ECOBIT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ECOBIT COIN HAY ECOB COIN

Hệ thống Ecobit (ECOB) khởi động kế hoạch toàn diện để bảo vệ môi với quy mô quốc tế. Các mục tiêu gây quỹ trong tương lai bao gồm một khách sạn ECOB và sáng kiến du lịch sinh thái, chương trình bồi thường carbon hoặc tín dụng carbon

Ecobit là gì?

Hay được gọi là ECOB, nó là một hệ thống sử dụng công nghệ của Blockchain. Nó ra đời nhằm mục đích cho kế hoạch 30 năm để bảo vệ môi trường.

Ecobit là gì?
Ecobit là gì?

Ngày 15/06/2017, ECOB vừa hoàn thành ICO. Dự án này có sự dự hỗ trợ của chính phủ Malaixia và Liên Hợp Quốc.

ECOB Token đã được phát hành trong suốt ICO cho người bán trên khắp thế giới. Ngoài ra, tổ chức này đã huy động được hơn 4,58 triệu đô thông qua ICO này.

Hệ thống ECOB khởi động kế hoạch toàn diện để bảo vệ môi trường với quy mô quốc tế và với những mục tiêu cụ thể khác như : đưa ra một trang trại nuôi trồng thủy sản và trang trại Spirulina với kinh phí 2000 BTC.

Trong tương lai, ECOB sẽ có mục tiêu gây quỹ gồm : khách sạn ECOB, du lịch sinh thái, chương trình bồi thường carbon, tín dụng carbon.

Tháng 01/2017, chính phủ Malaixia đã trao cho ECOB 30 năm quản lý hơn 1 triệu diện tích rừng mưa nhiệt đới ở miền Bắc Malaixia.

Thông tin về Đồng tiền ảo ECOB Coin

Đồng tiền ảo ECOB Coin
Đồng tiền ảo ECOB Coin

Lợi ích của ECOB

– Lợi nhuận cao

– Tương lại xanh hơn

– Lối sống lành mạnh

– Trung tâm giáo dục xanh

ECOB nói rằng : “Thay đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là có thật, nó đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta với một tốc độ rất nhanh và tất cả chúng ta đều phải làm một phần để chấm dứt điều này.”

Các nhà đầu tư hướng vào các dự án môi trường bền vững, với mục tiêu lâu dài là giảm dấu chân carbon, giúp cho quá trình chữa bệnh của hành tinh. Đồng thời giúp cho người dùng kiếm được lợi nhuận hấp dẫn từ hệ thống

Hệ thống ECOB được trao tặng 1 triệu ha rừng nhiệt đới. Và số diện tích này sẽ được sử dụng cho thị trường carbon REDD +, và được bảo tồn là rừng nhiệt đới lâu đời nhất thế giới . Và cũng được UNESCO công nhận là một di sản của thế giới.

Việc bảo vệ rừng cũng đồng nghĩa với việc ECOB tránh được 800 triệu tấn CO2 mỗi năm trong 30 năm tới. Nói cách khác là, tổ chức đã bảo vệ được 916 loài động vật và phủ nhận tác động môi trường của hơn 6 triệu chiếc xe.

Giao dịch đồng tiền ảo ECOB

Người dùng có thể giao dịch đồng ECOB tại sàn tiền ảo : www.cryptopia.co.nz

Giá trị của đồng tiền ảo ECOB

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo ECOB
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo ECOB

Theo như biểu đồ trên, ta có thể thấy được sức tăng trưởng của ECOB khá là ổn định. Cụ thể thì giá của 1 ECOB = $0.034518, tổng vốn hóa thị trường là $15,341,467, tương đương với 5,609 BTC

ECOBIT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ECOBIT COIN HAY ECOB COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*