Lending Bitconnect là gì? Hướng dẫn đầu tư lending với Bitconnect hưởng lãi lên tới 40%/tháng

Các bạn chắc có lẽ cũng đã nghe nhiều về loại đầu tư ủy thác lending rồi phải không? Hiện nay đây là một mô hình cực kỳ là phổ biến trong giới đầu tư tiền số. Điển hình nhất chính là mô hình ủy thác của Bitconnect mà mình sẽ viết trong bài này. Bitconnect ra đời không lâu nhưng hiện tại đã vượt mặt rất nhiều đồng coin khác trong coinmarketcap và đứng 11 trên bảng xếp hạng của trang này. Với Bitconnect các bạn hoàn toàn có thể nhận lãi đầu tư lên tới 40%/tháng, thật hấp dẫn, nhưng tại sao lại được như vậy? Các bạn hãy cùng đọc hết bài viết này để hiểu được lý do tại sao và mình cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đầu tư lending với Bitconnect. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu ngay luôn!

Mô hình ủy thác lending với Bitconnect là gì ?

Ủy thác lending là đầu tư cho vay lấy lãi, nghĩa là các bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần gửi tiền vào đầu tư và nhận lãi % hàng ngày, hàng tháng tương tự như gửi tiền vào ngân hàng vậy.

Mô hình ủy thác lending với Bitconnect là gì ?
Mô hình ủy thác lending với Bitconnect là gì ?

Với đầu tư ủy thác lending tại Bitconnect lãi suất nhận được lớn hơn ngân hàng rất nhiều. Vì đây là một dạng đầu tư khá là nguy hiểm, nên mình sẽ không khuyên khích và cũng không ngăn cản. Đây là dạng đầu tư liều ăn nhiều, mọi quyết định trước khi đầu tư đều nằm ở lựa chọn của các bạn. Nếu các bạn có đầu tư tại đây thì nên hạn chế bớt, tùy theo mức tài chính cho phép của mình mà chơi nhé, đừng cố gắng quá. Với lại, nếu ai muốn vay tiền để chơi cái này thì tốt nhất là không nên nhé!

Quay lại chủ đề chính, hiện tại Bitconect đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng của coinmarketcap, đủ thấy sức mạnh của đồng tiền này. Với đồng tiền này, các bạn không chỉ đầu tư mỗi hình thức lending thôi, mà còn có thể trade coin (lướt sóng), nhưng với loại này đòi hỏi các bạn phải có kiến thức và kinh nghiệm thật vững thì mới chơi được. Thế nên đối với lending vẫn là một sự lựa chọn trên hết.

Lúc này, hệ thống Bitconnect cho phép các bạn đầu tư nhận lãi từ 0.5 đến 2% trên ngày, và trung bình 40% trên tháng. Với sức tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay thì đồng Bitconnect đang là cơ hội rất tốt

Hướng dẫn đầu tư ủy thác lending với Bitconnect (BBC)

1/ Đăng ký tài khoản Bitconnect

Trước tiên các bạn cần truy cập vào đường link sau để đăng ký tài khoản : https://bitconnect.co/register

Đăng ký tài khoản Bitconnect
Đăng ký tài khoản Bitconnect

Quá trình đăng ký tài khoản Bitconnect gồm những bước sau :

– Khi các bạn truy cập vào đường link trên, giao diện tạo tài khoản sẽ xuất hiện. Tại đây, các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin của mình vào và sau đó nhấn “SIGN UP”. Một số thông tin các bạn cần biết :

* First name : tên đầu của các bạn

* Last name : Họ của các bạn

* Email Address : nhập địa chỉ email mà các bạn muốn sử dụng để đăng ký

* User name : tên đăng nhập của các bạn

* Password : mật khẩu đăng nhập của các bạn

* Comfirm password : nhập lại mật khẩu trên

* Trường có nhiều số các bạn hãy lựa chọn lại là quốc gia Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại của mình đang dùng vào

* Spondor : tên người giới thiệu của các bạn

* DOB (Day of Birth) : ngày tháng năm sinh của các bạn

* Tích vào ô “Tôi không phải là người máy”

* Tích vào ô “T agree and have read the Terms of use” (Tôi đã đọc và đồng ý với điều kiện mà nhà phát triển đưa ra)

– Tiếp đến, hệ thống sẽ gửi cho các bạn một email kích hoạt tài khoản, các bạn mở mail của mình ra và nhấn vào đường link như ảnh dưới :

Kích hoạt đăng ký tài khoản Bitconnect
Kích hoạt đăng ký tài khoản Bitconnect

– Các bạn đăng nhập vào hệ thống Bitconnect :

Đăng nhập vào tài khoản Bitconnect
Đăng nhập vào tài khoản Bitconnect

– Sau khi đăng nhập một popup mới hiện ra yêu cầu các bạn chọn lựa 3 câu hỏi bí mật và hãy trả lời nó :

Trả lời câu hỏi bí mật
Trả lời câu hỏi bí mật

– Và giao diện chính khi đăng nhập vào Bitconnect là như thế này :

Giao diện Bitconnect sau khi đăng nhập
Giao diện Bitconnect sau khi đăng nhập

2/ Đầu tư lending với Bitconnect

Để đầu tư lending với Bitconnect các bạn cần phải trải qua 3 bước sau :

Bước 1 : Mua BTC và chuyển BTC vào Bitconnect

Nếu các bạn đã có BTC ở đâu đó rồi thì chỉ cần lấy ví BTC trong Bitconnect và chuyển vào là được, còn các bạn vẫn chưa có thì có thể mua BTC ở sàn Remitano chẳng hạn và ở những bài trước mình cũng đã viết một bài hướng dẫn về cách mua BTC trên sàn Remitano này rồi. Giờ mình sẽ đi đi thẳng vào vấn đề ở đây luôn. Để lấy ví BTC trên Bitconnect các bạn cần làm như sau :

