Các sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH coin) uy tín và an toàn tại Việt Nam và Quốc Tế

Ethereum đang nổi lên như một hiện tượng, không chỉ dừng lại mở mức độ tiền ảo, Ethereum là cả một hệ sinh thái các ứng dụng được tạo ra dưới công nghệ Blockchain. Nếu ở mức phát triển hiện tại thì không bao lâu nữa Ethereum có thể vượt mặt cả Bitcoin và trở thành một trong những đồng tiền ảo có sức ảnh hưởng lớn nhất.

Mua bán giao dịch Ethereum coin ở đâu an toàn và uy tín?

Đây có lẽ là câu hỏi mà các nhà đầu tư Ethereum quan tâm nhất. Để tránh những rủi ro lừa đảo cũng như chất lượng giao dịch nhanh chóng, an toàn thì việc tìm kiếm các sàn giao dịch uy tín sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư yên tâm hơn với ví tiền của mình.

Sàn giao dịch mua bán Ethereum an toàn và tốt nhất hiện nay
Giới thiệu các Sàn giao dịch mua bán Ethereum an toàn và tốt nhất hiện nay tại Việt Nam và thế giới

Mua Ethereum ở đâu? Bán ETH thì giao dịch như thế nào? Các vấn đề liên quan sẽ được chúng tôi chia sẻ cho các bạn ngay trong bài viết này. Đây là những sàn giao dịch được cộng động Bitcoin ở Việt Nam và thế giới đánh giá cao về tốc độ giao dịch cũng như mức độ bảo mật.

Danh sách các sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH coin) nhanh chóng tốt nhất hiện nay.

1. Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com

BuysellEth là một trong những sàn giao dịch mua bán ETH coin xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Ngay khi đồng tiền ảo Ethereum xuất hiện thì BuySellEth đã trở thành một sàn giao dịch nổi trội với hình thức giao dịch linh hoạt, nhanh chóng và đặc biệt là giá giao dịch ở mức thấp nhất so với các sàn khác.

Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com
Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com

Đây là sàn duy nhất chỉ chấp nhận giao dịch mua bán Ethereum. Ở Việt Nam các bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank thông qua dịch vụ Internet banking. Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com

2. Sàn giao dịch Remitano, mua bán Ethereum (ETH coin) dễ dàng

Sàn mua bán giao dịch Remitano không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư tiền điển tử. Đây là một trong những sàn giao dịch đầu tiên trên thị trường tiền ảo, đặc biệt là những người đầu tư vào Bitcoin. Khi Ethereum ra đời và thực hiện dự án ICO của mình thì Remitano đã chính thức đưa đồng tiền ảo này vào giao dịch trên sàn của mình.

Sàn giao dịch Remitano, mua bán Ethereum (ETH coin) dễ dàng
Sàn giao dịch Remitano, mua bán Ethereum (ETH coin) dễ dàng

Bạn có thể an tâm với hình thức bảo mật của sàn giao dịch Remitano, đặc biệt là giá mua bán các đồng tiền ảo ở đây có mức chênh lệch khá thấp.  Các bạn có thể truy cập trực tiếp đường dẫn www.eth.remitano.com để thấy giao diện trực quan của sàn mua bán Etherem.

3. Exchangeno1.com Sàn giao dịch Ethereum coin an toàn

Exchangeno1.com là sàn giao dịch chấp nhận rất nhiều các loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ripple, Monero, Dash, Zcash… Ethereum chỉ là 1 trong rất nhiều tiền điện tử được chấp thuận mua bán trao đổi và chuyển nhượng trên sàn giao dịch uy tín này.

Exchangeno1.com Sàn giao dịch Ethereum coin an toàn
Exchangeno1.com Sàn giao dịch Ethereum coin an toàn

Ở Việt Nam các bạn có thể thanh toán bằng khá nhiều ngân hàng như Vietcombank, Đông Á bank, Á Châu Bank.. Đây là một trong những lợi thế cho các nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Hãy yên tâm vì tất cả các giao dịch đều an toàn dưới mức độ bảo mật cao và các bạn không mất quá nhiều chi phí cho mỗi lần giao dịch.

4. Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com

Qua tên gọi Sàn Tiền Ảo các bạn cũng có thể thấy được đây là một trong những sàn giao dịch của người Việt. Ngoài các giao dịch mua bán 2 đồng tiền ảo lớn là Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) thì Santienao.com còn hỗ trợ Web Money và Perfect Money.

Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com
Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com

Hạn chế phương thức thanh toán hơn Exchangeno1.com, Santienao.com chỉ chấp nhận thanh toán bằng Vietcombank. Thật ra mỗi sàn đều có những hạn chế riêng nên các nhà đầu tư hãy chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp và dễ dàng nhất cho mình nhé.

Những sàn mua bán giao dịch tiền ảo Ethereum an toàn và uy tín tốt nhất thế giới.

Ngoài các sàn giao dịch Ethereum phổ biến tại Việt Nam thì các nhà đầu tư cũng nên tham khảo các sàn giao dịch Ethereum quốc tế. Các sàn giao dịch lớn này sẽ giúp các Trader “lướt sóng” một cách tốt nhất. Dựa vào những thông số mà các sàn giao dịch này cung cấp thì các Trader nắm được tình hình lên xuống và có chiến lược mua bán phù hợp nhất.

5. Bittrex – sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới

Nổi tiếng với quy mô, mức độ an toàn và tốc độ giao dịch, Bittrex đang là 1 trong 2 sàn giao dịch mua bán tiền ảo tốt nhất hiện nay mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên quan tâm. Không chỉ giao dịch Ethereum và Bitcoin, Bittrex còn là sàn giao dịch mua bán hàng trăm, hàng nghìn Altcoin khác.

Bittrex - sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới
Bittrex – sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới

Không giống như các sàn giao dịch ở Việt Nam mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, Bittrex có một hạn chế nhỏ là không chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ mà chỉ giao dịch thông qua trao đổi giữa các đồng tiền ảo như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT với các loại tiền ảo khác. Điều này đồng nghĩa với việc bắt buộc bạn phải mua các đồng BTC, ETH hoặc USDT sau đó nạp vào sàn giao dịch Bittrex và tiến hành mua các Altcoin khác.

6. Sàn giao dịch Poloniex mua bán Ethereum nhanh chóng an toàn

Tương tự như Bittrex, sàn giao dịch tiền ảo Poloniex được các nhà đầu tư sử dụng để mua bán Ethereum coin và các loại đồng tiền ảo khác. Hơn 200 Altcoin đang được chấp nhận giao dịch trên Poloniex, đây đều là những đồng coin uy tín và đáng đầu tư.

Sàn giao dịch Poloniex mua bán Ethereum nhanh chóng an toàn
Sàn giao dịch Poloniex mua bán Ethereum nhanh chóng an toàn

Mặc dù tốc độ giao dịch, mức độ bảo mật và giá giao dịch ở Poloniex thấp hơn nhưng tồn tại một hạn chế duy nhất của Poloniex khi sử dụng ở Việt Nam là phải nhập capcha khi sử dụng, điều này gây khó chịu và các nhà đầu tư thường chuyển qua các sàn giao dịch khác để thay thế.

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn danh sách các sàn giao dịch mua bán Ethereum an toàn và tốt nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúc các bạn thành công với Etherum!

 

Các sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH coin) uy tín và an toàn tại Việt Nam và Quốc Tế
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*