DISTRICT0X LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO DNT COIN

Hệ thống District0x tương tự như Ebay hay Rao vặt. Nó cho phép người dùng có thể tùy chỉnh phần mềm để tạo khu vực riêng. Các chủ sở hữu coin có thể tham gia vào District0x như các nhà đầu tư và nhận được doanh thu.

District0x là gì?

Được viết tắt là DNT, nó là một mạng lưới các thị trường phân tán, cộng đồng. Nó có chức năng tạo dựng, vận hành và quản lý.

District0x là gì? Tìm hiểu về DNT Coin
District0x là gì? Tìm hiểu về DNT Coin

Hệ thống được sự hỗ trợ của Ethereum, Aragon, IPFS. Và nó các tính năng giống như của EBay và Rao vặt. Cho phép người dùng có thể tùy ý chỉnh phần mềm để tạo khu vực riêng. Ngoài ra, các sở hữu coin có thể tham gia vào District0x như các nhà đầu tư và thu lợi nhuận. Mỗi distric sẽ có một tổ chức Aragon để quản trị.

Đồng tiền ảo District0x DNT Coin

District là gì?

Là một thị trường và các cộng đồng tồn tại dưới dạng các tổ chức tự phân cấp. Và tất cả mọi người trên internet đều có thể triển khai district và vào mạng miễn phí, mãi mãi

Các chức năng cốt lõi : Đăng và tạo danh sách, tìm kiếm và lọc, xếp hạng và uy tín, thanh toán và chuyển tiền

Tầm nhìn của nhà phát triển

Sự phát triển của giao thức Ethereum đã tạo thuận lợi cho việc thử nghiệm trong cơ cấu tổ chức phân quyền và phân phối các quyền quản trị cho các thành viên của mạng lưới.

Các dự án : Aragon, Boardroom, Colony, Giveth, đang tích cực làm việc để khai thác tiềm năng của Ethereum. Xây dựng các nền tảng cho phép người sử dụng phi kỹ thuật tạo và quản trị các tổ chức phi tập trung

Các công cụ này cho phép các biện pháp phối hợp nhóm mới thông qua các biện pháp khuyến khích kinh tế. Làm cho việc phân tán thị trường, cộng đồng cũng như phân bổ quyền bỏ phiếu cho người tham gia. Nói chung, cộng đồng internet giờ đây có thể xây dựng và kiểm soát các nền tảng mà họ thường xuyên gặp phải hàng ngày.

Thông qua mạng lưới District0x, cho phép tìm kiếm được nhà của một loạt các thị trường phân tán, cộng đồng, tất cả đều được quản lý bởi các chủ sở hữu của DNT Token. Trong khi đó, d0xINFRA đã thiết kế như là một kế thống mô đun mở rộng. Cho phép các district thực hiện các tính năng độc đáo và chức năng nâng cao. Thông qua việc bổ sung các mô đun phụ trợ.

Mặc khác, hệ thống cũng sẽ khởi động thêm hai district nữa. Đầu tiên sẽ là ENS Bazaar, một thị trường ngang hàng để trao đổi các tên đăng ký qua dịch vụ Ethereum Name. Thứ hai là Meme Factory, cho phép người dùng đúc tiền meme của họ. Và có thể được đưa lên thị trường để bán hoặc trao đổi.

Giao dịch đồng tiền ảo District0x DNT Coin ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch đồng DNT thông qua 4 sàn tiền ảo sau :

– www.liqui.io

– www.etherdelta.github.io

– www.hitbtc.com

– www.mercatox.com

Giá trị của đồng tiền ảo District0x DNT Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo District0x DNT Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo District0x DNT Coin

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 DNT = $0.145080, tổng vốn hóa thị trường là $87,048,000. Hiện đang đứng vị trí 60 trên bảng xếp hạng tiền ảo thế giới.

DISTRICT0X LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO DNT COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*