BYTEBALL LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO GBYTE COIN

Một loại tiền ảo đặc thù không giống với mọi loại tiền ảo khác. Gbyte Coin hoàn toàn không có Blockchain cũng như không có khối, nó không yêu cầu PoW, không có PoS khai thác mỏ, nó chính là bản thân nó, có cái chất riêng của một Gbyte Coin.

Byteball là gì?

Byteball hay còn gọi là Gbyte Coin, là một cơ sở dữ liệu phân cấp với mật mã riêng của nó. Nó không giống với bất kỳ một loại Coin nào khác. Bởi nó không có yêu cầu PoW, không có PoS khai thác mỏ, đồng thời không có Blockchain và cũng không có khối (sẽ không giới hạn kích thước khối). Gbyte Coin liên kết giao dịch bằng cách ký kết với các hashes từ các giao dịch trước đó trên các giao dịch mới. Các liên kết này tạo thành một DAG (Directed Acyclic Graph).

Byteball là gì?
Byteball là gì?

Gbyte Coin được sử dụng với những mục đích :

– Là một phương tiện để chuyển đổi giá trị giữa người dùng trong một giao dịch với Bytes

– Là một tài sản có thể được phát hành trên mạng

– Là một cơ sở dữ liệu phân cấp cho phép người dùng lưu trữ thông tin trong đó

Đồng tiền Gbyte Coin được sử dụng để thanh toán trong những mạng này. Các giao dịch sẽ được dùng để trao đổi giá trị hoặc lưu trữ bất kỳ một loại dữ liệu nào.

Thông tin về Đồng tiền ảo Byteball Coin

Phí giao dịch Bytes so với Bytes là tương đối được sử dụng trong giao dịch. Cụ thể hơn, nếu người dùng sử dụng 500 Bytes và đó là khoản ví giao dịch được tính. Hệ thống Gbyte Coin cung cấp giá trị bằng tiền tệ thật, mỗi một Bytes có giá trị bằng một Bytes thông tin được sử dụng trên mang. Và đó là cách để nó phát triển và mở rộng hệ thống theo cách của nó.

Làm sao để có được Gbyte Coin?

Để có được Gbyte Coin, người dùng sẽ phải trở thành người tham gia phân phối trong tương lai. Nhưng trước tiên, người dùng phải liên kết các địa chỉ Gbyte và Bitcoin trước ngày 25/12

Cài đặt ví tiền điện tử của mạng Gbyte

– Truy cập vào www.byteball.org, nhấp vào liên kết để trò chuyện với Bot chuyển tiếp. Liên kết này sẽ mở ví mới và bắt đầu cuộc trò chuyện. Người dùng hãy làm theo những hướng dẫn của Bot chuyển tiếp để chứng minh sự cân đối Bitcoin của mình

Giá trị của đồng tiền ảo Gbyte Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Gbyte Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Gbyte Coin

Giá trị của đồng tiền ảo này thật sự vô cùng lớn, nó chỉ đứng sau mỗi Bitcoin. Nhưng xét về phương diện phổ biến thì Gbyte Coin vẫn chưa thể vượt mặt với Ethereum được. Nhìn theo biểu đồ giá trên, ta có thể thấy được đồng Gbyte Coin đang tăng mạnh một cách rõ rệt. Cụ thể như trên, giá 1 GBYTE = $478.24 = 0.20360100 BTC. Tổng vốn hóa thị trường là $90,523,496, tương đương 38,538 BTC.

BYTEBALL LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO GBYTE COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*