Coin Traffic là gì? Tìm hiểu về mạng quảng cáo Coin traffic

CoinTraffic là mạng quảng cáo cho cộng đồng cryptocurrency chuyên về đặt quảng cáo trên mạng lưới các trang web cụ thể của nó. CoinTraffic chạy cả chiến dịch quảng cáo cho khách hàng và cung cấp chia sẻ doanh thu quảng cáo cho chủ sở hữu của các trang web mà quảng cáo của họ xuất hiện.

Coin Traffic là gì?

CoinTraffic mô tả chính nó như là “một mạng lưới quảng cáo Bitcoin” cung cấp trợ giúp liên kết các nhà xuất bản trang với nhà quảng cáo. Mục đích là để làm cho nó dễ dàng hơn để có được kết quả tốt hơn từ quảng cáo trực tuyến.

Cointraffic.io là gì? tìm hiểu về mạng lưới quảng cáo Bitcoin
Cointraffic.io là gì? tìm hiểu về mạng lưới quảng cáo Bitcoin

Được thành lập vào năm 2016, công ty đã tuyên bố đã phân phối hơn 1,8 tỷ lần hiển thị liên quan đến khách hàng và hoàn thành hơn 600 chiến dịch quảng cáo kể từ thời điểm đó. CoinTraffic có mạng lưới hơn 300 trang web liên quan đến Bitcoin trong mạng quảng cáo của nó.

Chính trang CoinTraffic không chứa nhiều thông tin về sở hữu và điều hành công ty này, nơi nó được đặt, hoặc cách liên hệ với họ ngoài việc thông qua email.

Blog của công ty đề cập đến ít nhất hai người theo tên – Serge và Max – làm đồng chủ sở hữu; thông tin đăng ký của trang web liên kết đến một Sergei Verbitski từ Estonia làm người đăng ký, làm cho nó có thể là “Serge” và Verbitski là cùng một người và lãnh đạo của trang web có trụ sở tại Estonia.

Bài đăng trên blog của Serge, rõ ràng được viết bởi một người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ, củng cố điều này.

Sản phẩm Coin Traffic

CoinTraffic cung cấp hai dịch vụ riêng biệt thông qua mạng quảng cáo của nó: khả năng của các nhà quảng cáo để chạy các quảng cáo của chính họ và khả năng của các nhà xuất bản trang web tham gia vào mạng và kiếm được doanh thu dựa trên việc lưu trữ các quảng cáo này.

Tham gia vào mạng như là một nhà xuất bản trang web đòi hỏi phải sở hữu một trang web chứa nội dung liên quan đến Bitcoin và có ít nhất 10.000 khách truy cập mỗi tháng. Một trang mạng cũng phải không có nội dung có tính chất người lớn hoặc là bất hợp pháp. Trở thành nhà quảng cáo cũng đơn giản như đăng ký và tạo một chiến dịch quảng cáo.

Cơ hội Coin Traffic

Các cơ hội mà CoinTraffic cung cấp phụ thuộc vào việc bạn là một nhà quảng cáo hay nhà xuất bản. Các nhà quảng cáo được truy cập vào 300 trang web trong mạng của công ty để chạy quảng cáo; nhà xuất bản có cơ hội kiếm tiền từ việc chạy các quảng cáo này.

Thật không may, có rất ít thông tin cụ thể về chi phí chiến dịch quảng cáo, vì CoinTraffic đã tạm dừng việc tạo ra các chiến dịch mới; trang web nói rằng điều này là do nhu cầu áp đảo.

Tương tự, không có thông tin có sẵn về số tiền bạn có thể kiếm được bằng cách trở thành một thành viên mạng và chạy quảng cáo trên trang web của bạn.

Mạng lưới Coin Traffic

Pháp lý Coin Traffic

Thiếu thông tin làm cho việc đánh giá CoinTraffic rất khó khăn cho dù đó là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai muốn chạy quảng cáo hoặc lưu trữ chúng.

Phạm vi giá không có sẵn, điều này làm cho không thể cho biết chi phí hiệu quả của các loại chiến dịch quảng cáo khác nhau mà CoinTraffic cung cấp.

Ngoài ra, không có danh sách các trang web đã có trong mạng quảng cáo của công ty, vì vậy không có cách nào để kiểm tra các trang web này để đánh giá chất lượng của chúng và liệu chúng có phù hợp với các trang web cho các chiến dịch quảng cáo của chính bạn nếu bạn có cơ hội liên quan đến Bitcoin bạn đang tìm kiếm thị trường.

Chỉ có bốn trong số năm trang web được đề cập trên trang web CoinTraffic mà công ty tuyên bố là được liên kết với mạng lưới của họ. Một số trong số những tên này là các trang cryptocurrency khá cao, nhưng có vẻ như không có cách nào để xác minh rằng các trang web này thực sự là thành viên của mạng CoinTraffic.

Đây là một vấn đề khác trong việc cố gắng đánh giá mức độ tham gia CoinTraffic với tư cách là nhà quảng cáo hoặc nhà xuất bản trang web.

Cũng thiếu thông tin cụ thể về công ty. Chỉ đơn giản đề cập đến một hoặc hai tên đầu tiên của những người làm việc cho CoinTraffic thực sự là không đủ, vì các công ty hợp pháp nên minh bạch hơn nhiều về các đặc tính của người sáng lập và địa điểm kinh doanh của họ.

Không cần phải đi săn qua đăng ký của một trang web để tìm tên đầy đủ và địa chỉ.

Cuối cùng, chỉ đơn giản là không có đủ thông tin về CoinTraffic để biện minh cho chúng tôi đề xuất nó như là một nền tảng doanh thu quảng cáo.

Điều này bực bội vì việc thiếu thông tin này có thể đảo ngược các cá nhân có thể đã sử dụng CoinTraffic để thúc đẩy chiến dịch quảng cáo của riêng họ hoặc để tạo ra lợi nhuận cho mình thông qua lưu trữ quảng cáo biểu ngữ trên trang web của riêng họ.

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi CoinTraffic để xem nó có mở ra cho các chiến dịch quảng cáo mới trong tương lai không. Điều này có thể làm cho nó dễ dàng hơn để đánh giá giá trị của nó ngày của riêng mình vào một số ngày sau đó.

Theo Bitcoinexchangeguide

Coin Traffic là gì? Tìm hiểu về mạng quảng cáo Coin traffic
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*