BURST LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BURST COIN

Một trong những hệ thống kỹ thuật số nổi bật và tiềm năng. BURST Coin dựa trên nền tảng của Blockchain Nxt phát triển linh hoạt và tự do để tạo ra các ứng dụng của riêng mình. Điều đó đã mang BURST trở thành một dự án ứng dụng mã hóa hàng đầu thế giới.

BURST Coin là gì?

Là một hệ thống thanh toán dựa trên nền tảng công nghệ của Blockchain. BURST là đồng tiền kỹ thuật số dựa trên Nxt.

BURST Coin là gì?
BURST Coin là gì?

BURST được khai thác bằng cách sử dụng một thuật toán Proof of Capacity (PoC). Các thợ mỏ khai thác BURST bằng cách sử dụng bộ nhớ của máy tính thay vì sử dụng phương pháp tính toán phức tạp vĩnh viễn.

Việc khai thác mỏ BURST yêu cầu về năng lượng là tối thiểu so với hầu hết các Cryptocurrency khác. Và làm cho nó trở thành một trong những năng lượng hiệu quả nhất trong lĩnh vực bằng chứng Cryptocurrencies.

Ngoài ra, nền tảng Blockchain Nxt cho phép phát triển linh hoạt và tự do. Để tạo ra các ứng dụng của riêng mình. Điều đó đã mang BURST trở thành một trong những dự án thế hệ tiếp theo hiệu quả so với thế hệ đầu tiên của Cryptocurrencies như Bitcoin.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo BURST Coin

Đồng tiền ảo BURST Coin
Đồng tiền ảo BURST Coin

Tính năng của BURST

BURST dựa trên nền tảng của Nxt cho phép các dịch vụ bên ngoài được xây dựng trên đầu trang của Blockchain

Cung cấp ví BURST, có hai phiên bản : ví trực tuyến và phiên bản dành cho máy tính để bàn (chủ yếu bao gồm wrapper cho ví web và một các thể cục bộ với một số chức năng được thêm vào.

Hơn nữa, người dùng có thể truy cập vào tài khoản từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần có kết nối internet

Các tính năng của ví BURST Coin

1/ Phiên bản Android :

Được phát hành năm 2016, hiện chỉ có một tập hợp con các tính năng của phiên bản PC. Nó cho phép người dùng tính toán dung lượng của thiết bị, đào coin, gửi và nhận BURST trên bất kỳ thiết bị Android.

2/ Giao dịch tài sản

BURST Asset Exchange, là một nền tảng của mạng ngang hàng Peer to Peer được tích hợp vào ví BURST. Nó hoạt động như một nền tảng kinh doanh phân quyền an toàn. Việc trao đổi tài sản dựa trên sự vắng mặt của bất kỳ bên thứ ba. Cho phép nâng cao hiệu quả và giảm chi phí.

Về cơ bản, BURST là một Token đại diện cho bất kỳ điều gì mà tổ chức phát hành để giao dịch, bao gồm các cổ phiếu như : mining pools, quỹ nghi dưỡng, thiết bị khai thác Crypto, đầu tư cờ bạc.

3/ Hợp đồng Thông minh

Là một tập hợp các lệnh mã byte đã được thực hiện bởi một trình thông dịch được tích hợp vào máy chủ của nó

Một máy chủ lưu trữ hỗ trợ trên nền tảng tự động hỗ trợ các ứng dụng khác nhau, từ trò chơi của cơ hội để crowdfunding tự động và đảm bảo rằng tiết kiệm dài hạn và không bị mất mãi mãi.

4/ Crowdfunding

Giúp người dùng trong cộng đồng BURST có thể huy động vốn cho người sáng lập dự án một cách phân cấp.

5/ Dịch vụ ủy thác

Với dịch vụ ký quỹ, giúp cho một lượng BURST được tổ chức bởi một bên thứ ba thay mặt giao dịch

6/ Marketplace

Bao gồm một thị trường hoàn toàn phân cấp. Người dùng BURST có thể xem các mục người dùng khác để bán, bằng cách tham khảo id tài khoản của họ. Và nó sẽ hiển thị tất cả các mặt hàng để bán cho chủ tài khoản được chỉ định.

Giao dịch đồng tiền ảo BURST

Hiện tại người dùng có thể giao dịch đồng BURST qua 4 sàn giao dịch tiền ảo an toàn:

– www.poliniex.com

– www.bittrex.com

– www.livecoin.net

– www.c-cex.com

Giá trị của đồng tiền ảo BURST

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BURST
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo BURST

Theo biểu đồ trên, ta có thể thấy đồng tiền ảo BURST đang trong xu hướng tăng trưởng khá mạnh. Cụ thể thì giá của 1 BURST = $0.008284, tổng vốn hóa thị trường là $19,964,353, tương đương với 5,499 BTC.

BURST LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BURST COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*