DECENT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO DCT COIN

Là “người hùng” trong hệ thống an ninh bảo mật, Decent (DTC) được các chuyên gia xây dựng với cơ sở hạn tầng của các hệ thống liên kết, cho phép thiết lập các tiêu chuẩn quốc thông minh hơn về phân phối nội dung an toàn, hiệu quả và bảo mật. Ngoài ra, Decent (DTC) với nguyên tắc dựa trên máy ủy thác phân tán Blockchain mang lại độ tin cậy cho nhiều lĩnh vực và dịch vụ, trong đó sự riêng tư và an ninh đóng vai trò quan trọng.

Decent là gì?

Hay còn gọi là DCT, nó là một nền tảng phân phối nội dung phân quyền mã nguồn mở và sử dụng công nghệ Blockchain để đảm bảo an ninh.

Decent coin là gì? tìm hiểu về tiền ảo Decent coin
Decent coin là gì? tìm hiểu về tiền ảo Decent coin

Decent (DTC) chuyên dành cho những đối tượng như : người sáng tạo, tác giả, blogger, nhà người, người hâm mộ, người theo dõi.. Và nó cho phép xuất bản không giới hạn bất kỳ nội dung nào như : văn bản, hình ảnh, video, âm nhạc….

Đồng tiền ảo Decent (DTC)

Kế hoạch của Decent (DTC)

Kế hoach của Decent (DTC) là tạo ra một hệ thống phân phối nội dung kỹ thuật số toàn diện, đáng tin cậy toàn cầu. Và trong đó vấn đề truyền thông được đảm bảo và đánh dấu bởi cơ chế chặn khóa.

Nhiệm cụ của Decent (DTC)

Sinh ra trên thế giới kỹ thuật số đa dạng, Decent (DTC) đánh dấu một chặng đường mới của tiến trình an ninh tuyệt đối và trở thành người liên lạc giữa các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các hệ sinh thái mới.

Mặc khác, thông qua nền tảng chia sẻ nội dung số an toàn, đáng tin cậy, Decent (DTC) cung cấp một hệ thống tích hợp theo chiều dọc cho các ngành công nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp…

Phát hành Decent Token

Không chỉ là một Crybtocurrency, Decent Token còn đại diện cho một nhiên liệu vào mạng hay nói cách khác là một công cụ phần mềm giúp Decent (DTC) hoạt động.

Người dùng sở hữu Decent (DTC) có thể sử dụng để thương mại tiền tệ với tài sản khác như : các bí mật, nội dung kỹ thuật số.

Tìm hiểu về Decent DTC Coin
Tìm hiểu về Decent DTC Coin

Decent (DTC) phục vụ cho việc kinh doanh hoặc sử dụng trong quá trình xuất bản và mua hàng… Thêm nữa, Decent (DTC) cũng là một biện pháp để chống lại các thư spam (rác) và là phần thưởng cho những người thợ mỏ.

Trong đợt mở bán phần mềm vào tháng 9, Decent Token chiếm 70% trong số DCT được phân phối. Và một phần tiền của khoản này cũng sẽ được phân phối cho các khoản tiền trước khi khai thác theo cách sau :

– Tổ chức Foundation : 10%

– Quỹ đầu tư : 2%

– Chương trình Bounty DECENT : 1 triệu DCT

– Tiếp thị phần mềm : 3 triệu DCT

Giá trị của Decent (DTC) coin sẽ tăng theo tiến độ bán phần mềm. Cũng đồng nghĩa với việc những người tham gia vào hệ thống sớm sẽ nhận được giá trị cao dần và được áp dụng cho tiền thưởng cao hơn.

Nhóm phát triển đồng tiền ảo Decent (DTC)

– Matej Michalko : Đồng sáng lập và cũng là người phát triển công nghệ Blockchain. Ngoài ra, anh cũng là người đầu tiên xây dựng hệ thống tiếp thị Bitcoin trên thế giới.

– Matej Boda : Đồng sáng lập. Anh có sự yêu thích mạnh mẽ về những kỹ thuật mới theo triến trình của tương lai. Bắt đầu đến với công nghệ Blockchain vào năm 2013.

– Wayman Kwan : Đồng sáng lập. Đồng thời anh cũng là một thành viên trong của nhóm Elements Capital LLC tại USA. Anh cũng là đồng sáng lập nhóm những dịch vụ thông tin riêng biệt cũng như thúc đầy tài chính và những tiện ích của công ty xung quanh Đông Nam Á.

– Josef Sevcik : Giữ vai trò kỹ thuật của Decent (DTC). Anh học ngành quản lý kinh doanh tại Seattle và ngành thông tin tại Brno. Anh chuyên giải quyết những vấn đề công nghiệp truyền thông bởi những mạng thông thường kế tiếp.

– Xiaomin Wang : Quản lý hoạt động tại Đông Nam Á.

– Pavel Kravchenko : Giữ vai trò cố vấn tại Decent (DTC).

– Jana Bodova : Giữ vai trò quản lý hoạt động tại Decent (DTC)

– Sandra Wantrubova : Giữ vai trò phát triển hệ thống cộng đồng tại Decent (DTC). Cô học ngành Tiếng Anh và truyền thông cộng đồng. Trước khi gia nhập vào Decent (DTC), cô từng làm công việc quảng cáo trực tuyến.

Giá trị của đồng tiền ảo Decent (DTC)

Tỉ giá của Decent Coin
Tỉ giá của Decent Coin

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 DTC = $1.20, tổng vốn hóa thị trường là $61,392,353, tương đương 26,130 BTC.

DECENT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO DCT COIN
2 (40%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*