– Trên giao diện tài khoản cá nhân, các bạn chọn mục “DASHBOARD”, tại “Receive Bitcon (BTC) các bạn nhấn chọn “Deposit Bitcon (BTC)” :

Lấy địa chỉ ví BTC trên Bitconnect
Lấy địa chỉ ví BTC trên Bitconnect

– Một popup xuất hiện, dãy ký tự dài gồm số và chữ đó chính là ví BTC trên Bitconnect của các bạn, các bạn copy ví này và qua nơi mà các bạn đang lưu trữ Bitcoin để chuyển :

  1. Địa chỉ ví BTC trên Bitconnect
    Địa chỉ ví BTC trên Bitconnect

    Bước 2 : Đổi BTC thành BCC

Khi các bạn đã hoàn tất việc chuyển Bitcoin vào ví trên Bitconnect, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đổi nó sang BTC, các bạn hãy làm theo như mình :

– Trên giao diện tài khoản cá nhân, các bạn chọn mục “BCC EXCHANGE”, tại mục “BUY/SELL BCC” các bạn nhập đầy đủ các thông cần thiết vào và nhấn “+ Buy BITCONNECT COIN”. Một số thông tin mà các bạn cần biết như sau :

* Units : số BCC mà các bạn cần mua

* Bid : tỉ giá BCC/BTC hiện tại, các bạn có thể chọn Last để hệ thống tự động nhập vào giá gần nhất

* Total : tổng số Bitcoin mà các bạn cần phải trả

Mua BCC trên Bitconnect
Mua BCC trên Bitconnect

Một số mẹo nhỏ :

– Tại mục “Bid”, nếu các bạn muốn việc mua BCC diễn ra nhanh chóng, các bạn có thể chỉnh giá lại cao hơn một chút so với giá hiện tại (giá Last)

– Nếu khi đặt lệnh xong mà đợi lâu mà vẫn không khớp lệnh, các bạn có thể kéo thanh công cụ xuống tới mục “MY OPEN ORDERS”, tại đây các bạn sẽ thấy lệnh vừa đặt của mình, các bạn nhấn vào “X” để hủy lệnh đi. Sau khi hủy lệnh các bạn đặt lại lệnh mới với giá tốt hơn.

  1. Bước 3 : Gửi tiền vào hệ thống Lending

Bây giờ chính là bước mà chúng ta cần làm nhất, đó chính là gửi tiền của mình vào hệ thống lending để kiếm lãi, các bước sẽ được tiến hành như sau :

– Tại mục “DASHBOARD” các bạn chọn “Lend Bitconnect” :

Đầu tư lending trên Bitconnect
Đầu tư lending trên Bitconnect

– Một popup xuất hiện, tại “$” các bạn nhập vào số đô la mà các bạn muốn đầu tư, sau khi nhập vào, bên “Amount in Bitconnect” sẽ tự động hiển thị số Bitconnect mà các bạn cần phải bỏ ra. Các bạn lưu ý là số Bitconnect này phải bằng hoặc nhỏ hơn số Bitconnect mà mình hiện có. Xong, các bạn nhấn “Pay from Bitconnect wallet” để hoàn thành :

Đầu tư lending trên Bitconnect. Ảnh 2
Đầu tư lending trên Bitconnect. Ảnh 2

– Vậy là xong, bây giờ các bạn chỉ còn chờ lãi về rồi rút mà thôi. Với rút thì khá đơn giản, các bạn chỉ cần vào mục “BCC EXCHANGE”, sau đó tạo lệnh bán BCC để lấy BTC tại mục “SELL BCC. Các bạn lấy BTC rút về sàn Remitano và tiếp túc bán BTC để lấy tiền VNĐ.

Các gói đầu tư và lợi ích

Gồm 4 gói đầu tư :

– Gói $100 -$1000 : Hưởng lãi 40%/tháng, 299 ngày thì được rút vốn

– Gói $1010 – $5000 : Hưởng lãi 40%/tháng + 0.1%/ngày, 239 ngày thì được rút vốn

– Gói $5010 – $10000 : Hưởng lãi 40%/tháng + 0.2%/ngày, 179 ngày thì được rút vốn

– Gói $10010 – $100000 : Hưởng lãi 40%/tháng + 0.25%/ngày, 120 ngày thì được rút vốn

Các gói đầu tư và lợi ích của lending với Bitconnect
Các gói đầu tư và lợi ích của lending với Bitconnect

Lời kết

OK, như vậy là mình đã hoàn tất cho các bạn trọn vẹn bài viết giới thiệu về mô hình ủy thác lending với Bitconnect và đồng thời hướng dẫn cho các bạn về cách đầu tư với nó. Hiện tại thì hình thức này, cũng như với Bitconnect đang rất là tiềm năng và nhiều cơ hội, các bạn có thể thử sức mình. Nhưng dù sao đây cũng là một mô hình đa cấp, và các bạn biết đó về lâu về dài thì mình cũng không dám chắc được tương lai nó sẽ như thế nào. Loại này khá là mạo hiểm đấy, nhưng liều thì ăn nhiều mà, nếu có đầu tư thì hãy lượng sức tài chính của mình mà có chiến lược phù hợp, không nên tham quá kẻo một ngày tiền mất tật lại mang thì khổ. Rồi, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình đến tận đây. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công !

Lending Bitconnect là gì? Hướng dẫn đầu tư lending với Bitconnect hưởng lãi lên tới 40%/tháng
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*