Cập nhật tỷ giá của đồng tiền ảo Ethereum coin (ETH – Ether)

Cập nhật tỷ giá của đồng tiền ảo Ethereum coin (ETH – Ether)

Hầu hết các sàn giao dịch hiện nay đều niêm yết tỉ giá của đồng ETH, Ether hiện tại. Bạn cũng có thể theo dõi biểu đồ thay đổi giá trị của các Ether ngay trên các sàn giao dịch. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn danh sách các sàn giao dịch Ethereum Coin uy tín và an toàn.

Tuy nhiên, các bạn có thể xem trực tiếp ngay trong bài viết này với độ trễ hơn một chút xíu so với trên các sàn giao dịch nhé. Thông tin tỷ giá các đồng tiền ảo uy tín sẽ được cập nhật ngày ở dưới.

Giá của đồng Ethereum hôm nay là bao nhiêu?

Từ biểu đồ tỷ giá này các nhà đầu tư có thể so sánh giữa Ethereum coin, Bitcoin và các Altcoin khác. Dự đoán tỷ giá lên xuống của các đồng tiền ảo để quyết định tham gia đầu tư cũng như giao dịch hợp lý.

Lịch sử giá của Ethereum coin

Hãy xem biểu đồ lịch sử giá lên xuống của Ethereum để thấy được mức độ phát triển và tiềm năng của một trong những đồng tiền ảo cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin này.

Bản đồ lích sử tỷ giá của ETH coin và giá ETher hôm nay
Bản đồ lích sử tỷ giá của ETH coin và giá ETher hôm nay

Dự đoán tỉ giá của Ethereum coin (ETH, Ether)

Ethereum là phiên bản cải tiến vượt trội từ Bitcoin, nó không chỉ dừng lại ở khái niệm tiền tệ mà là cả một hệ sinh thái các ứng dụng dựa trên nhu cầu thực tế, Ethereum có khả năng phát triển vượt trội điều này đã được chứng minh khi hàng trăm tập đoàn lớn đã bắt tay vào liên minh EEA, việc đưa nền tảng Ethereum dựa trên công nghệ Blockchain trở nên một tầm cao mới không còn là tương lai quá xa.

Cập nhật tỷ giá của đồng tiền ảo Ethereum coin (ETH – Ether)
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*