Đánh giá sàn IFC Markets. Có uy tín đển giao dịch không?

Thị trường tài chính ngày một cạnh tranh khốc liệt không chỉ riêng trên các giao dịch hiện hữu mà còn chính trên các sàn forex mà chúng ta đang hợp tác. Một nhà đầu tư phải đảm nhiệm vô cùng nhiều việc từ việc chuẩn bị tài chính, kiến thức giao dịch và ngay cả việc chọn một sàn giao dịch tốt cũng trở nên đau đầu. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các sàn và đơn vị đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến đó là IFC Markets.

Tính pháp lý an toàn

IFC Markets thành lập khá sớm trong giai đoạn 2006, với 13 năm hoạt động công ty đã vươn rộng ra trên 80 quốc gia với hơn 120000 tài khoản kích hoạt giao dịch. IFC Market hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ môi giới tài chính với đầy đủ các giấy tờ pháp lý, được hội đồng chứng khoán và tiền tệ Síp(CySEC) cấp phép: số đăng ký 147/11. Đồng thời công ty cũng khá chú trọng đến rủi ro của khách hàng khi ký kết hợp đồng bảo hiểm với tổ chức hàng đầu về bảo hiểm là AIG.

Sự đa dạng về loại tài khoản giao dịch

IFC Markets là số ít các sàn cho phép nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn về tài khoản cũng như về lượng tiền đầu tư. Đây là một nơi rất hữu ích cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của phần mềm, spread hay những biến động thời gian chạy tin tức với các dạng tài khoản như Standard fix hay floating. Còn đối với các nhà đầu tư mới tìm hiểu dạng tài khoản Micro-Fixed với lượng nạp chỉ 1$ bạn có thể giao dịch khối lượng 0.001 và đây có lẽ là một cách giao dịch cực kỳ an toàn mà vẫn tạo ra tâm lý đầy hứng thú.

Đi đầu về nền tảng giao dịch hiện đại

Khi quan sát, thực nghiệm trên tài khoản của IFC Market chúng tôi nhận thấy một điều rằng phía công ty rất chú trọng đến nền tảng giao dịch. Bất kỳ một trader lão luyện nào cũng hiểu rằng phần mềm là hỗ trợ đắc lực nhất để kiếm tiền, một cú nhấp chuột và phần mềm nhận lệnh nhanh có thể giúp ta kiếm được số tiền khổng lồ và ngược lại nếu phần mềm hoạt động yếu. Tại IFC Markets mọi thứ đều rất mượt trên nền tảng MT4, MT5. Không chỉ vậy công ty còn có nền tảng giao dịch riêng: NetTradeX cực kỳ ấn tượng, hiện tại NetTradeX còn có ứng dụng trên điện thoại Android, IOS rất dễ cho mọi nhà đầu tư trên toàn cầu có thể sử dụng bất kỳ lúc nào với hàng nghìn công cụ hỗ trợ đắc lực.

Lượng sản phẩm giao dịch 600+

Hiện tại sản phẩm mà IFC Markets cung cấp đến nhà đầu tư đã trên 600 loại trong đó có thể phân ra các dạng như: Ngoại tệ, Kim loại quý, CFD chỉ số, CFD cổ phiếu, CFD hàng hóa không kỳ hạn, CFD future hàng hóa, CFD ETF, CFD Crypto Futures và một loạt các sản phẩm chỉ có riêng tại IFC khi bạn sử dụng ứng dụng NetTradeX. Sự đa dạng về sản phẩm giúp cho các trader trở nên dễ dàng hơn trong việc sắp xếp chiền lược đầu tư tận dụng mọi cơ hội kiếm lợi nhuận của thị trường. Bạn tin chứng khoán hơn ngoại tệ, hay bạn thích mạo hiểm để kiếm lợi nhuận khủng với Crytpo thậm chí bạn có thể phối các sản phẩm giao dịch với sự hỗ trợ từ phần mềm độc nhất NetTradeX chỉ có riêng tai IFC Markets.

IFC Martkets nơi sự đa dạng và tiết kiệm về nạp rút

Vấn đề nạp rút tiền là cũng là một key mà rất nhiều diễn đàn đã xảy ra rất nhiều tranh luận và đây cũng là vấn đề mà các Newbie(người mới tham gia thị trường) rất quan tâm. IFC Markets cung cấp ít nhất 9 sự lựa chọn nạp rút từ kênh truyền thống như ngân hàng cho đến các loại ví điện tử. Các hình thức như sau: Visa, Master card, JCB Bank tranfer, Skrill, Webmoney, Netteller, Weston Union, Bitcoin, Internal tranfer. Chúng tôi thực sự thấy rất ấn tượng với hình thức nạp rút qua Bitcoin vì đây là số ít các sàn cho phép sử dụng hình thức này, chúng tôi thích vì sự tiện lợi của ví Bitcoin các thao tác rất nhanh và phí cực kỳ thấp. Ngoài ra Bank tranfer cũng là một sự lựa chọn tốt nếu chúng ta nạp rút với khối lượng tiền lớn.

Chưa có văn phòng hỗ trợ tại Việt Nam

Nếu có văn phòng tại Việt Nam chúng tôi đánh giá IFC Markets có thể cạnh tranh mạnh và từ đó sẽ tạo thêm nhiều sự hỗ trợ tối ưu nhất cho các nhà giao dịch như chúng ta. Các sơ xuất kỹ thuật cần xử lý nhanh, các hỗ trợ về kiến thức giao dịch có thể đến gần với nhà đầu tư hơn nếu có văn phòng sở tại.

Kết luận

Với các yếu tố nêu trên chúng ta phần nào cũng thấy được sự minh bạch cũng như tâm huyết của đội ngũ điều hành IFC Markets từ việc đa dạng hóa sản phẩm cho đến đa hạn hóa phần mềm nhằm mục đích tối ưu hóa nhất cho nhà đầu tư. Lượng khách hàng tăng dần theo thời gian cũng đủ chứng minh cho sự cố gắng của IFC Markets đang dần nhận được quả ngọt. Chúng tôi tin rằng nếu công ty có văn phòng tại Việt Nam thì mọi thứ sẽ còn hoàn hảo hơn và đây là sự lựa chọn tốt khi bạn đang cân nhắc đầu tư.

Đánh giá sàn IFC Markets. Có uy tín đển giao dịch không?
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*