COUNTERPARTY LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO COUNTERPARTY COIN HAY XCP COIN

Dự án Counterparty (XCP) được xây dựng trên Bitcoin và mở rộng chức năng của mạng Bitcoin theo những cách mới và chưa từng có. Với Counterparty (XCP), bất kỳ người sử dụng nào có kết nối internet cũng đều có thể tiếp cận với công cụ tài chính mà trước đây đã bị cấm hoặc không có.

Counterparty là gì?

Counterparty hay còn được gọi là XCP, là một mạng tài chính tiên tiến của mạng ngang hàng Peer to Peer.

Counterparty là gì?
Counterparty là gì?

Counterparty (XCP) cung cấp các công cụ và thị trường tài chính mở, an toàn và nó hoàn toàn không có bên thứ ba hoặc trung gian nhúng tay vào.

Đồng tiền ảo Counterparty (XCP)

Counterparty (XCP) là loại hình đầu tiên vì mục đích dân chủ hóa tài chính theo cách thức mà chính internet tự dân chủ hóa việc tạo ra và chia sẽ thông tin

Ngoài ra, với Counterparty (XCP), mục tiêu chính của nó là cho phép các doanh nhân, nghệ sỹ….có thể xây dựng một nền kinh tế mới hiệu quả, làm những điều mà từ trước đến giờ chưa bao giờ thực hiện được, và bây giờ có thể thực hiện được bởi công nghệ tuyệt vời đằng sau Bitcoin. Hơn nữa, những nhà phát triển Counterparty (XCP) sẽ mở rộng tiềm năng của Bitcoin 2.0 tới hàng ngàn người. Những người sau đó sẽ tạo ra các doanh nghiệp có lợi nhuận, cũng như sử dụng công nghệ để phát triển xã hội.

Tính năng của Counterparty (XCP)

– Thân thiện với người dùng : Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Counterparty (XCP) một cách dễ dàng mà không hề gặp một trở ngại khó khăn nào

– Mã nguồn mở : Vì đây là một dự án mở theo cộng đồng, các nhà phát triển dự án cố gắng xây dựng một phong trào ở cơ sở để giải phóng thị trường thế giới khỏi sự kiểm soát tập trung. Ngoài ra, với Counterparty (XCP), người dùng có thể tham gia vào thị trường tài chính toàn cầu, nơi mà trái phiếu và hàng hóa được giao dịch mà không phải trả phí chuyển đổi. Những rủi ro mà người dùng thường gặp phải, giờ đây được bảo vệ bằng cách không phải trả tiền cho người môi giới . Và việc kiếm tiền bằng crowdfunding được thực hiện mà không có sự trở ngại của bên thứ ba.

– An toàn : Counterparty (XCP) có dịch vụ ký quỹ có sẵn để giữ tiền cho đến khi giao dịch của người dùng hoàn tất. Và hơn nữa, sẽ không có ngân hàng nào có thể bị nắm giữ, và không có một máy chủ của công ty có thể bị tấn công. Hệ thống Counterparty (XCP) quá tuyệt vời, nó đã giữ một kỷ lục không thể chối cãi về quyền sở hữu được gắn vào Blockchain Bitcoin, và được giữ an toàn trên hàng ngàn máy tính trên toàn thế giới.

– Bảo mật : Counterparty (XCP), mã nguồn mở được công khai, được kiểm toán bởi những chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới. Không những thế, nhóm phát triển còn vận hành một chương trình săn tiền thưởng hào phóng để khuyến khích người dùng tham gia và giúp mã cứng.

Hoạt động của Counterparty (XCP)

Vì Counterparty (XCP) được xây dựng trên Blockchain Bitcoin, nên các giao dịch của Counterparty (XCP) là giao dịch Bitcoin với một số dữ liệu được nhúng thêm vào. Nhưng chỉ có người dùng Counterparty (XCP) mới có thể xác định được dữ liệu nhúng này.

Khi giao dịch Counterparty (XCP), người dùng sẽ mất một khoản phí. Phí này sẽ nằm trong Bitcoin, vì Bitcoin Blockchain xác minh các giao dịch và ràng buộc nó với Counterparty (XCP)

Các nút Counterparty (XCP) được thiết kế để đọc Bitcoin và XCP. Phía bên kia sẽ sử dụng điều này để duy trì cuốn sổ cái riêng cho các giao dịch XCP.

Nhóm phát triển đồng tiền ảo Counterparty (XCP)

– Robby Dermody : 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, quản trị hệ thống, bán hàng, hoạt động, dịch vụ chuyên nghiệp, kinh doanh. Là đồng sáng lập của Counterparty (XCP) và tạo ra Counterwallet.

– Adam Krellenstein : Đồng sáng lập Counterparty (XCP). Là nhà phát triển chính thức và là kiến trúc sư trưởng của giao thức Counterparty (XCP)

– Evan Wagner : Đồng sáng lập của Counterparty (XCP)

Cùng rất nhiều thành viên tài năng từ kinh nghiệm cho đến học thức khác làm việc tại hệ thống Counterparty (XCP) .

Giao dịch đồng tiền ảo Counterparty (XCP)

Đồng tiền ảo Counterparty (XCP) có thể giao dịch ở những sàn tiền ảo an toàn nhất hiện nay trên thế giới như: www.poloniex.com , www.bittrex.com , www.bter.com , www.counterwallet.io , www.tuxexchange.com , www.zaif.jp

Giá trị của đồng tiền ảo Counterparty (XCP)

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Counterparty (XCP)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Counterparty (XCP)

Theo biểu đồ trên ta thấy giá trị của đồng tiền Counterparty (XCP) đang tăng lên khá mạnh mẽ và nhanh chóng. Cụ thể, giá của 1 XCP = $8.98, tổng vốn hóa thị trường là $23,506,080, tương đương 10,238 BTC.

COUNTERPARTY LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO COUNTERPARTY COIN HAY XCP COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*