DIGIBYTECOIN LÀ GÌ? TẠI SAO GỌI DIGIBYTECOIN LÀ CẦU NỐI QUAN TRỌNG VÀ HỮU ÍCH CỦA TOÀN CẦU ?

Với xu hướng hai loại tiền ảo Bitcoin (BTC) và Litecoin ngày càng phát triển, tỉ lệ nghịch với các giao dịch hàng hóa làm nó chậm và ít hẳn đi. Chính vì điều đó, đồng Digibytecoin đã ra đời để cần bằng lại quá trình giao dịch hàng hóa online, và phát triển mạnh mẽ phân cấp trên toàn cầu

Digibytecoin là gì?

Digibytecoin (DGB) là một mã nguồn mở, phát triển dựa trên nền tảng của hai loại đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). Về tốc độ của nó thì tất nhiên là hơn hẳn cả hai loại đồng tiền này. Không những thế, chỉ cần một cú chạm nhẹ trên điện thoại, khoảng vài giây sau bạn đã có thể mua được một món hàng online của một hãng thương hiệu lớn.

DigiByte coin là gì? Tìm hiểu thông tin về Digibytecoin
DigiByte coin là gì? Tìm hiểu thông tin về Digibytecoin

Digibyte (DGB) là một mật mã chuyên nghiệp, minh bạch. Đồng tiền này sinh ra chủ yếu để giải quyết những khuyết điểm của Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). Hơn nữa, nó còn là một cyptocoin siêu việt phân cấp trên toàn cầu, dành riêng cho tất cả các giao dịch hàng hóa và dịch vụ online.

Nói thêm về điều trên, khi Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) trên đà phát triển mạnh mẽ, giá cá biến động không dẫn, và điều không mong đợi nhất như tính toán từ lúc đầu đó chính là việc giao dịch hàng hóa cũng như dịch online giảm hẳn đi rất nhiều. Bởi thế, nhóm các nhà phát triển đã quyết định tạo ra đồng tiền Digibytecoin (DGB) với tổng số tiền cung cấp là 21 tỉ GDB. Nhờ sự xuất hiện của đồng tiền này, làm giảm hẳn sự biến động về giá khi nó được gắn liền với đồng USD&EURO/YUAN trong khi vẫn giữ được sự thành công của Bitcoin số 21.

Giống với PayPal hay Western, Digibytecoin (DGB) phát triển một mạng lưới thanh toán rộng khắp toàn cầu, cho phép bạn chuyển tiền qua internet một cách nhanh chóng, an toàn và không tốn phí hoặc rất ít. Với Digibytecoin (DGB), bạn có thể gửi và nhận chỉ trong vài giây tới bất kỳ địa chỉ Digibytecoin (DGB) nào mà không cần phải đăng nhập.

Giao dịch thanh toán hàng hóa chỉ một cú chạm với DGB

Digibytecoin (DGB) là chiếc cầu nối quan trọng và hữu ích của toàn cầu

Digibytecoin (DGB) là chiếc cầu nối quan trọng với tất cả mọi người, đặc biệt với những thương nhân. Giúp việc mua bán được kết nối và diễn ra nhanh chóng đơn giản nhất. Digibytecoin (DGB) dựa trên nền tảng của Blockchain.

Từ khi ra đời, Digibytecoin (DGB) nhanh chóng trở thành một mạng lưới phi tập trung được tin dùng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới.

Giá trị của đồng tiền Digibytecoin (DGB)

Biểu đồ biến động tỉ giá của đông Digibyecoin (DGB)
Biểu đồ biến động tỉ giá của đông Digibyecoin (DGB)

Theo biểu đồ trên, giá trị của đồng Digibytecoin (DGB) đang tăng lên một cách mạnh mẽ chỉ trong khoản một tháng trở lại đây. Tính từ mốc hiện tại, giá của nó là 1 GDB = $0.017379, tương đương 0.00000749 BTC. Vốn hóa thị trường là $140,890,486, tương đương 60,691 BTC

DIGIBYTECOIN LÀ GÌ? TẠI SAO GỌI DIGIBYTECOIN LÀ CẦU NỐI QUAN TRỌNG VÀ HỮU ÍCH CỦA TOÀN CẦU ?
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*