CIVIC LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CIVIC COIN HAY CVC COIN

Một dự án tương tự như Facebook, Conect cho phép các bên thứ ba xác minh danh tính của người dùng khi đăng ký hay đăng nhập. Nhưng với Civic (CVC) có thêm những đặc tính riêng khác biệt đó là cho phép người dùng kiểm soát mức độ riêng tư mà họ duy trì trong quá trình xác thực.

Civic Coin là gì?

Hay còn gọi là CVC, nó một nền tảng nhận dạng cung cấp xác minh tin cậy phân quyền theo quy định của pháp luật và các quy định của thới giới mới.

CIVIC là gì?
CIVIC là gì?

Civic (CVC) ra đời với mục tiêu xây dựng một hệ thống tạo điều kiện cho việc truy cập vào các dịch vụ xác minh danh tính (IDV) theo yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng, an toàn nhất với chi phí cực kỳ thấp thông qua Blockchain.

Đây là một dự án tương tự như Facebook, Conect cho phép các bên thứ ba xác minh danh tính của người dùng khi đăng ký hay đăng nhập. Nhưng với Civic (CVC) có thêm những đặc tính riêng khác biệt đó là cho phép người dùng kiểm soát mức độ riêng tư mà họ duy trì trong quá trình xác thực. Từ đó, người dùng có thể sở hữu dữ liệu của họ thay vì nền tảng của bên thứ ba giống như Facebook, người khác có thể bán nó cho các nhà quảng cáo để thu lợi nhuận.

Đồng tiền ảo Civic (CVC) Coin

Thông tin cơ bản của CVC

– Giới hạn : 33 triệu đô (33% số Token được bán ra)

– Tổng Token : 1 tỷ CVC

– Nhận Token ERC-20 : có

Đồng tiền ảo Civic (CVC) Coin
Đồng tiền ảo Civic (CVC) Coin

Kiếm lợi nhuận từ CVC

Người sở hữu CVC sẽ dùng nó để thanh toán trong các dịch vụ liên quan đến IDV. Ngoài ra, CVC còn được dùng trong các giao dịch sẽ được phân phối cho hệ thống xác nhận và cho người dùng như một phần thưởng của việc chia sẽ thông tin. Điều này cũng giống với các ICO khác có giá trị sử dụng thực tế, càng nhiều người sử dụng CVC thì giá trị của nó sẽ tăng lên.

Nhóm phát triển đồng tiền ảo CVC

– Vinny Lingham CEO : Là một doanh nhân nổi tiếng và là người thành lập nền tảng quà tặng kỹ thuật số Gyft, sau đó được mua lại bởi tập đoàn Dữ liệu số 1 vào năm 2014. Có kinh nghiệm trong thương mại điện tử.

– Jonanthan Smith CTO : Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ngân hàng và công nghệ. Là người có tài năng lãnh đạo, đổi mới, phân phối công nghệ tới thế giới nhận dạng số.

– Matt Roszak : cố vấn kỹ thuật tại CVC. Đồng sáng lập và chủ tịch của Bloq

– Anthony Di Iorio : cố vấn kỹ thuật tại CVC. Giám đốc điều hành và là nhà sáng lập ví tiền điện tử Jaxx, Decentral. Tham gia sáng lập Ethereum.

– Diego Gutierrez Zaldivar : cố vấn kỹ thuật tại CVC. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập RSK Labs

– Jeff Garzik : cố vấn kỹ thuật tại CVC. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Bloq.

Giao dịch đồng tiền ảo CVC

Người dùng có thể giao dịch CVC ở ba sàn tiền ảo sau : www.bittrex.com , www.etherdelta.github.io , www.exchange.coss.io

Giá trị của đồng tiền ảo CVC

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Civic (CVC)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Civic (CVC)

Theo như biểu đồ trên thì giá trị của CVC đang tăng trưởng rất mạnh mẽ và được lọt vào top 50 trên bảng xếp hạng đồng tiền ảo giá trị nhất thế giới. Cụ thể, giá của 1 CVC = $0.192595, tổng vốn hóa thị trường là $65,349,281, tương đương 29,935 BTC ~ 356,373 ETH.

CIVIC LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CIVIC COIN HAY CVC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*