CROWN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CRW COIN

Dưới cơn lốc của thị trường tiền tệ mật mã, rất nhiều các nhà phát triển trên toàn thế giới bắt kịp theo xu hướng cùng với những ý tưởng bộc phá, đã tạo nên rất nhiều loại đồng tiền số với những chức năng cung ứng tuyệt với. Trong số đó, Crown (CRW) cũng là một trong số đó, với sứ mệnh trở thành một nền tảng thanh toán, nhắn tin, ứng dụng toàn cầu.

Crown là gì?

Hay còn được gọi là CRW, nó là một giao thức có sự tương đồng với đồng Dash và Bitcoin, nhưng với nó lại có sự khác biệt rất riêng biệt mà hai loại đồng tiền số kia không có được. Sự khác biệt đó chính là sự giao dịch vô cùng nhanh chóng, có thêm một lớp bảo mật do các MasterNodes mạng cung cấp. Ngoài ra, với Crown còn có khả năng tận dụng an ninh cung cấp bởi các hashpower bitcoin của mạng.

Crown là gì?
Crown là gì?

Hơn nữa, Crown là một nền tảng hàng hóa, ứng dụng kỹ thuật số nhằm đổi mới tài chính. Lấy cảm cảm hứng từ biểu tượng phổ quát, hệ thống tìm cách xây dựng trên các yếu tố lâu bền và được kiểm tra về thời gian của các tổ chức hiện có. Đồng thời, hệ thống thêm khả năng mới mà chỉ có thể thông qua những khám phá mới và sự phát triển của cộng đồng mật mã số.

Mạng trong minh sứ mệnh cao cả, Crown trở thành một nền tảng thanh toán, nhắn tin, ứng dụng toàn cầu. Cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phức tạp cho nền kinh tế mới và cung cấp một nền tảng chi phí giao dịch cực kỳ thấp để lưu trữ giá trị, đăng ký quyền sở hữu và quản lý các mối quan hệ hợp đồng.

Thông tin về Đồng tiền ảo Crown CRW Coin

 Đồng tiền ảo Crown CRW Coin
Đồng tiền ảo Crown CRW Coin

Giao dịch đồng tiền ảo Crown

Người dùng có thể giao dịch đồng Crown thông qua 4 sàn tiền ảo : Bittrex, C-Cex, Yobit, Coinexchange với cặp tiền CRW/BTC. Trong đó, sàn Bittrex là sàn lớn nhất, với số lượng cộng đồng tham gia vô mạnh mẽ và năng động. Sàn này cũng có thương hiệu lớn, với sự uy tín, tính chất an toàn, bảo mật cũng cực kỳ cao. Link vào các sàn :

– www.bittrex.com

– www.c-cex.com

– www.yobit.net

– www.conexchange.io

Giá trị của đồng tiền ảo Crown

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Crown
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Crown

Theo như biểu đồ giá trị trên, ta có thể thấy được được sự gia tăng trị của nó rất tốt và nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn mà nó đã vượt xa hẳn so với những đồng tiền số khác. Với Crown, các nhà đầu tư cũng nên thử sức ở tính lâu dài, nó chắc chắn sẽ là một quyết định không tồi. Cụ thể như trên thì giá của 1 CRW = $0.923886, với tổng lượng vốn hóa thị trường là $13,555,313, tương đương với 4,946 BTC.

CROWN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CRW COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*