CHRONOBANK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CHRONOBANK (TIME COIN)

Ngay từ khi Chronobank (TIME) vừa ra mắt, nó đã không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn hẳn nhiểu loại tiền tệ số khác. Sự bức phá ngoạn mục mang tính chất toàn cầu và dựa trên các tín hiệu của giờ lao động, TIME đã đi sâu vào trong mọi lĩnh vực kinh doanh từ nhân sự, tuyển dụng, tài chính….Và giờ đây, nó đã có một vị thế hoàn toàn không kém các các đồng kỹ thuật số khác trong cộng đồng mật mã.

Chronobank là gì?

Được ký hiệu là TIME, là một dự án được xây dựng trên nền tảng của Blockchain mang tính chất toàn cầu. Nhiệm vụ của nó được sinh ra với mục đích dẫn đầu những ngành nghề như : nhân sự, tuyển tụng, tài chính…theo cách tương tự như Uber đã làm trong hoạt động kinh doanh taxi.

Chronobank là gì?
Chronobank là gì?

Ngoài ra, TIME có những ngành nghề chính sau : thương mại điện tử, làm sạch, kho bãi, , công nghiệp, xây dựng.

Kế hoạch của TIME thực sự hấp dẫn các dịch giả tự do và những người đã bán thời gian (giờ lao động) của mình để đổi lấy tiền tệ.

Hệ thống TIME dựa trên các tín hiệu giờ lao động (Labour-Hour hay LH) . LH có liên quan đến mức lương trung bình hàng giờ tại một quốc gia. Các Token được hỗ trợ bởi một lực lượng lao động thực sự từ các công ty tuyển dụng và thuê lao động lớn.

Năm 2017, TIME dự tính sẽ cho ra mắt: mã thông báo giờ làm việc của Hoa Kỳ (LHUS), mã Thông tin lao động Úc (LHAU), cùng với những thông tin khác

Tìm hiểu Đồng tiền ảo TIME Coin

Đồng tiền ảo TIME Coin
Đồng tiền ảo TIME Coin

Tính năng của Labour-Hour của TIME

– Hệ thống tài chính thay thế : Dựa trên thời gian, các giao dịch là trực tiếp giữa cá nhân và doanh nghiệp mà không cần sự can thiệp của bên thứ 3 hay trung gian.

– Nhiều Blockchain được hỗ trợ : Được tạo ra trên Ethereum, Waves và NEM Blockchain nhưng LH Tokens và TIME dapps hoàn toàn trái người với các mã thông báo khác mà thường chỉ sử dụng một Blockchain.

– Tránh lạm phát : các mã LH sẽ được kết hợp với mức lương trung bình hàng tháng của một quốc gia. Và tiền lương này có mức tăng trưởng đáng kể, ổn định với sự biến động thấp.

– Giá ổn định và tiền tệ Fiat : Có thể sử dụng những loại tiền tệ khác bình một cách bình thường dù đang thực giao dịch. Sự thuận lợi trong giao dịch nhờ vào : AUD, USD, EUR và GBP. LH được xây dựng với mục tiêu cung cấp giá cả ổn định trong các loại tiền tệ fiat.

– Token ổn định : sự ổn định này nhằm bảo vệ người dùng khỏi sự biến động trong thế giới Cryptocurrency. Và người dùng có thể tận hưởng những lợi ích của một Crypto mà không có nhược điểm.

– Đơn giản dễ sử dụng : nền tảng của TIME được thiết kế thực tiễn phù hợp với người dùng tốt nhất. Chỉ với một cái nhấp chuột, là có thể mua, bán hay gửi các giao dịch

– Tính minh bạch : sử dụng một cuốn sổ cái phân cấp với nhiều chức năng bảo mật, nhằm đảm bảo sự minh bạch, sự cởi mở ở mọi giai đoạn của chu kỳ làm việc.

– LH Debit Card : phát hành thẻ ghi nợ, cho phép người dùng sử dụng thẻ này như tiền mặt thông thường. Hơn hết, thẻ LH này với khả năng siêu nhanh, truy cập 24/7.
Nhóm phát triển TIME

– Edway Group (Edway Group Ptd. Ltd : là một nhóm hợp nhất các công ty Úc và nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong đào tạo nghề và cung ứng lao động

– Các thành viên : Sergei Sergienko (CEO), Pau Glover (nhà tư tưởng, nổi tiếng với việc tạo ra Ithaca HOURS, tiền tệ theo thời gian hiện đại đầu tiên trên thế giới.

Giao dịch mua bán đồng tiền ảo TIME Coini

Người dùng có thể giao dịch đồng TIME ở một số sàn tiền sảo sau :

– www.bittrex.com

– www.livecoin.net

– www.liqui.io

– www.hitbtc.com

Giá trị của đồng tiền ảo TIME Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo TIME
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo TIME

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 TIME = $23.71, tổng vốn hóa thị trường là $16,833,934, tương đương với 5,149 BTC ~ 63,739 ETH.

CHRONOBANK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CHRONOBANK (TIME COIN)
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*