưới cùng có thể là xảy ra ngắn ngủi. Hiện tại, MA 10 ngày ở mức $7,949.

Tuy nhiên, nhiều phiên đóng cửa 4 giờ dưới mức $7900 như là lời cảnh báo dành cho “bò”. Trong trường hợp như vậy, có thể thấy một sự sụt giảm sâu hơn tới mức $7,600.

Nguồn CoinDesk

Breakdown không thành công giá của Bitcoin?
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*