Có phải đã quá trễ để đầu tư vào đồng tiền ảo Bitcoin?

Có nhiều bạn vẫn hỏi mình là đồng tiền Bitcoin đã phát triển qua 8 năm từ ngày nó thành lập, cho tới bây giờ thì giá nó đã gần 7 ngàn đô, vậy bây giờ nếu đầu tư Bitcoin trong thời điểm năm 2017 này có phải là quá trễ rồi không? Điều này mình rất hiểu những cảm xúc cũng như sự mong đợi từ các bạn. Bài viết này mình sẽ giải thích điều ấy.

Có phải là quá trễ khi đầu tư Bitcoin vào năm 2017 này?

Đa phần người đầu tư đều muốn mình sẽ mua được một đồng coin giá rẻ nhất, họ có mong ước rằng giá như đồng Bitcoin có giá 0.01 hay 0.001 $ trên 1 đồng thì có phải hay hơn không? Hay giá như họ biết nó sớm từ trước, từ lúc mà nó mới ra đời thì có lẽ bây giờ họ đã trở nên rất giàu có vì nó.

Có phải quá trễ để đầu tư vào đồng tiền ảo Bitcoin?
Có phải quá trễ để đầu tư vào đồng tiền ảo Bitcoin?

Nhưng trải qua 8 năm, với ngần ấy thời gian Bitcoin đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Có giai đoạn thăng trầm và cũng có những giai đoạn nở hoa khoe sắc. Ai có thể nói nó đã đến đỉnh điểm? Ai có thể nói nó không còn khả năng phát triển được nữa ?… Nhưng nó vẫn như vậy, nó vẫn luôn tăng giá liên tục, dẫu có đôi đứng chựng lại và còn giảm hẳn giá trị về sau.

Nhiều nhà đầu tư khi vừa mới bắt đầu, khi Bitcoin đang còn rất mới, chẳng ai nghĩ rằng nó sẽ lại trở thành một xu hướng, một khái niệm chung cho tất cả những loại tiền ảo khác. Đến bây giờ khi giá nó đã lên cao rất tuyệt với, họ lại ra sức biện minh cho những gì hụt hẫng trong quá khứ.

Đầu tư Bitcoin năm 2017 có phải là quá trễ?

Có thể nói rằng, thời điểm tốt để đầu tư Bitcoin là ngày hôm qua, vì đó là cơ hội, cơ hội chỉ đến một lần mà thôi. Nhưng bạn có biết, ngay cả khi bạn mua trong hôm nay, giá của nó có thể tăng lên 20% và cũng có thể giảm đi 20%. Vậy với bạn đó là cơ hội hay là sự thua lỗ? Một cơ hội tốt vẫn là bạn có biết cách duy trì sự cân bằng Bitcoin này trong tương lai gần hay không thôi

Nếu bạn cảm thấy rằng, ngay lúc này việc đầu tư vào Bitcoin rất là xứng đáng, bạn có vô vàn những lý do để thử sức với nó nhưng bạn lại lo lắng vào giá của nó quá cao bạn không đủ sức. Chuyện này không phải là một vấn đề lớn lao gì, vì chẳng ai bắt ép bạn mua cả một đồng Bitcoin cả. Bitcoin được chia ra thành 8 số thập phân (đơn vị satoshi). Bạn có thể mua một lượng nhỏ của nhỏ cũng là một cách vô cùng thông minh vào thời điểm này. Bởi lẽ giá trị của nó sẽ còn tiếp tục nâng cao lên rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Với Bitcoin bạn có thể mua từ máy ATM, sàn giao dịch, môi giới …. Hoặc cũng có thể kiếm nó bằng cách sử dụng máy đào hay các hợp đồng khai thác đám mây… Nếu may mắn bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, và ngược lại. Bạn nên hiểu rằng, tất cả các hình thức đầu tư đều có rủi ro của nó

Một điều nữa mà mình muốn chia sẻ với các bạn nữa là các bạn nên mua một lượng Bitcoin nhỏ vào hàng tuần và lưu trữ nó trong ví lạnh ngoại tuyến. Các bạn có biết rằng chỉ 21 triệu Bitcoin vào năm 2140, có nghĩa rằng số lượng này sẽ ngày càng khan hiếm, đồng nghĩa với sự tăng trưởng của giá trị. Lúc đó, một số lượng nhỏ của các bạn cũng thật là quý giá biết bao

Lời kết

Trên đây là những nhận định và kinh nghiệm mà cointienao đã chia sẽ với các bạn. Nên biết rằng việc đầu tư vào Bitcoin không bao giờ là quá trễ cả. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Nhớ ủng hộ cho cointienao bằng cách Like, Share và đánh giá 5* ở cuối bài viết này nhé!

Thân ái và quyết thắng!

Có phải đã quá trễ để đầu tư vào đồng tiền ảo Bitcoin?
5 (100%) 4 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*