E-DINAR LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO E-DINAR COIN HAY EDR COIN

Từ những con người đầy nhiệt huyết và đam mê đối với thế giới mật mã kỹ thuật số, E-dinar (DRD) đã được tạo ra với một hệ thống thanh toán phổ quát và tỉ giá ổn định so với đồng đô la Mỹ. Chỉ với một năm từ ngày ngày thành lập, EDR đã nhanh chóng trở thành một trong những mật mã của DPOS phát triển nhanh nhất trên thế giới.

E-dinar là gì?

Được viết tắt là EDR, là một hệ thống thanh toán với mã nguồn mở Cryptocurrency phân cấp riêng biệt. Hệ thống này với phát hành 22 tỷ EDR coin và phân phối 20% phần thưởng mỗi tháng cho các thành viên cho đến năm 2022.

Edinar là gì?
Edinar là gì?

Hơn nữa, EDR là một hệ thống thanh toán phổ quát với tỷ giá ổn định so với đồng đô la Mỹ.

Được thành lập vào tháng 08/2016, EDR một hệ thống quá suất sắc và tuyệt nhiên trở thành một trong những mật mã của DPOS phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với hơn 600 ngàn người sử dụng cùng các văn phòng đại diện mở tại hai châu lục.

EDR ra đời, nhằm cung cấp cho thế giới một công cụ tài chính công bằng, dễ sử dụng và xanh hơn các mật mã phổ biến dựa trên thuật toán POW. Và nó cũng là một công cụ dân chủ, ổn định và an toàn hơn tiền tệ bình thường.

Đồng tiền ảo E-Dinar EDN coin

Đồng tiền ảo E-Dinar EDN coin
Đồng tiền ảo E-Dinar EDR coin

Phân phối EDR

– Tổng số EDR phân phối là 2,5 tỷ coin.

– Phát thải ban đầu của đồng tiền là 2,5 tỷ coin

– Tỷ lệ cố định hàng ngày là 0.65% hoặc 19.5% lên đến 20.15% mỗi tháng

– Tổng số tiền xu phát hành lớn nhất trong vòng 33 năm là 9 tỷ EDR

Tỷ lệ sở hữu có bản chất nguồn gốc, và do đó không thể thay đổi thông qua phê duyệt bỏ phiếu của các bên liên quan. Điều đó làm cho EDR nhiều hơn về dân chủ, toàn diện, có lợi nhuận hơn các mật mã khác.
Văn phòng đại diện của EDR

Trụ sở chính đặt tại London, Vương quốc Anh. Và các văn phòng đại diện tại : Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Ghana, Pakistan, Nigeria.

Giống như những công cụ tài chính khác, Cryptocurrency phải dễ hiểu và thân thiện. Và nó cũng là lý do EDR liên tục mở nhiều văn phòng đại diện ở khắp nơi trên thế giới. Và để nhằm giúp cho người dùng tìm ra câu trả lời chính xác cho những câu hỏi mà họ đặt ra, để hiểu hơn về tiềm năng thực sự của EDR.

Năm 2017 này, EDR tiếp tục mở rộng và gia tăng văng phòng đại diện ở Châu u và Châu Á.

Giao dịch đồng tiền ảo EDR Coin

Người dùng có thể giao dịch EDR ở những sàn tiền ảo sau:

– www.localtrade.pro

– www.lk.exrates.me

– www.livecoin.net

– www.alcurex.com

– www.allcoin.com

Giá trị của đồng tiền ảo EDR

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo EDR Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo EDR

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 EDR = $0.025147, tổng vốn hóa thị trường là $22,285,573. Hiện EDR đang đứng thứ 88 trên bảng xếp hạng tiền ảo của thế giới.

E-DINAR LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO E-DINAR COIN HAY EDR COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*