DIGITALNOTE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO XDN COIN

DigitalNote (XDN) cung cấp các giao dịch được bảo vệ riêng tư trên toàn thế giới và các chuyển đổi được mã hóa không mong muốn với phí xử lý gần như bằng không trong mạng người dùng chia sẻ giữa các mạng ngang hàng.

DigitalNote là gì?

Được viết tắt là XDN, nó là một Cryptocurrency phân quyền dựa trên công nghệ ẩn danh của CryptoNote, được cập nhật với hệ thống nhắn tin mã hóa ẩn danh độc đáo hay các khoản tiền gửi dựa trên Blockchain.

DigitalNote là gì?
DigitalNote là gì?

Với công nghệ Peer to Peer và quá trình khai thác PoW hợp lý ASiC để hoạt động mà bất kỳ một ai hay một cơ quan chức năng nào có thể kiểm soát được.

Ngoài ra, hệ thống cũng cung cấp các giao dịch được bảo vệ riêng tư trên toàn thế giới và các chuyển đổi tin nhắn được mã hóa không mong muốn với phí xử lý gần như bằng không trong mạng người dùng chia sẻ giữa các mạng ngang hàng. Với các phép tính toán đảm bảo cho mạng lưới DigitalNote và trao đổi quyền cho các cá nhân có thể tự kiểm soát tài chính cũng như thông tin của mình. Hơn nữa, khóa cá nhân cũng là tài khoản ngân hàng của người dùng, bất kỳ ai cũng không thể kiểm soát hay giám sát được.

Đồng tiền ảo DigitalNote (XDN Coin)

Đồng tiền ảo DigitalNote (XDN Coin)
Đồng tiền ảo DigitalNote (XDN Coin)

Tính năng của DigitalNote

– Các giao dịch tức thời ẩn danh dựa trên chữ ký số

– Các tin nhắn được mã hóa ngay lập tức dựa trên công nghệ mật mã tiên tiến

– Khai thác PoW hiệu quả với CPU, hiệu suất không đổi bằng khối lượng không đổi bằng 150 XDN

– Đa chữ ký công nghệ trong lõi DigitalNote

– Tiền gửi Blockchain với lãi suất dựa trên công nghệ đa chữ ký

– Khả năng tích hợp bằng chứng hoạt động với DigitalNote

– Khai thác với PoW hiệu quả với CPU như là một phần của phân phối đồng XDN chính.

Giao dịch đồng tiền ảo XDN Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng XDN thông qua 2 sàn tiền ảo : Bittrex và Hitbtc, với cặp tiền XDN/USD, XDN/BTC. Với sàn Bittrex thì sự uy tín, an toàn cao hơn sàn Hitbtc rất nhiều, vì tính thương hiệu của nó cũng như nó có một cộng đồng rất mạnh mẽ tham gia. Link của của 2 sàn tiền ảo :

– www.bittrex.com

– www.hitbtc.com

Giá trị của đồng tiền ảo DigitalNote XDN Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo DigitalNote
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo DigitalNote

Theo như biểu đồ trên, ta cũng có thể thấy đồng DigitalNote đang tăng trưởng khá là mạnh mẽ, tuy đôi lúc có xu hướng giảm nhẹ. Nhưng trên cơ bản, nó vẫn hình thành được sức mạnh phát triển trên thị trường. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn nó cho việc đầu tư lâu dài, chọn nó cũng là một lựa chọn hợp lý. Cụ thể như trên thì giá của 1 XDN = $0.002897, tổng vốn hóa thị trường là $19,945,795, tương đương với 7,132 BTC

DIGITALNOTE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO XDN COIN
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*