BYTECOIN LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ BYTECOIN HAY BCN

Tiền điện tử ngày một phát triển mạnh và dần thay thế cho những đồng tiền truyền thống, vì sự đa dụng của nó ở mọi phương diện. Cũng như đông Bitcoin (BTC) hay Litecoin (LTC),.. Bytecoin (BCN) cũng mang tầm vóc không kém cạnh và được tạo ra bằng công nghệ CryptoNote. 

Bytecoin là gì? Tìm hiểu các thông tin liên quan đến Bytecoin
Bytecoin là gì? Tìm hiểu các thông tin liên quan đến Bytecoin

Bytecoin hay BCN là gì?

Là một Cryptocurrency mật mã mở được phân quyền, Bytecoin (BCN) được tạo ra bằng công nghệ CrybtoNote. Với đồng Bytecoin (BCN), bất cứ ai quan tâm cũng đều có thể tham gia và phát triển một cách dễ dàng. Hơn hết, Bytecoin (BCN) mang tầm vóc quốc tế, kèm theo đó là tính bảo mật vô cùng an toàn, đáp ứng tất cả mọi giao dịch thương mại cho mọi người khắp trên thế giới một cách xuyên suốt nhanh chóng.

Đồng tiền ảo Bytecoin
Đồng tiền ảo Bytecoin

Tìm hiểu về Đồng Bytecoin (BCN)

Làm thế nào để tham gia vào mạng lưới Bytecoin (BCN)

Bytecoin (BCN) là một Crybptocurrency mở nên bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia vào mạng lưới và sử dụng đồng tiền ảo này. Việc sẽ vô cùng đơn giản nhưng trước tiên người dùng phải tải phần mềm về để tạo ra ví Bytecoin. Khi mọi thứ hoàn tất, thì người dùng chỉ việc giao dịch hay chuyển tiền với người khác một cách đơn giản. Và người dùng nên biết rằng, vì Bytecoin (BCN) dùng thuật toán riêng nên sẽ không một ai có thể biết được số dư trong ví của người dùng và ngược lại người dùng cũng sẽ không biết được số dư của người khác.

Để kiếm được tiền từ Bytecoin (BCN) thì có những cách sau : tham gia bảo mạng để nhận tiền từ nó, mua Bytecoin (BCN) trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Giao dịch Bytecoin (BCN) như thế nào?

Cũng như những loại đồng tiền ảo khác, Bytecoin (BCN) cũng được giao dịch hoàn hoàn trên internet. Nhưng người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm, vì Bytecoin (BCN) sử dụng thuật toán mật mã nên vô cùng an toàn, ngay cả việc không biết được số dư trong ví người khác như đã nói ở trên.

Quá trình giao dịch tiền điện tử Bytecoin (BCN) được thực hiện bởi toàn bộ mạng người dùng. Nhưng sẽ không một ai có thể truy cập vào chi tiết giao dịch, mọi chuyển khoản đều là ẩn danh.

Lại thêm, vấn đề giao dịch yêu cầu một lượng tài nguyên tính toán đáng kể. Người dùng tham gia vào mạng lưới có thể phân bổ thời gian của máy tính để xử lý giao dịch, như một phần thưởng họ nhận được của đồng Bytecoin (BCN). Quá trình này gọi là “khai thác mỏ”.

Khai thác mỏ Bytecoin (BCN)
Khai thác mỏ Bytecoin (BCN)

Quá trình phát hành đồng Bytecoin (BCN)

Quá trình phát hành đồng Bytecoin (BCN) là mở, sử dụng sức mạnh máy tính của mọi thành viên trong mạng lưới. Thế nên, ai cũng có thể tham gia vào quá trình phát hành này.

Công việc khai thác mỏ tiền điện tử sẽ tạo ra những đồng tiền mới. Và đó chính là phần thưởng của người dùng khi sử dụng sức mạnh tính toán của máy tính để xử lý giao dịch.

Những giao dịch tiền ảo Bytecoin (BCN) sẽ được xử lý trong vòng 120 giây. Người khai thác mỏ phải đảm bảo các giao dịch đều chính xác và cung cấp sự bảo vệ mật mã cho các giao dịch và dữ liệu cá nhân. Nhưng, những người thợ mỏ sẽ không thể truy cập vào dữ liệu tài chính của người dùng vì Bytecoin (BCN) bảo vệ thông tin của người gửi và người nhận, cũng như che giấu số tiền được chuyển.

Giảm phát hành đồng Bytecoin (BCN)

Đồng Bytecoin (BCN) ngày một tăng trưởng mạnh theo thời gian, và lượng phát hành giới hạn là 184.47 ti BCN. Chính vì vậy, số lượng phát trong mỗi 120 giảm đi để giữ cho đồng Bytecoin (BCN) được ổn định không bị mất giá trước những cú sốc kinh tế. Bạn có thể tham gia vào các sản giao dịch tiền ảo và tiến hành tạo ví lưu trữ để đầu tư vào Bytecoin ngay hôm nay. Hầu hết các sàn đề chấp nhận giao dịch mua bán Bytecoin

Giá trị của đồng tiền ảo Bytecoin (BCN)

Biểu đồ biến động giá của đồng Bytecoin (BCN)
Biểu đồ biến động giá của đồng Bytecoin (BCN)

Giá đồng Bytecoin (BCN) đang tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Theo như thời điểm của biểu đồ trên thì giá 1 BCN = $0.003075 = 0.00000173 BTC, vốn hóa thị trường là $562,390,036 = 315,917 BTC. Tỷ giá của đồng Bytecoin (BCN) cũng như nhiều đồng tiền điện tử khác luôn biến động không ngưng. Nhưng trên cơ bản thì Bytecoin (BCN) rất có tiềm năng trong tương lai, thời gian gân đây cũng đã lọt trong top 10 những đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới. Thế nên, Bytecoin (BCN) rất đáng để đầu tư.

BYTECOIN LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ BYTECOIN HAY BCN
3 (60%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*