Coinexchange là gì? Tổng quan về sàn giao dịch số Coinexchange

Coinexchange được đăng ký tên miền vào tháng 01/2016 tại Panama, một quốc gia thuộc Tây Ban Nha. Nó là sàn giao dịch tiền ảo khá lớn và rộng rãi. Tuy nhiên, nó lại không giao dịch với đồng Bitcoin và những loại tiền tệ thông thường như USD hay EUR.

Link vào sàn giao dịch để đăng ký tài khoản: https://www.coinexchange.io

Coinexchange là gì?

Là một sàn giao dịch tiền ảo được khá nhiều giới đầu tư trên nhiều quốc gia trên thế giới giao dịch. Nó hỗ trợ hơn 300 loại Altcoin, một con số khá lớn. Trong đó, sàn này có những loại coin mà những sàn như Bittrex hay Poloniex đều không có như đồng Regalcoin (REC), Ethereum Dark (ETHD),… Nó không giao dịch với đồng Bitcoin và những loại tiền tệ thông thường như USD hay EUR

Để có thể mua bán được các loại Altcoin tại sàn này, người dùng phải nạp Bitcoin, Ethereum, Litecoin vào sàn rồi mới có thể mua những đồng coin khác được. Ngoài ra, người dùng cũng không thể mua bán coin bằng thẻ Visa, Master card hay Paypal.

Hiện tại, sàn Coinexchange đang đứng ở vị trí 27 về khối lượng giao dịch trong ngày (8,148,085 USD ~ 1,779 BTC). Và cặp REC/BTC và ETHD/BTC được giao dịch nhiều nhất

Tính năng của sàn giao dịch số Coinexchange

– Bảo mật cao (xác thực 2 yếu tố)

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

– Tốc độ giao dịch nhanh

– Có chat box cho phép thảo luận

– Cung cấp nhiều thông tin về coin

– Đăng ký tài khoản đơn giản

– Phí giao dịch hợp lý

Trade coin trên sàn giao dịch Coinexchange
Trade coin trên sàn giao dịch Coinexchange

Phí giao dịch trên sàn Coinexchange

  • Phí giao dịch là 0.15% / tổng số giao dịch. Nếu đơn hàng đã đặt mà sau đó được hủy thì phí này không tính
  • Phí nạp tiền là miễn phí. Nếu trong trường hợp người dùng nạp sai địa chỉ (chẳng hạn như nạp vào Bitcoin mà nhầm sang Ethereum), người dùng sẽ được hỗ trợ 10% phí và thời gian xử lý nhanh nhất có thể
  • Phí rút tiền mỗi loại coin không giống nhau

Sàn giao dịch số Coinexchange có scam (lừa đảo)?

Từ lúc sàn này thành lập cho đến này, vẫn chưa có kỳ vấn đề gì trục trặc cũng như bị hacker tấn công. Tuy vậy, trên thế giới cũng có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhưng mình cũng đã từng giao dịch trên sàn này rồi, thấy nó cũng tốt, không có vấn đề gì. Nếu các bạn muốn đánh giá khách quan hơn có thể vào trực tiếp sàn để tham gia thảo luận với cộng đồng sẽ biết chính xác hơn.

Lời kết

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coinexchange là sàn giao dịch với nhiều loại coin đa dạng. Cùng với đó, nó cũng có tính bảo mật cao giống với những sàn tiền ảo khác, giao dịch nhanh chóng, an toàn. Nói chung, nếu bạn muốn mua những loại đồng tiền ảo không mấy phổ biến hoặc mới lên sàn thì có thể giao dịch mua bán tại đây.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin kiến thức bổ ích hơn để trở thành một trader chuyên nghiệp, thì có thể truy cập tại www.cointienao.com , tất cả mọi thứ đều trở thành công cụ hữu ích và tốt nhất cho bạn.

Chúc mọi người giao dịch luôn giành được nhiều lợi nhuận. Thân ái và quyết thắng !

Coinexchange là gì? Tổng quan về sàn giao dịch số Coinexchange
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*