COFOUND.IT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CFI COIN

Cofound.it muốn xây dựng một thị trường mở cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ bán hàng Token. Chẳng hạn như : các công ty PR, nhà phát triển Blockchain, quản lý cộng đồng, cố vấn pháp lý và các nhà điều tra siêng năng…

Cofound.it là gì?

Được viết tắt là CFI, nó là một nền tảng phân phối kết nối với các công ty starup và các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

CoFound là gì?
CoFound là gì?

Hệ thống Cofound.it được xây dựng với sứ mệnh phát triển một nền tảng cho các dịch vụ bán hàng Token. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ làm việc trực tiếp với các nhóm dự án để phát triển các sản phẩm, dịch vụ có tính Tokenized và tài trợ cho họ bằng một khoản bán hàng Token.

Phát ngôn của Giám đốc Điều hành cũng như đồng sáng lập Cofound.it, Jan Isakovic cho hay :

“Chúng tôi rất kiêm tốn và biết ơn cộng đồng của chúng tôi vì sự thành công tuyệt vời trong đợt pre-sale vừa rồi. Đây cũng là bằng chứng cho thấy nhiều người ủng hộ chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về nền tảng đầu tư mạo hiểm được phân phối và chúng tôi tin rằng mạng Blockchain sẽ xây dựng nền tảng này.”

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Cofound.it CFI Coin

Đồng tiền ảo Cofound.it CFI Coin
Đồng tiền ảo Cofound.it CFI Coin

Vai trò của Cofound.it Token

– Các doanh nhân : dùng thẻ Cofound.it để nắm giữ cổ phần khi ký quỹ lên hợp đồng. Hoặc dùng để bồi thường trước khi có dự án Token.

– Các nhà cung cấp dịch vụ : dùng thẻ Cofound.it để giữ cổ phần như là ký quỹ để bắt đầu sử dụng hệ thống và đấu giá các dự án

– Các nhà đầu tư tiềm năng : dùng thẻ Cofound.it để truy cập các tính năng mới như : nghiên cứu chéo, dữ liệu từ các nhà phân tích Cofound.it. Hoặc cũng có thể dùng để truy cập vào các hợp đồng mua bán đặc biệt, bán hàng đầu tiên

Các dự án Crowdsale của Cofound.it

Hiện tại, Cofound.it đã kết nối hơn 50 dự án crowdsale. Trong đó gồm 6 dự án đang được chấp nhận tham gia vào chương trình. Trong năm nay, hệ thống sẽ tiếp tục ra mắt thêm 10 dự án. Năm 2018 sẽ là 30 dự án . Và đây là 3 dự án đầu tiên của hệ thống :

– Musiconomi : cho phép người đam mê âm nhạc trong kinh doanh có cơ hội tham gia vào nền kinh tế âm nhạc phát triển, hay cung cấp cho người nghe dịch vụ trực tuyến cao cấp nhất thế giới.

– Santiment : Cho phép truy cập và chia sẻ thông tin tài chính có giá trị giúp người dùng đưa ra quyết định nhanh hơn với sự tin tưởng cao.

– X8currency : là một loại đồng tiền kỹ thuật số, giúp thúc đẩy công nghệ trí tuệ nhân tạo và trong tương lai sẽ tạo ra một nơi cất giữ an toàn cho các nhà đầu tư.

Nhóm phát triển đồng tiền ảo Cofound.it

– Evan Van Ness : Nhà sáng lập và chuyên gia hệ sinh thái Ethereum

– William Mougayar : Nhà sáng lập The Business Blockchain và là cố vấn của Ethereum

– David Prais : Đồng sáng lập Collider

– Vincent Eli : Chuyên gia thiết kế ứng dụng Blockchain

– Tim Zagar : Đồng sáng lập ICONOMI

– Nejc Novak : Quản lý hợp tác tại công ty Luật Novak Rutar

– Lan Fillipic : Quản lý cấp cao tại Deloitte

Giao dịch đồng tiền ảo CFI Coin ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch đồng Cofound.it thông qua 3 sàn tiền ảo sau :

– www.bittrex.com

– www.liqui.io

– www.hitbtc.com

Trong đó, sàn Bittrex là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Đồng thời, để giao dịch được tại các sàn trên, người dùng phải mua Bitcoin nạp vào sàn trước. Sau đó lại lấy Bitcoin mua đồng CFI và bắt đầu giao dịch.

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo CFI Coin

Giá lên xuống của CFI Coin
Giá lên xuống của CFI Coin

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 CFI = $0.125765, tổng vốn hóa thị trường là $15,720,625, tương đương với 4,489 BTC ~ 52,116 ETH.

COFOUND.IT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CFI COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*