Cách mua bán NEO coin trên Bittrex bằng Bitcoin

Bittrex và Poloniex là hai trong số những sàn giao dịch an toàn và uy tín nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng như Quốc Tế. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các sàn giao dịch tiền điện tử ngay trên website này. Bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẩn cách mua bán, giao dịch NEO coin trên sàn giao dịch Bittrex một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

NEO coin là gì?

Sơ lược về NEO là gì?, đây là một loại tiền điện tử bắt nguồn từ Trung Quốc và được mệnh danh là “The Ethereum of China”. Trước đây NEO có tên gọi là Antshares, về bản chất NEO khá giống với Ethereum về nền tảng cũng như công nghệ. NEO có hai tài sản là: ANS (Antshare) và ANC (AntCoin). Để tìm hiểu kỹ hơn về NEO coin các bạn có thể tham khảo bài viết NEO là gì? Bây giờ chúng ta đi vào vấn đề chính nhé.

Hướng dẫn mua bán NEO coin trên sàn giao dịch Bittrex bằng BTC

Trước khi mua bán NEO trên sàn giao dịch Bittrex thì các bạn phải thực hiện các bước tạo tài khoản, tạo ví và nạp tiền vào Bittrex. Chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn kỹ càng từng bước, các bạn chỉ việc làm theo thôi nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay lỗi nào trong quá trình làm các bạn có thể để lại bình luận để chúng tôi hỗ trợ.

Hướng dẫn mua bán NEO coin trên sàn BIttrex

Tại sao phải nạp tiền Bitcoin vào ví trên Bittrex để mua NEO?

Không giống như các mặt hàng các bạn có thể dùng tiền tệ (USD, VND, EUR …) để mua trực tiếp. Để mua được NEO Coin cũng và các loại tiền mã hóa trên thị trường hiện nay bắt buộc các bạn phải mua các đồng tiền ảo được sàn giao dịch chấp nhận trao đổi mua bán. Cụ thể trên Bittrex sẽ chấp nhận giao dịch trung gian bằng BTC, ETH và USDT.

Theo kinh nghiệm của những Trader kỳ cựu thì sử dụng Bitcoin (BTC) là ok nhất vì nó có thể sử dụng để giao dịch trao đổi mua bán với hầu hết các loại đồng điện tử khác.

Làm sao để mua NEO coin trên Bittrex?

Để mua NEO coin bằng Bitcoin (Ethereum và USDT tương tự nhé) các bạn vào trang chủ của Bittrex sau đó kéo xuống phần “BITCOIN MARKETS” ở đây sẽ liệt kê toàn bộ danh sách các coin có thể mua bằng BTC. Các bạn gõ NEO vào ô tìm kiếm (NEO khác NEOS nhé)

Sau đó click vào dòng NEO để chuyển đến giao diện mua NEO coin. Ở giao diện này có rất nhiều thông tin về NEO coin cho các bạn tìm hiểu nhưng chúng ta đang cần mua nên các bạn kéo xuống phần TRADING để nhập lệnh mua.

Các thông số bạn cần quan tâm khi mua NEO coin:

  • Units: là số lượng NEO bạn muốn mua. Nhấn vào Max nếu bạn muốn dùng hết BTC của mình để mua NEO
  • Bid: là số tiền bạn sẽ bỏ ra để mua 1 NEO. Hoặc bạn có thể nhấp vào Price rồi chọn Bid hoặc Ask, nếu muốn mua rẻ thì nhập số tiền muốn mua vào Bid, nếu muốn nhanh thì chọn Ask nhé (giá cao hơn 1 tí)
  • Total: Tổng số BTC mà bạn phải trả để mua số lượng NEO bạn yêu cầu.

Nếu các thông số đã đúng như ý bạn muốn thì nhấn vào “+ BUY NEO” sau đó nhấn “Confirm” để xác nhận. Sau đó các bạn chờ NEO vào ví thôi nhé. (Bắt buộc chờ, nhanh hay chậm là do lệnh có khớp hay không, nghĩa là có người nào đó đồng ý bán số NEO với số tiền mà bạn đề xuất thì sẽ khớp lệnh và bạn đã mua thành công)

Cách bán NEO coin trên Bittrex?

Tương tự như mua NEO, khi bạn cảm thấy nên bán thì lặp lại các bước ở trên với các thông số cần quan tâm là:

  • Units: số NEO muốn bán. Nếu muốn bán hết thì nhấn vào Max
  • Ask: là giá bạn muốn bán, chọn Bid nếu muốn bán nhanh hơn nhé
  • Total: Số BTC mà bạn sẽ nhận nếu bán thành công

Nếu các thông số đã đúng thì bạn nhấn vào “- SELL NEO” sau đó nhấn “Confirm” để bán. Nếu có người đồng ý mua số NEO bằng số tiền bạn yêu cầu thì BTC sẽ được chuyển vào ví của bạn.

Hủy lệnh mua bán NEO coin trên Bittrex

Nếu bạn chờ quá lâu mà không mua được NEO hay đang cần BTC gấp nhưng chưa bán được hoặc bạn không muốn mua bán nữa thì Bittrex hỗ trợ bạn hủy bỏ các lệnh. Các lệnh mua hoặc bán nếu chưa thành công sẽ được hiển thị dưới phần “OPEN ORDERS” các bạn có thể nhấn dấu “X” để hủy.

Cách mua bán NEO coin trên Bittrex bằng Bitcoin
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*