CLOAK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CLOAK COIN

Trong một thế giới tự do với dân số ngày càng tăng dần ở mức cao, và các mối đe dọa từ thực tế và nhận thức đối với an ninh của quốc gia. Như một lý do để bảo vệ công dân của mình, năm 2014, hệ thống Cloak ra đời. Với mục đích cho phép mọi người sử dụng một coin để cung cấp sự riêng tư.

Cloak là gì?

Hay còn gọi là CLOAK, là một dự án được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Blockchain và sử dụng mạng ngang hàng Peer to Peer.

CLOAK là một loại tiền tệ đầu tiên trong thị trường mật mã, để giải quyết tính ẩn danh và bảo mật

Cloak là gì?
Cloak là gì?

CLOAK được bổ sung thêm một số lớp truyền thông rất đơn giản và thông minh, cũng như hệ thống pha trộn tiền xu off-Blockchain phức tạp. Điều đó làm cho các bên thứ ba không thể theo dõi các giao dịch của ví điện tử CLOAK

Ngoài ra, CLOAK là một trong những hệ thống tốt nhất cung cấp các giao dịch kỹ thuật số cá nhân, an toàn, phân cấp và không thể tra cứu. Và hệ thống này cũng hết sức thân thiện, bất kỳ người dùng nào có máy tính hoặc điện thoại thông minh đều có thể tham gia thị trường số này.

Đồng tiền ảo CLOAK Coin

Tính chất an toàn và riêng tư của CLOAK

CLOAK là một mạng ngang hàng Peer to Peer mà không có nút chủ, định dạng Blockchain tùy chỉnh và thông tin được lưu trong cơ sở dữ liệu hoặc sổ cái ngoài như Blockchain phụ.

Đồng tiền ảo CLOAK Coin
Đồng tiền ảo CLOAK Coin

Hơn nữa, tất cả thông tin của các giao dịch đều được mã hóa dựa trên một TOR như hệ thống tuyến hành. Nhóm hỗ trợ CLOAK hay còn gọi là CLOAKERS sẽ giúp người dùng làm rõ mối liên kết giữa người gửi và người nhận giao dịch. Và tất nhiên, sẽ không có một dữ liệu thông tin nào được ghi lại hay cho phép các nhà nghiên cứu theo dõi những giao dịch này.

Ví tiền điện tử CLOAK

CLOAK sẽ được chứa trong ví điện tử (Wallet), trong các tài khoản được cung cấp bởi một số sàn giao dịch, hoặc các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên khắp thế giới.

Chăng hạn như các chương trình hay ứng dụng được tải xuống máy tính, điện thoại thông minh. Nó cho phép người dùng gửi và nhận CLOAK, tham gia vào hệ thống đồng thuận POS và người dùng sẽ được nhận 6% lợi ích về giá trị của CLOAK, được giữ lại trong ví điện tử.

Hoặc, CLOAK cũng sẽ cho phép người dùng định cấu hình các giao dịch ENIGMA và thiết lập các thông số theo nhu cầu riêng tư của mình.

Giao dịch đồng tiền ảo CLOAK

Người dùng có thể mua bán CLOAK thông qua các sàn giao dịch sau: www.bittrex.com , www.livecoin.net , www.cryptopia.co.nz , www.litebit.eu , www.mercatox.com , www.yobit.net , www.cryptodao.com

Giá trị của đồng tiền ảo CLOAK

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo CLOAK
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo CLOAK

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 CLOAK= $4.81, tổng vốn hóa thị trường là $24,381,771, tương đương 10,538 BTC.

CLOAK LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CLOAK COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*