CHAIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CHAIN COIN HAY CHC COIN

Đồng tiền ảo Chain Coin (CHC) đã trở thành một giải pháp thay thế cho các ngân hàng tập trung hiện nay, một loại tiền điện tử với ứng dụng phân quyền thực. Chắc hẳn khi nói đến ngân hàng thì sẽ nghĩ ngay đến việc kiểm soát tiền, sự lựa chọn. Thế nhưng giờ đây, với ChainCoin (CHC), người dùng sẽ có được một lựa chọn chuẩn xác hơn bao giờ hết.

Chain là gì?

Được tạo ra vào năm 2014, Chain Coin hay CHC cung cấp sự tự do từ ngân hàng tập trung. Nó cho phép người dùng có thể sử dụng ChainCoin (CHC) hoàn toàn trong thế giới thực. Hay nói cách khác, có thể sử dụng CHC ở những ngân hàng địa phương như: gửi tiền, rút tiền và hơn hết CHC sẽ làm việc cho chủ sở hữu 24/7.

Chain là gì?
Chain là gì?

Đồng tiền ảo ChainCoin (CHC)

Lịch sự hình thành đồng tiền ảo ChainCoin (CHC)

Bắt đầu vào năm 2014, khi các đồng tiền kỹ thuật số bắt đầu thử nghiệm với các thuật toán băm khác nhau. Và ChainCoin (CHC) cũng là lúc tung ra với 11 thuật toán băm được nối. Đó là điều đầu tiên trong việc tạo ra CHC với ý định tự do của Ngân hàng tập trung, nhằm thúc đẩy một xã hội mạnh mẽ để hỗ trợ cho các phong trào Cryptocurrency.

Đồng tiền ảo ChainCoin (CHC)
Đồng tiền ảo ChainCoin (CHC)

Ngay từ sau khi khởi động CHC, đồng Darkcoin (DASH) đã đưa ra một thuật toán băm gần giống như vậy, chỉ khác ở thứ tự và nó được biết đến như là X11. Chính vì sự hiện diện như vậy, dẫn tới việc nhiều người đã bỏ lỡ ChainCoin (CHC).

Dẫu có những khó khăn như vậy, nhưng ChainCoin (CHC) vẫn cứ tiếp tục tồn tại và phấn đấu vì những người dùng đã khai thác gắn bó với nó.

Mục tiêu của ChainCoin (CHC)

– Phân cấp : Không có sự nhúng tay của các thế lực thứ ba hay trung gian

– Khởi động : Đơn giản và dễ dàng sử dụng

– Chi tiêu : Rút tiền từ ATM, chi tiêu với thẻ ghi nợ hoặc mua bán trực tuyến, hoàn toàn giống với những ngân hàng địa phương bình thường

– Kiểm soát : Nó là một ngân hàng trực tuyến giàu tính năng, cùng với ví điện tử cho phép người dùng kiểm soát tiền của mình tốt nhất

– Phần thưởng : Nếu người dùng sở hữu đồng CHC thì sẽ nhận được nhiều CHC hơn. Và nếu người dùng đầu tư vào CHC, thì sẽ trở thành một thành viên của hệ thống. Người dùng sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng cho những đóng góp ấy.

– Cộng đồng : Số lượng người tham gia vào ChainCoin (CHC) rộng rãi và đa dạng trên khắp thế giới

Giao dịch ChainCoin (CHC) ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch ChainCoin (CHC) ở hai sàn giao dịch lớn sau: www.cryptopia.co.nz , www.novaexchange.com

Giá trị của đồng tiền ảo ChainCoin (CHC)

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo ChainCoin (CHC)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo ChainCoin (CHC)

Theo biểu đồ trên và số liệu thống kê được thì đồng tiền ảo ChainCoin (CHC) đang tăng trưởng rất mạnh mẽ, và hiện đang đứng ở vị trí thứ 46 trong bảng xếp hạng. Cụ thể như trên thì giá của 1 CHC = $5.14, tổng vốn hóa thị trường là $77,281,796, tương đương 34,202 BTC.

CHAIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CHAIN COIN HAY CHC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*